Công chiếu! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Management Of Novice Alchemist Anime Episode 1 sẽ ra mắt trong tuần này để chiêu đãi người hâm mộ. Anime sẽ được phát sóng trên các mạng truyền hình Nhật Bản như AT-X, Sun Tv, TV Tokyo và nhiều mạng khác. Nhóm anime đã ra mắt cách đây một tháng với thông tin bổ sung về dàn diễn viên và thông tin về dàn diễn viên bổ sung. Hơn nữa, các nhà sản xuất cũng đã công bố ngày phát hành trong dịp này.

Tuy nhiên, anime sẽ khởi chiếu trong tuần này và bắt đầu câu chuyện lại từ đầu. Có khả năng tập đầu tiên sẽ là phần giới thiệu của anime. Hơn nữa, lễ tốt nghiệp với tư cách là một nhà giả kim cũng hơi xa vời đối với người hâm mộ. Nó có thể xuất hiện trong tập thứ hai của anime. Đọc tiếp để tìm hiểu những gì có thể xảy ra trong tập sắp tới của anime!

Management Of Novice Alchemist Anime Episode 1: The Premiere Episode!

Management Of Novice Alchemist Anime Episode 1 sẽ khám phá sự ra đời và quá trình đào tạo của Sarasa. Tập phim sẽ bắt đầu với Sarasa tại Trường giả kim Hoàng gia, nơi cô sẽ suy ngẫm về quá khứ của mình. Các cảnh sau đó sẽ hỏi về thời gian sinh của cô ấy. Hơn nữa, sẽ có những bi kịch khác mà cô ấy phải đối mặt trong suốt thời thơ ấu của mình.

Sau đó, cảnh phim sẽ quay trở lại hiện tại, nơi nhân vật chính vẫn đang quan sát mặt trời mọc. Tuy nhiên, bạn của cô ấy sẽ làm gián đoạn suy nghĩ của cô ấy và đưa cô ấy vào lớp. Giáo viên sẽ thông báo ở đó rằng lễ tốt nghiệp của học sinh sẽ diễn ra. Vì vậy, tốt hơn hết họ nên sẵn sàng cho bài kiểm tra cuối cùng và mặc quần áo cho buổi lễ.

Management Of Novice Alchemist Anime Tập 1

Câu chuyện của Anime là gì?

Câu chuyện kể về cuộc đời của một cậu bé mồ côi đang được đào tạo tại Trường Giả kim. Tuy nhiên, cô ấy sẽ sớm ra trường. Hơn nữa, giáo viên sẽ cung cấp cho học sinh sáng suốt này một lối thoát để tiếp tục thực hành trở thành Nhà giả kim. Sarasa trở nên vô cùng hạnh phúc với món quà của cô giáo và quyết định vượt qua nghèo khó bằng mọi giá.

Tuy nhiên, cô ấy không bắt đầu kiếm tiền ngay sau khi tốt nghiệp. Cô gái đã tìm hiểu về khu phố và các yêu cầu của nó. Hơn nữa, cô thu thập các loại thảo mộc và hóa chất khác nhau gần khu vực của mình để tạo ra các công thức nấu ăn khác nhau. Liệu cô có thành công trong nhiệm vụ trở thành Nhà giả kim toàn thời gian và kiếm tiền từ đó không?

Management Of Novice Alchemist Anime Tập 1

Management Of Novice Alchemist Anime Episode 1: Ngày phát hành

Management Of Novice Alchemist Anime Episode 1 sẽ phát hành vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, người hâm mộ đã rất hào hứng với việc phát hành anime vì anime lát cắt phù hợp với người hâm mộ hơn. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết bất kỳ thông tin cập nhật nào khác về việc phát hành các bộ anime và phim khác nhau!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *