Nintendo Teases Pikmin 4 phát hành vào năm 2023 – Tin tức

Rate this post

Pikmin 4 là mục chính mới đầu tiên trong loạt trò chơi trong một thập kỷ


Bài thuyết trình Nintendo Direct hôm thứ Ba bao gồm một đoạn giới thiệu cho một mục mới trong Pikmin nhượng quyền thương mại. Pikmin 4 được thiết lập để phát hành vào năm tới, mục nhập chính mới đầu tiên trong loạt trò chơi trong một thập kỷ.


Nhà thiết kế Nintendo Shigeru Miyamoto đã đề cập vào năm 2015 rằng Pikmin 4 là “rất gần để hoàn thành.”

Các Pikmin loạt game chiến thuật cho phép người chơi điều khiển các sinh vật được gọi là Pikmin trong nỗ lực khám phá một hành tinh không xác định và tồn tại trước những kẻ thù săn mồi, sử dụng các thuộc tính đặc biệt của từng loại Pikmin để điều hướng môi trường trò chơi.

Nintendo phát hành trò chơi đầu tiên trong series trên Nintendo GameCube vào năm 2001. Nintendo phát hành Pikmin 3trên Wii U vào năm 2013. Trò chơi phiêu lưu hành động cuộn bên Chào! Pikmin được xuất xưởng cho Nintendo 3DS vào tháng 7 năm 2017 tại Nhật Bản, Bắc Mỹ và Châu Âu. Nintendo đã phát hành Pikmin 3 Deluxe phiên bản cho Switch vào năm 2020. Pokémon ĐI người phát triển Niantic đã phát hành trò chơi AR (thực tế tăng cường) miễn phí để chơi Pikmin Bloom trên toàn thế giới vào năm ngoái.


Leave a Reply

Your email address will not be published.