Azuki cấp phép Natsume & Natsume và ba bộ truyện tranh khác

Rate this post

Dịch vụ đăng ký manga kỹ thuật số, Azuki, đã thông báo trong hội thảo ngành tại Anime NYC vào ngày 19 tháng 11 năm 2022 rằng họ đã cấp phép độc quyền manga hài lãng mạn của Shunsuke Sorato Natsume & Natsume. Bộ truyện tranh sẽ được phát hành trên toàn thế giới bằng tiếng Anh bắt đầu từ ngày 2 tháng 12 năm 2022 trên nền tảng này.

Ba chương đầu tiên của manga sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 12.

Ngoài ra, Azuki cũng sẽ bổ sung thêm ba manga do Star Fruit Books xuất bản, đó là bộ lạc, Chắc chắn rồiviêm cơ.

Cả hai bộ lạcChắc chắn rồi manga có sẵn để đọc trên nền tảng manga, trong khi viêm cơ sẽ khả dụng bắt đầu từ ngày 3 tháng 12 năm 2022.

Thông báo của Azuki Anime NYC

Azuki mô tả cốt truyện của manga như sau:

Natsume & Natsume:

Natsume & Natsume là một bộ truyện tranh shojo của Shunsuke Sorato (Cô gái có đôi mắt Sanpaku) và tạp chí Nhật Bản Comic Elmo (Hướng dẫn cách trông trẻ của Yakuza). Học sinh trung học Natsume Shiranui có khuôn mặt của một nhân vật phản diện, nhưng trong thâm tâm cậu lại khao khát một anh hùng giống như người bạn thời thơ ấu của mình – Natsume Minazuki tốt bụng, dũng cảm và xinh đẹp. Anh ấy có thể trở thành anh hùng của cô ấy không, hay anh ấy định luôn là người được giải cứu?

bộ lạc:

Tribals là một one-shot hành động có chỉ số octan cao từ nhóm nhà văn-nghệ sĩ Yoshiaki Tabata và Yuki Yogo (Ninja Slayer). Mizuhara là một học sinh trung học vụng về vào ban ngày, nhưng vào ban đêm, một nhân cách khác chiếm lấy: Tribal, một sát thủ ăn mặc hở hang bò trên đường phố của quận R-18 nguy hiểm ở Tokyo.

Chắc chắn rồi:

Toki của Tatsuya Ihara là phim ngắn lấy bối cảnh năm 1959 kể về một nữ hộ sinh nông thôn duy trì các tập tục sinh nở truyền thống của Nhật Bản trước hệ thống y tế ngày càng phương Tây hóa. Vừa là một manga giáo dục vừa là một bộ phim truyền hình sâu sắc về con người, đây là một câu chuyện sẽ để lại cho độc giả nhiều suy nghĩ.

viêm cơ:

Myosotis là one-shot mới nhất của nghệ sĩ nổi tiếng Minami Q-ta (Pop Life, The Blood Red Boy). Truyện cũng sẽ có trong số đầu tiên của tạp chí truyện tranh Comic Bright sắp tới của Star Fruit Books.

Azuki hiện có một danh mục truyện tranh đang diễn ra bao gồm EDENS ZEROHướng dẫn trông trẻ của Yakuza, với các chương được phát hành cùng ngày với các ấn bản tiếng Nhật. Cùng với nó, họ có một danh mục gồm hơn 200 sê-ri đã hoàn thành xuất bản nhiều kỳ, bao gồm Tấn công người khổng lồ.

Tất cả các tiêu đề đều có sẵn trên toàn thế giới bằng tiếng Anh, ngoại trừ Nhật Bản.

Kodansha Hoa Kỳ là nhà xuất bản đầu tiên mà Azuki hợp tác, cung cấp các tựa sách nổi tiếng nhất của nhà xuất bản Nhật Bản để xem theo yêu cầu. Điều này được theo sau bởi tie-up với Sách Vịnh GlacierTrái khế Sáchđã cho phép Azuki tiếp cận với tuyển tập truyện tranh độc lập được giới phê bình đánh giá cao của họ, và sau đó là quan hệ đối tác độc quyền với nhà xuất bản truyện tranh có trụ sở tại Los Angeles, Sách Kaiten.

Azuki, do KiraKira Media Inc. tạo ra, ra mắt vào ngày 28 tháng 6 năm 2021 trên iOS, Android và trình duyệt web.

Chọn các chương có quảng cáo có sẵn cho người dùng miễn phí. Khách hàng cũng có thể mua gói đăng ký với giá 4,99 đô la Mỹ để cho phép họ đọc truyện tranh mà không cần quảng cáo. Mỗi chương bao gồm các chủ đề bình luận cho các cuộc trò chuyện của người dùng đã đăng ký.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *