AX 22 Post-Thoughts # 7 – Dù sao thì đó là dòng của ai?

Rate this post

Một phần và bưu kiện đồ đạc như thế này đang xếp hàng chờ đợi. Ý tôi là, trừ khi bạn có thể tìm thấy một địa điểm ở đây mà không còn chỗ trống cho sự kiện tiếp theo, bạn có thể thấy mình đang ngồi dưới ánh nắng mặt trời (chúng tôi ở vào tháng 7, chúng tôi ở Los Angeles) và những cái lều hoặc mái hiên ngu ngốc đó hoặc những mái che không giúp ích được gì. Và ngay cả khi bạn xếp hàng cho một sự kiện buổi tối, thì thứ bê tông đó không thân thiện với lưng và chân và còn gì bằng.

Vì bạn PHẢI làm điều này (vì bạn không phải lúc nào cũng hy vọng có thể trượt vào hội trường vào giây phút cuối cùng, do đó tránh phải xếp hàng), tôi muốn đưa ra một số mẹo để làm cho nó, ít nhất, bớt khó chịu hơn. Vì vậy, hãy lấy sổ ghi chú của bạn ra, vì nó SẼ có trong bài kiểm tra. Chỉ là bạn có thể không nắm bắt đầy đủ về những gì được yêu cầu hoặc rằng ‘nó sẽ không tệ như vậy.’ (Psst! Nó thường là vậy.)

Gợi ý đầu tiên của tôi là một số loại ghế đẩu hoặc ghế có thể thu gọn. Tôi đang nghĩ những chiếc ghế đẩu khu cắm trại hình tam giác. (Tôi từng sở hữu một đôi, nhưng người vợ ghét chúng và chúng biến mất). Chỉ là chúng có thể gấp gọn trong nháy mắt và có thể nép vào bên trong ba lô của bạn. (Hãy nhìn xem, bạn chỉ có thể có quá nhiều thứ ở bên bạn, cho đến khi bạn trông giống như Russell từ “Up”).

Tôi cũng muốn giới thiệu một chiếc ô. Chắc chắn, một chiếc mũ mềm lớn là đẹp, nhưng bạn cần một thứ gì đó cho phần sau gáy của mình. Nếu bạn có đủ can đảm để mặc một chiếc brocca-brella (về cơ bản nó là một chiếc ô có mũ), hãy đi thử. Ý tôi là, có vẻ như là đạo đức giả khi chế nhạo ai đó mặc trâm cài áo khi bạn mặc trang phục là Kirito (toàn màu đen!) Bất cứ điều gì để tránh nắng, phải không?

Cá nhân tôi đã sử dụng một chiếc ô lớn mà tôi mua được từ Cửa hàng NFL cách đây hai thập kỷ. Ngoài việc đủ lớn cho hai chiếc, nó có thể được nhìn thấy hàng dặm và hàng dặm. Tôi thực sự không gặp vấn đề gì khi mang nó đi khắp nơi, nhưng chắc chắn một chiếc ô nhỏ hơn sẽ làm được điều đó và nó có thể dễ dàng gấp lại để bỏ vào trong ba lô.

Tôi cũng sẽ đầu tư vào một chiếc quạt bình xịt. Bạn có thể giữ mát và ẩm. Nếu bạn muốn mua những chiếc quạt cổ đó, những chiếc bạn đeo trên cổ và có hai quạt ở hai bên, vì vậy bạn sẽ có được hệ thống làm mát âm thanh nổi, hoạt động tốt, vì tôi cho rằng chúng có thể dễ dàng gấp lại và bỏ vào ba lô của bạn.

Tôi không thể nhấn mạnh đến một cặp kính râm tốt. Nếu tôi có thể đeo Ray-Bans, tôi sẽ làm, nhưng họ không làm kính quá tròng (hoặc nếu có, tôi chưa nhìn thấy chúng). Tôi cũng nhìn thấy một người đeo kính trượt tuyết. Tôi cho rằng anh ấy có thể đổi ống kính để bảo vệ khỏi ánh nắng gay gắt hơn đó.

