FBI: International Season 2 Episode 3: Ngày phát hành, Xem trước và Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Khi FBI của CBS ra mắt vào năm 2018, nó đã gây được tiếng vang lớn. Kể từ đó, chương trình đã đạt được thành công vang dội và tạo ra một số phần tiếp theo, gần đây nhất là FBI: International.

Các trung tâm phụ thuộc vào đội Fly Division quốc tế của Cục, đội này làm việc với cơ quan thực thi pháp luật địa phương để giải quyết tội phạm ở nước ngoài. Đối với cách nó tiếp cận thể loại, khái niệm đã nhận được rất nhiều sự tôn trọng. Phi hành đoàn đã xem lại một sự kiện quay có liên quan đến máy bay tư nhân vận chuyển người Mỹ gốc Mỹ trong một tập phim hấp dẫn đã kết thúc phần trước.

Vì chương trình chỉ mới ở mùa 2 nên nó chỉ đơn thuần là bắt đầu và phát triển cốt truyện mới và tương tác nhân vật, cũng như sử dụng khái niệm thiết lập máy bay phản lực để làm điều gì đó độc đáo một chút. với kinh nghiệm FBI cơ bản.

FBI: International Part 2 Cast

Đội Ruồi tinh nhuệ của FBI, tập trung vào việc loại bỏ các mối đe dọa an ninh nước ngoài đối với quốc gia, có một mạng lưới đặc nhiệm và sĩ quan rộng lớn. