Khi nào Kingdom Chap 737 sẽ phát hành?

Rate this post

Vương quốcBộ truyện tranh lịch sử quân sự, là hay nhất. Manga này đã có một lượng fan hùng hậu trong những năm qua. Những người đã đọc manga từ năm 2006 dường như không thể không cảm thấy nhàm chán với nó. Kingdom đã được rất nhiều người đón nhận, cả trong anime và manga. Sau khi đọc Chương Vương quốc736 – Có thể bạn tò mò về ngày phát hành Kingdom Chap 737.

Kingdom Chap 737 Ngày phát hành

Kingdom Chap 737 Ngày phát hành

Bản quét thô của Chương 737 sẽ có vào ngày 23 tháng 8 năm 2022. Bản quét thô của Chương 737 vẫn chưa có sẵn. Những bản quét này thường xuất hiện trực tuyến từ bốn đến ba ngày trước khi phát hành hàng tuần.

Tóm tắt Vương quốc Chương 736 Tóm tắt

Tóm tắt Vương quốc Chương 736 Tóm tắt

Ba năm sau, Chiến tranh Imjin và Triều đại Joseon của Hàn Quốc đã trôi qua, mùa khai mạc của Vương quốc kể về Thái tử Lee Chang, gia đình và một âm mưu. Họ điều tra các báo cáo về cái chết của Vua Joseon và phát hiện ra một bệnh dịch bất thường làm hồi sinh những người đã khuất.

Chang gặp các đồng minh của mình, những người đang cố gắng ngăn chặn dịch bệnh của Sangju lây lan vào tỉnh. Chẳng bao lâu, họ phát hiện ra rằng virus đã phát triển. Phần thứ hai kể về Lee Chang khi anh cố gắng ngăn chặn virus lây lan qua gia đình và triều đại của mình. Gia tộc Haewon Cho cũng thao túng anh ta. Gia tộc này giữ một bí mật chết người.

Kingdom Chapter Spoiler

Kingdom Chap 737 Spoiler

YasuhisaHara là người sáng tạo ra bộ truyện tranh. Câu chuyện hư cấu kéo dài 500 năm xoay quanh War Orphan, Xin và những người bạn của anh ấy, khi họ cố gắng giành được danh hiệu “người lớn nhất bên dưới bầu trời”. Tạp chí truyện tranh Young Jump của Shueisha đã đăng truyện mỗi tuần kể từ tháng 1 năm 2006.

Studio Pierrot đã sản xuất một anime TV chuyển thể từ bộ truyện trong ba mùa. Từ tháng 6 năm 2012 đến tháng 2 năm 2013, mùa đầu tiên đã phát sóng 38 tập. Từ tháng 6 năm 2012 đến tháng 2 năm 2013, 38 tập đã được đưa vào phần đầu tiên. Phần thứ hai gồm 39 tập và được phát sóng từ tháng 3 năm 2013 đến tháng 3 năm 2014.

Phần thứ ba của loạt phim sẽ được phát sóng trên Studio Signpost và Pierrot vào tháng 4 năm 2020. Tháng 4 năm 2019 chứng kiến ​​sự ra mắt của một bộ phim live-action về bộ phim này. Bản phân phối tiếng Anh đã được Funimation phê duyệt.

Kingdom Chapter Spoiler Ngày phát hành

Kingdom Chap 737 Ngày phát hành Spoiler

Kingdom Chap 737 spoilersTại thời điểm viết bài, chúng vẫn chưa có sẵn. Những kẻ phá hoại này thường được lưu hành trực tuyến khoảng 3 đến 4 ngày trước ngày phát hành chính thức. Những kẻ phá hoại này có sẵn trên các cộng đồng Internet như Reddit hoặc 4chan. Chúng tôi hy vọng rằng nội dung của tuần này có sẵn trên 22 tháng 9 năm 2022.

Kingdom Chap 737: Bản quét thô Ngày phát hành

Kingdom Chap 737: Ngày phát hành bản quét thô

Kingdom Chap 737: Bản quét thôVào thời điểm viết bài, nó vẫn chưa có sẵn để công chúng xem. Các bản quét thô của máy quét thường có sẵn trực tuyến trong 3-4 ngày trước khi phát hành chính thức. Các bản quét này có sẵn trên các cộng đồng Internet như Reddit hoặc 4chan. Chúng tôi hy vọng nội dung của tuần này sẽ có sẵn trên 22 tháng 9 năm 2022.

Tại sao nên xem Kingdom Manga?

Tại sao nên đọc Kingdom Manga?

Manga từ thời đại cũ đầy phiêu lưu. Kingdom, giống như nhiều bộ truyện tranh cùng thời, được biết đến với cốt truyện lịch sử và những trận chiến quân sự dũng cảm.

Không chỉ cải thiện phong cách nghệ thuật, mà còn cả cốt truyện. Nếu bạn đang nghĩ đến việc đọc bộ truyện tranh Vương quốc, bạn sẽ không thất vọng và bạn sẽ thích bộ Manga dài này.

Tôi có thể tìm bộ truyện tranh Vương quốc ở đâu?

Tôi có thể đọc bộ truyện tranh Vương quốc ở đâu?

Nếu họ đọc bộ truyện tranh trực tuyến, họ sẽ được công nhận về sự chăm chỉ và hiệu suất của họ. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên đọc truyện tranh Vương quốc trên các trang web chính thức.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các bộ truyện tranh trên nhiều trang web chính thức. Bước nhảy trẻ hàng tuần

Bạn cũng có thể đặt bản in bộ truyện tranh Kingdom.

Cũng nên đọc: Ngày phát hành tập 25 của Kingdom Season 4?

Kịch bản

Kịch bản

Bộ truyện tranh Kingdom là một thể loại lịch sử trong lịch sử quân sự. Cốt truyện của Vương quốc tập trung vào thời kỳ lịch sử Trung Quốc, còn được gọi là thời Chiến quốc.

Câu chuyện kể về câu chuyện của hai đứa trẻ mồ côi tên Xin (hay Piao), mất cả cha lẫn mẹ trong Thế chiến thứ hai và trở thành người hầu trong một cộng đồng nông thôn nghèo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *