Bad Sisters Season 1 Episode 8: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành tập 8 của Bad Sisters Season 1 đã có trong danh sách, và nó đang khiến người hâm mộ rất hào hứng về điều này. Chương trình này có nguồn gốc từ Ireland, nơi chúng ta thấy các chủ đề hài đen tối xen lẫn hồi hộp và kịch tính. Sharon Horgan đã tạo ra và phát triển chương trình với Dave Finkel cũng như Brett Baer. Cốt truyện của bộ truyện bắt đầu ở Dublin. Nguồn cảm hứng đằng sau cốt truyện nằm trong bộ truyện có tên Clan, đó là Flemish. Các máy quay bắt đầu quay cho buổi biểu diễn ở chính Ireland. Trước khi nói về những diễn biến trong tương lai của bộ truyện, chúng ta hãy xem qua phần tóm tắt của bộ phim.

Trở lại với Bad Sisters Season 1 Episode 5, có tiêu đề Eye for an Eye, chúng ta thấy Bibi dẫn đầu. Cô ấy thực sự bắt đầu suy ngẫm về điều gì đó mà cô ấy nên và có thể làm trong bữa tiệc của John Ponder. Mặc dù, ý tưởng này hoàn toàn nguy hiểm đối với một người phụ nữ như cô ấy, và như vậy, chúng ta thấy cô ấy phải suy nghĩ lại về nó hai lần. Ở phần sau của tập phim, chúng ta thấy rằng Matt đang gặp phải một khoảng thời gian rất khó khăn. Đó là bởi vì một sự thật mới đã xuất hiện đối với anh ta mà quá khó để xử lý.

Bad Sisters Season 1 Episode 6 và 7 Recap

Sau đó, trong Bad Sisters Season 1 Episode 6, có tựa đề Splash, cuối cùng chúng ta cũng đã thấy The Garvey Sisters trên màn ảnh. Chúng tôi thấy họ nói về sự quan tâm của họ đối với Grace. Đó là bởi vì Grace rõ ràng không khỏe và mọi người đều có thể nhìn thấy nó. Ngoài ra, rõ ràng là Thomas cuối cùng đã có được một khách hàng tiềm năng mà anh ấy có thể theo đuổi và tìm kiếm nhiều hơn. Chà, tất cả chỉ là tóm tắt, và bây giờ chúng ta hãy hiểu mọi thứ liên quan đến tương lai của bộ truyện.

Bad Sisters Season 1 Episode 8 có tựa đề là Rest in Peace. Trong tập này, chúng ta đã thấy John Paul. Bây giờ anh ấy đã bắt đầu hiểu những gì thực sự xảy ra trong bộ truyện và vì vậy cũng sẽ cố gắng ghép tất cả các phần lại với nhau thành một. Tập này thực sự là một vụ nổ cho người hâm mộ và chúng tôi đã xem rất nhiều bộ phim truyền hình tương tự. Ở phần sau của tập phim, chúng ta thấy rằng Thomas và Matt cuối cùng đã đặt sự khác biệt của họ sang một bên, hoặc có thể không. Chưa có gì được xác nhận nhưng theo tóm tắt chính thức của bộ truyện, chúng ta có thể mong đợi mối quan hệ giữa hai người sẽ ở một cấp độ khác.

Bad Sisters Season 1 Episode 7 Ngày phát hành

A vẫn là từ Bad Sisters Season 1

Bad Sisters Season 1 Episode 8 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 8 của Bad Sisters Season 1 là ngày 30 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa là Rest in Peace. Nó được cho là sẽ bị loại bỏ trên Apple TV Plus. Các tập mới của bộ truyện được phát hành hàng tuần vào thứ 6 hàng tuần nên các bạn có thể theo dõi các tập phim tương tự.

Cách xem Bad Sisters Season 1 Episode 8

Bad Sisters Season 1 Episode 8 có thể được xem vào ngày chúng tôi đã đề cập ở trên trên Apple TV Plus. Các tập mới được phát hành hàng tuần. Nền tảng này là một lựa chọn rất rẻ để xem nhiều nội dung cho người dùng Apple. Nó chỉ có giá 4,99 đô la một tháng và cho phép bạn truy cập vào tất cả các chương trình và phim được tải lên độc quyền trên nền tảng của nó.

Cũng đọc: AHS Asylum Ending Ending Giải thích: Liệu Lana có thành công trong động cơ tiết lộ sự thật của mình?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *