Biên kịch John Wick sẽ thực hiện dự án chuyển thể manga Hellsing thành Live action

Rate this post

Cổng thông tin công nghiệp Hollywood Deadline thông báo rằng nhà biên kịch của nhượng quyền thương mại John Wick, Derek Kolstad sẽ làm việc dưới sự điều hành của Amazon Studios để phát triển và sản xuất một bộ phim người thật chuyển thể từ manga hành động. Hành động kinh dị Hellsing của Kouta Hirano.

Manga kinh dị hành động Hellsing của Kouta Hirano sẽ phát hành trực tiếp

Hellsing được xuất bản nhiều kỳ bởi Shonen Gahosha trên tạp chí tuyển tập manga Young King OURs từ tháng 5 năm 1997 đến tháng 9 năm 2008.

Nội dung phim:

Ở Anh tồn tại một tổ chức có tên là Hiệp hội Thánh Hiệp sĩ Hoàng gia với tên gọi Hellsing. Mục tiêu chính của tổ chức là truy lùng và tiêu diệt các xác sống và thế lực đen tối dám đe dọa sự an nguy của hoàng gia và đất nước. Tổ chức được điều hành bởi Integra Fairbrook Wingates Hellsing, một cô gái trẻ yếu đuối nhưng buộc phải trở nên sắt đá và độc ác sau cái chết của cha mình, bên cạnh cô luôn là người quản gia tận tụy Walter, cùng các vũ công. Huyết mạch cuối cùng của gia đình là Alucard, một ma cà rồng đã bị khuất phục gần 100 năm trước khi câu chuyện bắt đầu, và nữ cảnh sát Seras Victoria. Họ cùng nhau lao sâu vào màn đêm đẫm máu và vẫn trung thành với lý tưởng của mình là dùng bạo lực để đẩy lùi tất cả những kẻ thù dám cản đường những gì họ cho là đúng.
Bài tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *