Tác giả của bộ truyện The Misfit of Demon King Academy đã qua đời vì bệnh ung thư

Rate this post

Mới đây, Square Enix đã thông báo rằng họa sĩ Kayaharuka – tác giả của bộ truyện tranh The Misfit of Demon King Academy: History’s Strongest Demon King Reincarnates and Goes to School with His Descendants đã qua đời vì căn bệnh ung thư tuyến tụy.

Trước đó, tài khoản Twitter chính thức của Manga Up! đã thông báo rằng loạt phim The Misfit of Demon King Academy: The Misfit of Demon King Academy: Strongest Demon King, Goes to School with His Descendants của Kayaharuka sẽ bị hủy bỏ. Lý do được đưa ra là Kayaharuka đang được điều trị ung thư tuyến tụy.

Trong một tuyên bố được đăng trên tài khoản Twitter, Kayaharuka nói thêm rằng họ đã biết về căn bệnh ung thư từ tháng 9 năm 2019. Kayaharuka nói trong khi họ rất tiếc vì manga đã phải kết thúc theo cách này, họ sẽ trân trọng nó. thời gian làm việc với nó.

Bất chấp ham muốn hủy diệt của họ, ngay cả các vị vua quỷ đôi khi cũng mệt mỏi bởi máu và sự hỗn loạn! Khi Anoth được tái sinh với hy vọng có một cuộc sống yên bình hơn, anh ta đã kết thúc việc đến trường với con cháu của mình trong lâu đài cũ của mình 2.000 năm sau đó. Nhưng trong thời đại mạt pháp này, không ai có thể đánh giá được thực lực của Anoth!

Bộ truyện tranh được chuyển thể từ tiểu thuyết gốc của nhà văn Thục. Nó được ra mắt bởi Kayaharuka vào tháng 7 năm 2018 trên Manga Up! trang mạng. Nhà xuất bản Square Enix đã xuất bản bốn tập sách tổng hợp cho manga.

Bài đăng The Misfit of Demon King Academy, tác giả đã qua đời vì bệnh ung thư lần đầu tiên xuất hiện trên Manganetwork Plus.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *