Azuki phát hành BLITZ và Câu lạc bộ trang điểm Zombie trên nền tảng của họ

Rate this post

Azuki tiết lộ trong một thông cáo báo chí vào ngày 3 tháng 11 năm 2022, rằng họ sẽ thêm BLITZ Câu lạc bộ trang điểm Zombie manga từ nhà xuất bản manga và truyện tranh ABLAZE vào thư viện của họ bắt đầu từ ngày 9 tháng 11 năm 2022. Manga sẽ có sẵn để đọc trên các ứng dụng IOS và Android của Azuki.

Cả manga sẽ được cập nhật chương mới vào thứ 4 hàng tuần.

Azuki mô tả cốt truyện của BLITZ Câu lạc bộ trang điểm Zombie như sau:

BLITZ:

Đây là một bộ truyện tranh sáng tạo khám phá thế giới tinh hoa của cờ vua, được viết bởi Cédric Biscay và Harumo Sanazaki với tác phẩm nghệ thuật của Daitaro Nishihara. Một người chơi cờ vua trung học tình cờ gặp một máy thực tế ảo
hứa hẹn sẽ giúp anh ta phân tích những trận đấu huyền thoại nhất của bậc thầy cờ vua Garry Kasparov, cấp cho anh ta quyền truy cập vào các vị trí cao nhất của thế giới cờ vua.

Câu lạc bộ trang điểm Zombie:

Câu lạc bộ trang điểm Zombie

Nó là webtoon ăn khách của Peter Richardson, người tạo ra thương hiệu Zombie Makeout Club. Một học sinh trung học nổi loạn được đưa trở lại cuộc sống trong một phòng thí nghiệm kỳ lạ và phải ghép lại với nhau không chỉ bằng cách nào và tại sao cô ấy đã được sống lại, mà còn phải đối mặt với những ký ức vụn vỡ trong quá khứ của cô ấy và sự khủng khiếp của phòng thí nghiệm đó.
muốn đưa cô ấy về thế giới bên kia.

Azuki hiện có một danh mục các manga đang phát hành bao gồm CHỈNH SỬA KHÔNGHướng dẫn trông trẻ của Yakuza, với các chương phát hành cùng ngày với ấn bản tiếng Nhật. Cùng với nó, họ có một danh mục gồm hơn 200 bộ truyện đã hoàn thành việc đăng nhiều kỳ, bao gồm Tấn công người khổng lồ.

Tất cả các tựa sách đều có sẵn trên toàn thế giới bằng tiếng Anh, ngoại trừ Nhật Bản.

Kodansha Hoa Kỳ là nhà xuất bản đầu tiên mà Azuki hợp tác, cung cấp các tựa sách phổ biến nhất của nhà xuất bản Nhật Bản để xem theo yêu cầu. Tiếp theo là trận đấu với Sách về Vịnh GlacierTrái khế Sáchđiều này đã cho Azuki quyền truy cập vào bộ truyện tranh độc lập được giới phê bình đánh giá cao của họ, và sau đó là quan hệ đối tác độc quyền với nhà xuất bản truyện tranh có trụ sở tại Los Angeles, Sách Kaiten.

Azuki, được tạo bởi KiraKira Media Inc., ra mắt vào ngày 28 tháng 6 năm 2021, trên iOS, Android và các trình duyệt web.

Một số chương có quảng cáo được cung cấp cho người dùng miễn phí. Khách hàng cũng có thể mua đăng ký với giá 4,99 đô la Mỹ, cho phép họ đọc manga mà không cần quảng cáo. Mỗi chương bao gồm các chủ đề bình luận cho các cuộc trò chuyện của người dùng đã đăng ký.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published.