The Cleaning Lady Season 2 Episode 2 Ngày phát hành: Bố mẹ của Thony xuất hiện

Rate this post

Ngày phát hành cho tập 2 của The Cleaning Lady mùa 2 được chờ đợi nhiều nhất đã được công bố và người hâm mộ đang cố gắng tìm hiểu thêm về nó. Phần 1 của The Cleaning Lady đã kết thúc trong một loạt sự kiện đầy kịch tính vào tháng 3 năm 2022. Người hâm mộ đã sẵn sàng để xem câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào đối với nhân vật chính của chúng ta, Thony De La Rosa. .

Tiếng kêu của người hâm mộ đã được nghe thấy và FOX trở lại cho mùa 2 vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Đó là một trong những chương trình mà nhân vật trung tâm đấu tranh và thoát khỏi những khó khăn này được thực hiện theo phong cách. cách badass. Người hâm mộ thích thú khi chứng kiến ​​cảnh một bác sĩ Campuchia vướng vào tội phạm có tổ chức tại Mỹ khi mục đích duy nhất khi đến nước này là để chữa bệnh cho con trai.

Tuyệt vời, không thể chờ đợi cho thứ hai tiếp theo 🔥🥰

– ActuMaxime (@ActuMaxime) ngày 20 tháng 9 năm 2022

Sau vụ nổ tập đầu tiên của The Cleaning Lady mùa 2, người hâm mộ muốn tìm hiểu về ngày phát hành tập 2 của The Cleaning Lady mùa 2. Nhưng trước khi chúng ta đi vào chi tiết phát trực tuyến, đây là tóm tắt. Tóm tắt nhanh những gì đã xảy ra trong The Cleaning Lady mùa 2, tập 1, dành cho những ai đã bỏ lỡ.

Cũng nên đọc: The Young and Restless Season 49 Episode 251: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Chuyện Gì Xảy Ra Trong Cô Gái Dọn Dẹp Phần 2 Tập 1?

Tập đầu tiên của Cleaning Woman mùa 2, có tựa đề “Father’s Sin”, đưa chúng ta đến nhà tù, nơi cảnh sát điều tra Hayak và Arman. Mặt khác, Thony cuối cùng cũng biết về việc Luca bị Marco bắt cóc. Điều tương tự cũng xảy ra với Thony, khi cô biết rằng Marco đang trên đường đưa Luca trở lại Philippines.

Bản xem trước của The Cleaning Lady mùa 2 tập 2

Fiona giúp Thony bình tĩnh lại

Thony đấu tranh với những suy nghĩ của mình và cuối cùng yêu cầu sự giúp đỡ của Garrett để ngăn Marco rời khỏi đất nước. Garrett, cùng với Thony và Fiona, đến sân bay và ngăn cản Marco rời sân bay cùng Luca. Sau đó, Marco đứng giữa Thony và Luca, ngăn họ gặp nhau.

Bản xem trước của The Cleaning Lady mùa 2 tập 2

Marco thuyết phục Luca đến Philippines

Cô ấy chấp nhận, và Marco cho cô ấy một cơ hội để cùng họ trở về quê hương của họ để cô ấy có thể ở lại với con trai mình, Luca. Thật không may, Thony phải kiên định với câu trả lời của mình và nói rõ rằng cô không muốn ở cùng anh ta. Cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc đối với Thony, và cô ấy hiện là cư dân của Hoa Kỳ, nơi cô ấy dự định sống với Fiona.

Bản xem trước của The Cleaning Lady mùa 2 tập 2

Nadia gặp Arman

Người ta thấy rằng Marco quyết định ở với Luca tại một nhà nghỉ nào đó. Arman tiếp một vị khách khác, Nadia, người này có mặt ở đó để yêu cầu anh ta liên lạc với Thony về số tiền liên quan đến vụ mua bán súng. Trong khi Thony đang nghĩ đến việc sử dụng số tiền đó để bắt đầu phòng khám của mình, Nadia chia sẻ nó với Thony và giải thích lý do tại sao số tiền đó là cần thiết để giải phóng Arman.

Bản xem trước của The Cleaning Lady mùa 2 tập 2

Garrett muốn hỏi Thony về bằng chứng

Trong khi Thony đồng ý giúp Garrett, anh ta phải đối mặt với vấn đề có nên yêu cầu Thony cung cấp bằng chứng về việc bán súng hay không. Khi Garrett nhận thấy Thony liên tục rút tiền từ tài khoản, anh đã đóng băng tài khoản. Thony và Fiona đang gặp rắc rối vì điều này. Phương án thay thế duy nhất còn lại của Thony là trở về Philippines.

Tuy nhiên, sau một cuộc tranh cãi kéo dài với Fiona, Thony yêu cầu Luca ở lại Mỹ cho đến khi cô, Fiona và Chris có thể chạm trán với Marco tại nhà nghỉ. Sau đó, chúng ta thấy Hayak đồng ý thỏa thuận với FBI để đổi lại hình phạt nhẹ hơn.

Cốt truyện của Cô gái dọn dẹp Phần 2 là gì?

The Cleaning Lady theo chân một bác sĩ Campuchia, Thony, người đang thực hiện một nhiệm vụ liên quan đến Hoa Kỳ để giúp cô chữa bệnh cho con trai mình. Chúng tôi cũng được giới thiệu với chồng cô ấy, người không giúp được gì vì anh ấy có thói cờ bạc và không thể xin được visa. Con trai của cô, Luca đang chiến đấu với chứng rối loạn suy giảm miễn dịch đe dọa tính mạng và không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phụ thuộc vào mẹ của mình để bằng cách nào đó cứu cô.

Thony từ bỏ công việc béo bở của mình là một bác sĩ để chuyển đến Las Vegas, nơi chị dâu của cô là Fiona cư trú. Tìm người hiến tủy cho Luca là nhiệm vụ mà Fiona được giao trong khi cũng phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan khi làm việc như một nhân viên không có giấy tờ.

Bản xem trước của The Cleaning Lady mùa 2 tập 2

Ảnh tĩnh từ đoạn giới thiệu

Khi Thony nhận ra rằng hệ thống đã thất bại với mình, cô quyết định không trở thành một trong những người di cư bị gạt ra ngoài lề xã hội. Sau đó, cô kết bạn với Arman Morales, người điều hành một tổ chức tội phạm, và yêu cầu Thony làm cô gái thanh tẩy cho âm mưu của anh ta.

Thony nhanh chóng trở nên quấn quít với Morales khi một mặt cô dọn dẹp hiện trường vụ án cho anh ta trong khi được hỗ trợ bởi Đặc vụ FBI Garrett Miller, người luôn sẵn sàng chia sẻ để hỗ trợ họ trong các hoạt động phi pháp. Nước Pháp.

Ngày phát hành tập 2 của The Cleaning Lady Phần 2 là khi nào?

Tất cả người hâm mộ đều vui mừng khi tập 2 của Cleaning Lady mùa 2 đã sẵn sàng lên sóng vào thứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối theo Giờ chuẩn miền Đông.

Làm thế nào để xem The Cleaning Lady Season 2 Episode 2 Online?

Vì vậy, tập 2 của The Cleaning Lady mùa 2 sẽ được phát sóng trên Fox và cũng có thể được phát trực tuyến bằng ứng dụng và trang web Fox Now. Phần 2 của The Cleaning Lady cũng sẽ phát trực tuyến trên Hulu vào ngày hôm sau sau buổi ra mắt của Fox. Các tùy chọn phát trực tuyến khác cho người hâm mộ quốc tế bao gồm Apple tv và Disney +.

Cũng nên đọc: The Yorkshire Vet Season 15 Episode 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *