Chi tiết của One Piece chương 1059

Rate this post

Ngoài những thông tin về Spoiler đã được tiết lộ trước đó, thì sau đây là những tình tiết xuất hiện trong manga One Piece chap 1059.

Chi tiết của One Piece chương 1059

Chi tiết của One Piece chương 1059

Tên chương “Sự cố của Đại tá Coby”.

Bìa: Germa 66’s Ahh … Sensational Voyage, Vol. 18 “Khí ảo ảnh của Caesar!”. Trên trang bìa, Katakuri và Oven đang đối đầu với nhau vì khí gây ảo giác của Caesar.

Chương này bắt đầu với một con tàu ra khơi ở vùng biển gần đảo Sphinx (quê hương của Râu Trắng). Marco đang chuẩn bị rời tàu và cảm ơn thủy thủ đoàn đã đưa anh đến đó. Con tàu là con tàu của băng hải tặc Tóc Đỏ. Shanks hỏi Marco có muốn tham gia cùng họ không. Marco bảo Shanks đừng nói đùa nữa, nói rằng anh ấy mệt mỏi vì phải tìm kiếm những tên cướp biển vĩ đại. Shanks nói với Marco đừng phóng đại vì anh ấy không phải là một chàng trai tuyệt vời. Ben Beckman nói với Shanks rằng anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời, và các thành viên phi hành đoàn cũng bật cười trước câu nói của thuyền trưởng. Phi hành đoàn chào tạm biệt Marco khi anh bay về phía Đảo Nhân sư. Một đoạn hồi tưởng bắt đầu, nó diễn ra ở Wano, vào đêm lễ hội sau cuộc tấn công của Green Bull.

Luffy: “Cái gì, bạn không đi cùng chúng tôi? Bạn sẽ không trở thành một hải tặc?”

Sanji: “Không! Yamato-chan ~ ”

Yamato: “Tôi chắc rằng tất cả các bạn cũng nhận thấy, phải không? Vấn đề với cái tên “Người rừng” chỉ được giải quyết bằng Haki mạnh mẽ của ai đó. Kaido có thể đã thất thủ… Nhưng bây giờ Wano Nation đang phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù. Tôi không thể cho phép điều đó xảy ra. Làm thế nào tôi có thể đi phiêu lưu trong khi tôi vẫn còn lo lắng về đất nước này? Tôi chắc rằng cả hai chúng tôi đều cảm thấy như vậy. “

Yamato đã cố gắng thuyết phục Luffy bằng những gì cô ấy nói, cô ấy thậm chí còn nháy mắt với Luffy một cách tự tin. Luffy nhìn Yamato một cách nghiêm túc, cậu hiểu những gì Yamato nói nên đã chấp nhận quyết định của Yamato và để Momonosuke và những người khác cho Yamato chăm sóc. Zoro yêu cầu Yamato cẩn thận để không làm tổn thương cảm xúc của Momonosuke, bởi vì anh ấy có một cảm giác tự hào rất mạnh. Yamato nói với Zoro rằng anh ấy biết điều đó. Yamato cũng nói rằng cô ấy sẽ tìm thấy mục tiêu cho bản thân ở Wano để hoàn thiện bản thân hơn nữa. Sanji đã khóc vì quyết định của Yamato.

Marco bay đến chỗ Luffy và những người khác. Marco nói với Luffy rằng một con tàu đã xuất hiện gần Wano và anh sẽ rời đảo cùng con tàu đó. Có một đoạn hồi tưởng nhỏ ở Marineford, nơi Marco bảo Jinbe đưa em trai của Ace đi cùng (sau cái chết của Ace). Luffy cảm ơn Marco vì đã giúp cậu ấy trong trận chiến đỉnh cao. Hồi tưởng kết thúc. Quay trở lại hiện tại, Marco bay đến Đảo Nhân sư.

Cảnh thay đổi thành “Amazon Lily”, hòn đảo của phụ nữ. Một phần của ngọn núi lớn ở trung tâm hòn đảo đã bị phá hủy. Gloriosa cho biết đây là lần đầu tiên người đàn ông có thể xâm nhập vào hòn đảo sâu như vậy và gây ra thiệt hại lớn như vậy. Hancock nói rằng miễn là cô ấy còn ở trên đảo, kẻ thù sẽ tiếp tục đến.

One Piece Chapter 1059: Vẫn không ai hiểu mục tiêu của Teach khi nói đến Trái ác quỷ của Boa, trong khi những tên cướp biển đều xấu xí

Hancock: “Bây giờ là như thế này … Tôi muốn kết hôn với Luffy.”

Gloriosa: “Bạn luôn muốn điều đó, không có gì mới…”

Một đoạn hồi tưởng mới bắt đầu. Một vài tuần trước, cuộc tấn công của Hải quân đã diễn ra. Thủy quân lục chiến cố gắng phá vỡ lối vào thành phố, nhưng Kuja đã phản công. Hải quân sau đó đã ra lệnh cho các Pacifistas mới được gọi là “Seraphim” được gửi đến tiền tuyến và ra lệnh kích hoạt camera quan sát. Phó Đô đốc Yamakaji nói rằng Hancock vẫn chưa được nhìn thấy. Một cô gái nhỏ với đôi cánh và ngọn lửa trên lưng xuất hiện trước mặt Marguerite và Sweet Pea, nhưng họ không muốn chiến đấu với đứa trẻ. Cô gái có con ngươi hình ngôi sao, dùng tay bắn tia laze như Pacifistas ngày xưa. Đột nhiên, tàu của băng hải tặc Râu Đen xuất hiện phía sau các tàu của Hải quân. Một trận động đất mạnh đã đẩy các tàu chiến ở hai bên, tạo ra khoảng trống để băng hải tặc Râu Đen tiếp cận Amazon Lily. Hải quân nói rằng trận động đất này sẽ làm rung chuyển Sea Kings.

Teach đến hòn đảo cùng với Catarina Devon và Vasco Shot.

Dạy: “Zehaha! Tôi ở đây vì cô, Nữ hoàng Hải tặc, không đời nào tôi để sức mạnh của cô rơi vào tay Thủy quân lục chiến! “

Catarina nói rằng Hancock có một khuôn mặt xinh đẹp nên cô ấy muốn có đầu của Hancock và biến nó thành báu vật của mình. Teach nói với Catarina rằng cô ấy có thể làm bất cứ điều gì cô ấy muốn miễn là anh ấy có sức mạnh của Hancock. Vasco nói tốt hơn là bắt sống Hancock và đưa cô ấy theo. Thủy quân lục chiến yêu cầu Phó đô đốc Yamakaji ra lệnh tấn công Râu đen, nhưng Yamakaji nói rằng họ phải chờ sự cho phép của Bộ chỉ huy. Teach tấn công Thủy quân lục chiến bằng Gura Gura no Mi của mình và anh ta bảo Boa Hancock bước ra ngoài. Coby gia nhập một nhóm lính thủy đánh bộ ở thành phố Kuja và cố gắng nói chuyện với Boa Hancock.

Marigold và Sandersonia bảo em gái của họ lùi lại, bởi vì họ sẽ đối phó với Thủy quân lục chiến. Tuy nhiên, Hancock lao vào trận chiến. Thuộc hạ của Teach yêu cầu anh ta giúp đỡ trong việc chống lại kẻ thù mới. Đó là một đứa trẻ nhưng họ không thể làm bất cứ điều gì chống lại nó. Một vụ nổ do tia laser từ Pacifistas gây ra. Đó là một đứa trẻ có mái tóc trắng, da nâu và đôi cánh đen (giống với mô tả về chủng tộc của Vua).

Đứa trẻ đã đến Teach. Anh ta cũng có một ngọn lửa trên lưng và mang một thanh kiếm lớn tương tự như của Mihawk (trên thực tế, anh ta trông giống hệt như Mihawk Oda mini đã vẽ trong SBS). Đứa trẻ tấn công Teach, vết chém từ thanh kiếm của nó cắt xuyên qua một ngọn núi lớn trên đảo. Pacifista tấn công Teach một lần nữa, nhưng anh ta chặn thanh kiếm bằng cánh tay phủ Haki của mình. Teach sử dụng sức mạnh của mình để hấp thụ mọi thứ xung quanh mình. Boa Hancock sử dụng đòn tấn công “Mũi tên nô lệ” của mình để biến tất cả kẻ thù xung quanh thành đá, bao gồm cả Helmeppo và Phó đô đốc Yamakaji. Coby ra lệnh cho Pacifista dừng lại ngay lập tức vì nó có thể phá hủy tượng đá bằng tia laze. Boa Hancock định sử dụng “Perfume Femur” để tấn công nhưng ai đó đã ngăn cô lại.

