Black Clover Chap 339 Ngày phát hành: Asta Gặp Ryuzen Seven ở Vùng đất Mặt trời

Rate this post

Black Clover Chương 339 sẽ trở lại sau khi bị trì hoãn, nhưng chương trước đã được phát hành. Chúng ta sẽ thảo luận về Black Clover Chương 339 sắp tới và các cập nhật mới nhất khác của Manga này. Nhiều trận chiến đã diễn ra trong Manga này, và một kỷ nguyên mới đã bắt đầu sau khi Asta đến Vùng đất Mặt trời. Asta rất vui mừng và nhận ra rằng cô đã đến quê hương của thuyền trưởng Yami. Nhưng anh băn khoăn không biết làm cách nào để trở về vì anh đang ở nước ngoài. Asta nhận được tin nhắn hãy thư giãn vì Licius sẽ ra đi.

Anh ấy bắt đầu thắc mắc và hỏi Ryuya Ryuudo là gì. Asta cũng hỏi về Shogun, và khi người đàn ông vá lỗi muốn trả lời, một người thứ ba đã đến. Chàng trai đeo băng bịt mắt cũng nói rằng anh ấy muốn trở thành Vua Pháp Sư vì lợi ích của đất nước mình. Asta nhận ra rằng một Shogun giống như Sorcerer King, nhưng anh vẫn ngạc nhiên khi nghe từ đó, Sorcerer King. Người thứ ba nhận ra rằng Asta muốn nghe về Sorcerer King và Shogun và nhắc anh ta gọi cô ấy là Ryu. Asta nhìn Ryu và nói rằng cô ấy rất mạnh mẽ. Ryu trả lời rằng cô ấy không cứng rắn, đó là lý do tại sao Asta có thể cảm nhận được ma thuật.

Bộ ba đi đến ngôi làng, và Asta thích đi quanh quê hương của thuyền trưởng Yami. Người đàn ông bị bịt mắt hỏi Asta rằng anh ta nghĩ gì về Vùng đất Mặt trời. Asta rất vui và trả lời rằng có tất cả mọi thứ mà anh ấy chưa thấy ở Vương quốc cỏ ba lá. Anh ta đi đến khu chợ gần đó, thích ăn những món ăn ngon và tự hỏi làng Hage đặc sản địa phương đang làm gì ở đây. Người bán rất vui khi gặp Asta và nhận ra rằng chưa bao giờ anh cảm thấy an toàn như lúc này. Asta đã nghe một anh trai và em gái nói về việc ăn cùng một bữa ăn mà anh ấy đang ăn.

Trước trên Black Clover, chương 338

Asta nhớ lại khi anh ấy, Yuno và em gái anh ấy từng ăn cùng một bữa ăn. Điều này ảnh hưởng đến anh ta khi em gái anh ta trở thành nhân vật phản diện cho hòa bình. Ata nhìn một anh chị em đang tận hưởng thời gian của họ, và anh chàng có đôi mắt cũng nhận ra điều đó. Tuy nhiên, anh rất tức giận khi phiến quân bắt đầu tấn công những công dân vô tội. Tiết lộ yêu cầu mọi người đóng góp thức ăn của họ, nếu không họ sẽ chết. Asta hét lên với Ryu và những người khác chạy đi, nhưng anh chàng có đôi mắt đã dịch chuyển họ mà không hề hấn gì.

Black Clover Chap 339: Asta gặp Ryuzen Seven ở Vùng đất Mặt trời

Chung

Bọn cướp tự hỏi ai dám chống lại chúng, và anh chàng có đôi mắt trả lời rằng anh ta không có Yoryko. Tên cướp thắc mắc không biết có phải là “gã” đó không. Ryu can thiệp và quyết định tiêu diệt bọn cướp. Nhưng tên cướp hói mập mạp tự hỏi liệu chúng có phải đang gửi đến cái chết của cô gái gầy gò. Anh ấy yêu cầu Ryu phải xứng đáng với sự giải trí của anh ấy. Họ tấn công cô ấy, nhưng cô ấy đã bị bao vây bởi ma thuật đen và đập chúng bằng kỹ thuật bàn chải mà không cần chạm vào chúng. Bọn cướp đâm vào một bức tường gần đó và bị mất vũ khí.

Asta nhận thấy rằng Ki của Ryu lớn hơn gấp trăm lần. Mọi người cổ vũ cho Ryu và nhận ra rằng họ sẽ không bao giờ mong đợi ít hơn từ The Ryzen Seven. Asta sẽ chú ý đến Katana của Yami và tự hỏi liệu đó có phải là những gì anh ấy mong đợi hay không. Dân làng gọi Ryuzxen là Lady Yami, và Asta nhận ra rằng Ryuzen là “Y …” nhưng anh không thể nói hết câu. Ryu nắm lấy khuôn mặt của Asta và nói với anh ta rằng đừng đối đầu với cô ấy. Miếng che mắt tiết lộ rằng Ryu là Yami, em gái của Ichika; mọi người đều gọi là Ryuzen Seven. Anh ta nói với Asta rằng nếu anh ta muốn trở nên mạnh hơn, anh ta nên nói với Ryuzen Seven để huấn luyện anh ta.

Black Clover Chap 339: Asta gặp Ryuzen Seven ở Vùng đất Mặt trời

Ryuzen Seven

Black Clover Chap 339 Ngày phát hành

Black Clover Chương 339 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Ryu nói rằng cô ấy có thể chịu đựng một người đàn ông như Asta. Asta rất vui khi được gặp em gái của Đại úy Yami. Quá trình đào tạo căng thẳng của Asta bắt đầu trong chương tiếp theo của Black Clover. Bạn cũng có thể xem các bản cập nhật Black Clover Chapter 339 chính thức mới nhất.

Đọc Black Clover Chương 339 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Black Clover Chương 339 trực tuyến trên Viz & Mangaplus. Nhưng Black Clover Chương 339 đã bị trì hoãn trong hai tuần và sẽ sớm quay trở lại. Bạn vẫn có thể đọc chương trước trong khi chờ chương sắp trở lại. Hãy gặp nhau sau khi Black Clover Chapter 339 được phát hành.

Cũng nên đọc: Return Of The Legendary Spear Knight Chương 62 Ngày phát hành: Chúa Joshua tiêu diệt đội quân Undead

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *