Bad Sisters Season 1 Episode 9: Ngày phát hành, bản xem trước và sửa lỗi

Rate this post

Ngày phát hành tập 9 của Bad Sisters Season 1 đang đến rất nhanh và người hâm mộ đang khá háo hức muốn biết thêm về những điều tương tự. Chương trình vừa là một bộ phim hài vừa là một bộ phim truyền hình phong phú nhưng đều bắt nguồn từ những mặt tối của cùng một bộ phim. Nó có nguồn gốc ở Ireland. Sharon Horgan đã phát triển loạt phim này cùng với Dave Finkel và Brett Baer.

Chúng ta thấy bối cảnh của cốt truyện ở Dublin. Cốt truyện được lấy cảm hứng từ Clan, một bộ truyện Flemish. Toàn bộ quá trình quay phim Bad Sisters Season 1 diễn ra tại chính Ireland. Sharon Horgan, nhà phát triển của chương trình, cũng đóng vai chính Eva Garvey. Sau đó, chúng ta thấy Anne Marie Duff thể hiện nhân vật Grace Williams. Bây giờ, trước khi chúng ta có thể nói về tương lai của bộ truyện, chúng ta hãy xem nhanh những gì tóm tắt đã mang lại cho chúng ta cho đến nay.

Trở lại với Bad Sisters Season 1 Episode 4, có tựa đề Baby Becka, chúng ta thấy rằng Becka bây giờ hối hận về tất cả các quyết định của mình về Paul. Cô tin tưởng anh ta với tất cả mọi thứ, nhưng nó đã thất bại ngay bây giờ. Sau đó, chúng ta thấy cốt truyện quay trở lại thời điểm hiện tại, nơi chúng ta thấy sự tập trung vào Matt. Anh ta nhận được một cú sốc bất ngờ quá mạnh mà anh ta không thể xử lý được.

Bad Sisters Season 1 Episode 9 Ngày phát hành

A vẫn là từ Bad Sisters Season 1

Sau đó trong Bad Sisters Season 1 Episode 5, có tiêu đề Eye for an Eye, chúng ta thấy rằng Bibi có một số suy nghĩ về bữa tiệc sinh nhật cho John Paul. Đồng thời, Matt đã học được một bài học mới về toàn bộ tình huống mà anh đang gặp phải. Bibi vẫn đang đùa giỡn với kế hoạch của cô, khá nguy hiểm và táo bạo đối với cô. Sau đó, trong tập 6 của chương trình, có tựa đề Splash, chúng ta thấy rằng chị em nhà Garvey đã quyết định thực hiện một kế hoạch mới. Họ đã kết hợp với nhau để kiểm soát tốt hơn hạnh phúc của Grace.

Bad Sisters Season 1 Episode 8 Tóm tắt

Sau đó, chúng ta thấy rằng Thomas, người đang tìm kiếm một số bằng chứng vô ích, cuối cùng đã nhận được một sự dẫn dắt mà anh ta có thể là một phần của nó. Trở lại Bad Sisters Season 1 Episode 7, có tựa đề Rest in Peace, chúng ta thấy rằng John Paul hiện đã biết thêm một số thông tin mới. Anh ấy đang tập hợp tất cả lại để xem chuyện gì đã xảy ra. Cùng lúc đó, Thomas và Matt gặp nhau.

Rõ ràng là họ đã nối lại tình bạn và điều này có thể có ý nghĩa rất lớn đối với toàn bộ chương trình. Trong tập 8 gần đây nhất của bộ truyện, có tựa đề Sự thật lạnh lùng, chúng ta đã thấy Becka tự nhận mình để chứng minh rằng Eva sai. Thomas và Matt, những người bạn một lần nữa, đang chờ đợi những thông tin mới có thể tạo ra bước đột phá lớn cho họ. Quay lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì nó có sẵn cho các bạn.

Bad Sisters Season 1 Episode 9 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 9 của Bad Sisters Season 1 là ngày 7 tháng 10 năm 2022. Tập phim dự kiến ​​phát hành trên Apple TV Plus lúc 3 giờ sáng theo giờ miền Đông. Các tập mới của bộ truyện dự kiến ​​chỉ phát hành vào thứ 6 hàng tuần. Bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Cách xem Bad Sisters Season 1 Episode 9

Bạn chỉ có thể xem Bad Sisters Season 1 Episode 9 nếu bạn có đăng ký Apple TV Plus đang hoạt động. Nền tảng này có giá 4,99 đô la một tháng cho đăng ký cơ bản của nó. Nó không có bất kỳ cấp độ nào cao hơn mức này. Vì người sáng tạo luôn cung cấp nội dung độc quyền ban đầu cho người dùng nên bạn có thể mua rất nhiều thứ.

Cũng nên đọc: Blue Lock Tập 1: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *