Bạch Tuyết đẹp nhất và xấu nhất phiên bản

Rate this post

Hình tượng Bạch Tuyết “da trắng như tuyết, môi đỏ như son, tóc đen như gỗ mun” vốn đã ăn sâu trong nhiều người. Tuy nhiên, live action phiên bản phim (người đóng) của “Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn” do Disney sản xuất ngược lại bản gốc.

Một trong những điểm quan trọng của Disney năm nay là Bạch Tuyết và bảy chú lùn phiên bản live-action. Theo đó, nữ diễn viên Rachel Zegler sinh năm 2001 thủ vai chính Bạch Tuyết. Cô được đạo diễn Marc Webb đánh giá là người có sức mạnh, vị trí thông minh, tinh thần lạc quan cùng với đó là khả năng ca hát tuyệt vời. Ảnh: Vogue.

Bạch Tuyết đẹp nhất và xấu nhất phiên bản - Ảnh 2.

Dù thế, diễn viên Colombia và Ba Lan lại phải nhận nhiều ý kiến ​​phản đối của cơ giả bởi cô khác hoàn toàn với bản gốc phiên bản trong truyện cổ Grimm, hay chính là bản kinh điển hoạt động mà Disney đã tạo ra. Ảnh: Vogue.

Bạch Tuyết đẹp nhất và xấu nhất phiên bản - Ảnh 3.

Trước những lời giải lao chỉ về mình, Rachel Zegler từng phân trần: “Tôi là Bạch Tuyết không có nghĩa là tôi cần tẩy trắng màu da để nhận vai”. This reply after that has been delete. Ảnh: Getty

Bạch Tuyết đẹp nhất và xấu nhất phiên bản - Ảnh 4.

Tạo hình Rachel Zegler cho vai diễn Bạch Tuyết đã được tiết lộ nhưng không mang lại phản hồi tích cực từ công chúng. Rất nhiều giả mạo quyết định nhiệt độ Rachel Zegler không phù hợp, đây không phải là Bạch Tuyết “da trắng như tuyết, môi đỏ như máu” mà họ từng biết. Ảnh: Splashnews.

Bạch Tuyết đẹp nhất và xấu nhất phiên bản - Ảnh 5.

Lời giải đáp thắc mắc, Peter Dinklage – ngôi sao Game of Thrones trưng bày thất vọng và hoài nghi với sự quyết định của Disney trong việc lựa chọn diễn viên da màu đóng Bạch Tuyết: “Tôi không muốn chê trách, nhưng tôi thấy ái ngại khi họ chọn một nữ diễn viên Latinh cho vai Bạch Tuyết – nhưng rồi vẫn còn trong câu chuyện của Bạch Tuyết và bảy chú lùn. Nhìn toàn cảnh mọi thứ mà tôi thấy, tôi thấy không hợp lý. Một bên thì ra rất tiến bộ, nhưng cùng lúc đó vẫn làm câu chuyện lạc hậu về bảy người sống chung với nhau trong hang động? Họ đang làm cái quái gì vậy? ”. Ảnh: PA.

Bạch Tuyết đẹp nhất và xấu nhất phiên bản - Ảnh 6.

Có thể diễn xuất của Lily Collins không phải là điểm mạnh, đủ sức gây ấn tượng nhưng nhan sắc nổi bật của cô không phải là người phải xao xuyến. Nữ diễn viên được ví như “nàng Bạch Tuyết bước ra từ cổ tích”, “phiên bản đẹp nhất của Bạch Tuyết”… bởi nét đẹp không tỳ vết. Ảnh: Pinterest.

Bạch Tuyết đẹp nhất và xấu nhất phiên bản - Ảnh 7.

Ở Mirror Mirror, tạo hình của Lily Collins được tái hiện như những gì miêu tả trong truyện cổ tích với làn da trắng, màu mắt đen và đôi môi trường đỏ. Ảnh: Pinterest.

Bạch Tuyết đẹp nhất và xấu nhất phiên bản - Ảnh 8.

Ít ai biết mỹ nhân sinh năm 1989 không phải là ban đầu của ê-kíp lựa chọn, thậm chí không phải là thứ hai. Những cử nhân cho vai này là Saoirse Ronan và Felicity Jones, tuy vậy hai diễn viên đã bỏ lỡ vì nhiều lý do. Lily Collins xác nhận trong một cuộc phỏng vấn cô trở thành người được chọn chỉ trong vòng 24 tiếng sau khi trò chuyện cùng đạo diễn phim là Tarsem Singh. Ảnh: Pinterest.

Bạch Tuyết đẹp nhất và xấu nhất phiên bản - Ảnh 9.

Ở Snow White and the Huntsman (Bạch Tuyết và thợ săn) sản xuất năm 2012, giả được chứng kiến ​​một Bạch Tuyết của Kristen Stewart thú vị khi được “anh hùng hóa”, mạnh mẽ với gươm thần trên lưng ngựa đánh trận in the first scene Châu Âu kỳ trung cổ.

Bạch Tuyết đẹp nhất và xấu nhất phiên bản - Ảnh 10.

Tuy tượng Bạch Tuyết không hề giống với phiên bản của truyện cổ tích, tạo hình của Kristen Stewart vẫn khiến người xem thích thú.

Bạch Tuyết đẹp nhất và xấu nhất phiên bản - Ảnh 11.

Vai diễn Bạch Tuyết của Kristin Kreuk trong Snow White: The Fairest of Them Tất cả chính là một trong những bộ phim tạo nên danh tiếng của nữ diễn viên. Ngay từ vai diễn đầu tiên, Kristin Kreuk đã thành công mang đến một phiên bản Bạch Tuyết xinh đẹp, pha chút bí ẩn mong manh.

Bạch Tuyết đẹp nhất và xấu nhất phiên bản - Ảnh 12.

Dù tạo bảo mật với bản gốc, nhan sắc của Bạch Tuyết Kristin Kreuk vẫn không thể dọn dẹp nội dung của bộ phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published.