Chất lỏng. Trừ khi bạn ở trong một nhóm gắn thẻ, nơi ai đó có thể chạy đến quán cà phê hoặc Ralph’s (“Nơi không có giá…”) để mua đồ uống, bạn cần mang theo đồ của mình. Bây giờ, trước đây tôi đã đề cập đến thức uống tăng lực độ C, nhưng những thứ đó trở nên đắt đỏ. Bạn luôn có thể tích trữ Gator Ade hoặc SportsAde hoặc thậm chí là nước kiểu cũ, nhưng bạn sẽ tiêu tốn rất nhiều. Và dọc theo dòng tiêu thụ, đồ ăn nhẹ xách tay cũng giúp ích, vì bạn có thể không có đủ tiêu chuẩn để có thể ngồi và ăn như bạn có thể mong muốn.

Giờ đây, việc xếp hàng chờ đợi, đặc biệt là một mình, buồn tẻ như bát đĩa, vì vậy cần phải có một số giải trí tầm cỡ: sách điện tử, Nintendo Switch, iPod. Có lẽ bạn có thể làm một số điều. Tôi đã dành rất nhiều thời gian để xem lại lịch trình trong ngày, vì tôi phải thích nghi, trong trường hợp tôi bị loại khỏi buổi công chiếu “Made In Abyss” (tôi đã bị loại khỏi buổi công chiếu “Made In Abyss”) và đã dành một chút thời gian ở Sảnh giải trí (đó không phải là điều tôi nghĩ) cho đến khi điều quan tâm tiếp theo xuất hiện hoặc tôi chỉ đi ra ngoài và nó đã trở lại khách sạn.

Và sau đó là Câu hỏi lớn chưa được trả lời là: Tôi nên xếp hàng sớm bao lâu? Câu trả lời thường là: không bao giờ đủ sớm. Thật khó để quyết định đâu có thể là một dòng kỳ dị. Nói chung, bất kỳ tập phim hoặc tập phim nào ra mắt anime sẽ rất lớn. “Trash Taste” đã rất lớn ngay từ đầu. Những chiếc trống Taiko có khả năng gây bất ngờ cho họ (có phải những người quan tâm đến trống không? Được trình bày như thế này, vâng). Bất cứ điều gì ecchi hoặc 18+ sẽ là một sự chờ đợi. Ngay cả khi vào được Phòng yên tĩnh cũng cần phải chờ đợi.

À, quên ăn ở đó, ở đó luôn có một hàng, kể cả đối với Ngõ Speedi-Out. Câu trả lời khó hiểu về thời điểm bắt đầu chờ xếp hàng là “Ngay sau khi bạn quyết định mình muốn vào.” Cá nhân tôi cảm thấy rằng khoảng một giờ trước khi nó bắt đầu sẽ là một thỏa hiệp tốt. Đúng, bạn không ở đầu dòng, nhưng bạn không ở cuối đuôi, dưới ánh mặt trời.

Điều này cũng đúng với các gian hàng 18+ trong Phòng triển lãm. Dòng đó quay vòng quanh bức tường của hội trường và bạn có thể dễ dàng đợi hai đến ba giờ để vào và chảy nước dãi với tất cả các ecchi và hentai mà bạn có thể tiêu thụ. Tôi quyết định chống lại điều đó, vì tôi muốn linh hoạt hơn một chút trong những gì tôi muốn làm.

Tôi biết rằng tôi đã quên một ý tưởng quan trọng, (chẳng hạn như việc đi vệ sinh trong phòng tắm và tôi không có câu trả lời cho điều đó nếu bạn đi một mình. Bạn KHÔNG muốn có “Đây là Johnny”) nhưng, phần lớn, điều này bao hàm nó. “Vận may chỉ đến với kẻ can đảm”. Không, Matt Damon, thực ra, vận may ủng hộ những người đã chuẩn bị. Hãy là một Hướng đạo sinh. Được chuẩn bị!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *