Pokemon Go có kế hoạch sửa lỗi theo dõi không chính xác các trận chiến thắng

Rate this post

Niantic, công ty mẹ của trò chơi AR nổi tiếng nhất Pokemon Go đã giới thiệu một sự kiện mới. Sự kiện mới nhất của Pokemon Go có người chơi chạy xung quanh để bắt số lượng Pokemon mục tiêu. Tất cả các huấn luyện viên hào hứng đã bắt được 500 triệu quái vật bỏ túi trong vòng chưa đầy hai ngày. Nhà phát triển Niantic đã bắt đầu Thử thách bắt toàn cầu vào Chủ nhật (mời người hâm mộ bắt chung một con Pokémon khổng lồ 3 tỷ để đổi lấy giải thưởng) và nó đang trên đường trở thành cuộc săn lùng lớn nhất của trò chơi.

Đầu ngày hôm nay, tài khoản Twitter Hỗ trợ của Niantic đã thông báo rằng họ sẽ cập nhật cách Pokemon Go theo dõi số trận chiến mà một Pokemon đã thắng để cả Legendary Raids và EX Raids đều được tính vào số lượng.

Chỉ số “Chiến thắng trong trận chiến” được tính mỗi khi người chơi đưa Pokemon vào Đội chiến đấu của họ, bất kể nó có được sử dụng trong trận chiến hay không. Người chơi lần đầu tiên lưu ý rằng Pokemon Go không bao gồm Legendary và EX Raids vào số tháng trước, và Pokemon Go cuối cùng đã thừa nhận đó là một “vấn đề đã biết” vào đầu mùa thu. Không có chỉ báo rõ ràng về lý do tại sao lỗi lại tồn tại, mặc dù có thể là do Legendary và EX Raids được dán nhãn khác với các trận chiến phòng tập bình thường và các trận đột kích không phải Legendary. Bản sửa lỗi này có thể trùng hợp với việc Pokemon Go “mở” EX Raids cho nhiều đối tượng hơn, mặc dù đó chỉ là suy đoán của chúng tôi.

Vì Niantic đã giải quyết cụ thể vấn đề trực tuyến, chúng tôi đoán rằng lỗi này sẽ được sửa trong bản cập nhật tiếp theo, có thể sẽ được phát hành sau khi sự kiện hiện tại của Pokemon Go kết thúc. Khi sự kiện mới được giới thiệu, cộng đồng người chơi nghi ngờ rằng họ sẽ thấy sự kiện Lễ tạ ơn. Sự kiện Lễ tạ ơn năm ngoái, tiền thưởng đã được kích hoạt tự động. Người dùng có cơ hội nhận được 2x XP và 2x Stardust. Điều đó bao gồm tất cả mọi thứ, bao gồm cả Trứng may mắn, do đó, tăng gấp bốn lần số tiền thưởng nhận được.

Sự kiện năm ngoái không tập trung vào Lễ Tạ ơn như một ngày lễ. Thay vào đó, nó được gọi là “Lễ kỷ niệm Pokemon GO” và là một trong những sự kiện Pokemon GO thứ hai trong lịch sử của trò chơi. Lần đầu tiên là vào Halloween năm 2016, một Halloween sẽ định hình Pokemon GO mãi mãi. Niantic đang khuyến khích những người chơi vẫn đang sử dụng iOS 8 nâng cấp hệ điều hành của họ lên iOS 9 trở lên để truy cập Pokemon Go không bị gián đoạn. Sự phát triển đã xác nhận rằng động thái mới nhất này đang được thực hiện để hợp lý hóa mọi thứ tại Niantic, mặc dù điều đó chắc chắn sẽ có nghĩa là họ sẽ mất một nhóm nhỏ người chơi.

Niantic giải thích: “iOS 8 được phát hành lần đầu vào năm 2014. Trong thời gian kể từ khi phát hành, đã có một số cải tiến lớn đối với hệ điều hành iOS. hỗ trợ các hệ điều hành và công nghệ mới hơn. ”

“Phần lớn người dùng Apple đã chuyển sang iOS 9 trở lên. Khi người chơi di chuyển từ phiên bản hệ điều hành cũ hơn sang phiên bản mới hơn, chúng tôi cập nhật định kỳ các yêu cầu thiết bị được hỗ trợ của mình để tập trung vào các thiết bị mà người chơi của chúng tôi sử dụng. “

Một số người hâm mộ và cộng đồng Pokemon đang đưa ra giả thuyết rằng bằng cách quyết định làm điều này theo sự hiểu biết của họ, Niantic có thể sớm tung ra thứ gì đó đặc biệt trên thực tế. Mặc dù không có bằng chứng trực tiếp nào từ Niantic ủng hộ điều này, nhưng gần đây họ đã xác nhận rằng họ có điều gì đó mới để công bố.

Niantic đang tích cực mở rộng nhóm phát triển Pokemon GO để xây dựng nhiều bản cập nhật tuyệt vời hơn trong năm 2018. “Hãy theo dõi tin tức vào tuần tới về những cải tiến sắp tới đối với một số tính năng nhất định.” và với tư cách là một nhà đào tạo, tôi hy vọng chúng ta sẽ đạt được điều gì đó tốt hơn nhiều so với một sự kiện toàn cầu. Quan điểm của bạn là gì? Hãy lắng nghe các bạn trong các bình luận hoặc bạn có thể kết nối với tôi trên Snapchat-Vibsz16 và Instagram. Giữ nguyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published.