Trong một trang đôi đầy kịch tính, Teach túm cổ Boa Hancock và anh ta nhấc Hancock lên khỏi mặt đất trước mặt Kuja và Koby Pirates (những người hiện đang đứng cạnh họ). Teach đang sử dụng sức mạnh của Yami Yami no Mi, vì vậy Boa Hancock không thể sử dụng sức mạnh của cô ấy. Phần thưởng mới của họ được tiết lộ.

[Cựu Vương Hạ Thất Vũ Hải. “Nữ Hoàng Hải Tặc”. Boa Hancock. Tiền thưởng: 1.659.000.000 Belly]

[Tứ Hoàng “Râu Đen”. Marshall D. Teach. Tiền thưởng: 3,996,000,000 Belly]

One Piece chap 1059: Mức truy nã của Nữ hoàng hải tặc cũng đã tăng lên hơn 1 tỷ

Cả Catarina Devon và Vasco Shot cũng đã bị chuyển thành đá. Koby không biết phải làm gì trong tình huống này. Teach nói với Hancock rằng anh đã kiên nhẫn chờ đợi để có được sức mạnh của cô. Hancock nói với anh rằng sức mạnh của cô được tạo ra từ vẻ đẹp của chính cô. Nếu Teach giết cô ấy, những người đã biến thành đá sẽ vẫn ở trạng thái đó. Ngay cả người dùng Mero Mero no Mi tiếp theo cũng sẽ không thể đảo ngược nó. Coby nói rằng Hancock bây giờ là một vấn đề lớn hơn anh nghĩ.

Teach: “Mọi chuyện sẽ không suôn sẻ như thế này, đúng không ‘Anh hùng’ Coby, bạn đã giúp tôi giải quyết vụ Rocky Harbour. Nhờ có anh, tôi mới có thể đánh bại “Uông Trực / Ngự Phong” và trở thành trùm của “Đảo Hải Tặc”.

Teach siết chặt cổ Hancock hơn và dường như không muốn buông cô ra. Đột nhiên, một người có Haki rất mạnh xuất hiện.

Rayleigh: “Tôi nghĩ đó sẽ chỉ là Thủy quân lục chiến, nhưng như thế này… Cảnh quan của hòn đảo cũng đã thay đổi… Xin lỗi Hancock, tôi đến muộn.”

Dạy: “Bạn…“ Minh Vương ”Rayleigh?”

Rayleigh rút kiếm. Rayleigh: “Này,” Người học việc của Râu Trắng “, nói thẳng ra là tôi không thích cậu.”

Koby và thuộc hạ của Teach hoảng sợ. Rayleigh tiếp tục nói.

Rayleigh: “Hancock, hãy đưa mọi người trở lại bình thường… Tôi sẽ là nhân chứng. Tất cả các bạn sẽ rời khỏi hòn đảo này… mà không làm bất kỳ hành động ngu ngốc nào nữa. ”

Trở lại “Amazon Lily” hiện tại, Rayleigh không đến hòn đảo một mình, Shakky ở cùng anh ta và danh tính thực sự của cô được tiết lộ. Cô ấy là Nữ hoàng Amazon Lily từ 2 thế hệ trước. Cựu thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja, Shakuyaku. Rayleigh nói rằng có vẻ như Thủy quân lục chiến tin rằng họ sẽ có thể thay thế Shichibukai bằng vũ khí mới mà họ đã mang đến hòn đảo. Marigold và Sandersonia nói về chúng.

Marigold: “Vào cuối trận chiến, hai người đó …”

Sandersonia: “Họ không có một vết xước! Và thật kỳ lạ… Một trong số họ trông giống hệt chị gái của chúng tôi khi cô ấy còn nhỏ! ”

Khung ảnh có khuôn mặt “Seraphim” mà Thủy quân lục chiến đã sử dụng trên Amazon Lily. Thật vậy, khuôn mặt của nó giống như của Boa Hancock khi cô còn nhỏ, mặc dù đồng tử của nó có hình ngôi sao. Chương kết thúc với cảnh một con tàu Thủy quân lục chiến báo cáo những gì đã xảy ra ở Amazon Lily. Trong khung cuối cùng, một trang báo có ảnh của Coby. Người kể chuyện kể rằng Đại tá Coby, người hùng của “Sự cố cảng Rocky”, đã bị bắt cóc bởi “Râu đen” Yonko và thủy thủ đoàn của hắn. Tình hình hiện tại của anh ấy là không rõ.

Hết chương, tuần sau vẫn có chương mới.

>>> Xem Thêm: Spoiler One Piece 1059: Băng hải tặc Râu đen tấn công Boa Hancock, Coby bị bắt

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *