Làm sao để thấy được tội lỗi của mẹ chúng ta? Hướng dẫn phát trực tuyến bạn cần

Rate this post

Với bản cập nhật phát hành mới, người hâm mộ đang tự hỏi làm thế nào để xem Sins of Our Mother. Đây là một loạt phim tài liệu sắp tới sẽ tập trung vào gia đình của Lori Vallow và người đàn ông đã tự tay hủy hoại toàn bộ cuộc sống của họ. Theo dõi đoạn giới thiệu của loạt phim tài liệu này, chúng ta có thể thấy trọng tâm và câu chuyện được kể dưới góc nhìn của Colby Vallow, con trai cả của Lori. Chúng ta thấy rằng anh ấy đang nói chuyện điện thoại với mẹ của mình, Lori khi anh ấy nói rằng mọi thứ đều không ổn.

Trước đó, chúng ta có thể nghe thấy giọng nói của Lori nói rằng cô ấy xin lỗi. Colby hỏi liệu cô ấy có cảm thấy tiếc cho anh ấy hoặc anh chị em của anh ấy không. Ngay sau đó, đoạn trailer có một bước ngoặt độc đáo, khi nhìn thấy những đứa trẻ Vallow trong một đoạn clip cũ khi chúng vừa hát vừa lái xe một cách vui vẻ. Vụ án Vallow đã trở thành một trong những vụ án lớn nhất năm 2019 và gây chấn động toàn bộ công dân Mỹ. Như chúng ta có thể thấy, loạt phim tài liệu mới này sẽ làm sáng tỏ về hai đứa trẻ đã mất tích trong thời gian đó.

Một nhân vật mới cũng sẽ được giới thiệu sau đó trong chương trình dưới dạng chồng mới của Lori. Đoạn trailer có giọng nói của Lori lặp đi lặp lại qua một số clip cũ và các cuộc phỏng vấn của cô. Chúng tôi thấy cô ấy nói rằng họ là một gia đình hạnh phúc trước khi có bất cứ điều gì xảy ra. Một đoạn clip khác có đoạn phỏng vấn của cô ấy nói rằng trở thành một người mẹ tốt là điều rất quan trọng đối với Lori.

Stills of Lori và Colby

Làm sao để thấy được tội lỗi của mẹ chúng ta?

Tội lỗi của Mẹ Chúng ta có thể được xem trên Netflix. Nó phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. Netflix có ba gói đăng ký cho phép bạn truy cập vào các tập mới nhất của bộ phim tài liệu. Đầu tiên là gói 8,99 đô la một tháng cơ bản, bao gồm một tùy chọn màn hình duy nhất và chất lượng video hạn chế. Các gói này có thể cao tới mức 15,99 đô la một tháng. Cao nhất là Netflix premium 19,99 USD một tháng với 4 màn hình và chất lượng video 4K.

Phân tích đoạn giới thiệu tội lỗi của mẹ chúng ta

Cô ấy cũng đang cố gắng trở thành một người vợ tốt. Vì đây là một bộ phim tài liệu, nên quan điểm của những người xung quanh họ cũng sẽ được tính đến. Như chúng ta nghe thấy trong đoạn giới thiệu, giọng nói của một số người khác có liên quan nói rằng có vẻ như Lori và Charles đã có một cuộc hôn nhân lý tưởng và hoàn hảo với nhau.

Đoạn trailer cũng tiết lộ cách Chad Daybell gặp Lori và sau đó cuộc sống hoàn hảo như bức tranh của họ hoàn toàn bị hủy hoại. Qua các đoạn clip, có thể thấy rõ Chad là thủ lĩnh của một giáo phái nào đó và người lồng tiếng thuật lại niềm tin của mình. Người đàn ông nghĩ rằng ngày tận thế sắp đến và mọi người nên sẵn sàng thực hiện một số hy sinh cần thiết để sẵn sàng cho ngày đó.

Lori đã làm gì JJ và Tylee?

Anh tin rằng những ai luôn đứng về phía công lý sẽ sống sót sau cuộc tấn công của Ngày tận thế này. Anh ta cũng tuyên bố có sức mạnh để phân biệt linh hồn ác với những linh hồn tốt. Quay trở lại quan điểm của Colby, chúng ta thấy rằng cảnh sát đã đến gõ cửa nhà anh ta trong tất cả các trường hợp này và hỏi xem Tylee hay JJ có ở chỗ anh ta không. Do đó không phải là anh chị em ruột của mình, anh đã cố gắng gọi cho mẹ mình, nhưng điện thoại của bà không liên lạc được.

Về quan điểm của Charles, anh tiết lộ rằng sau khi gặp Chad, anh bắt đầu gọi Tylee là một linh hồn đen tối. Theo niềm tin được truyền bá bởi Daybell Cult, những người ủng hộ bao gồm rằng nếu một người có linh hồn đen tối, linh hồn của họ đã rời khỏi cơ thể, và về cơ bản họ bây giờ là thây ma. Giáo phái này cũng tin rằng nếu họ muốn giải thoát linh hồn và giải phóng linh hồn, cách duy nhất để làm điều đó là giết chết thể xác.

Vâng, sau khi xem trailer, nếu fan nào muốn xem loạt phim tài liệu với các clip về vụ án và thông tin chưa từng được công bố trước đây, tôi khuyên bạn nên tham khảo nền tảng mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Cũng nên đọc: Tại sao Phần 2 bị Nguyền rủa bị Netflix hủy bỏ? Cơ hội gia hạn

Leave a Reply

Your email address will not be published.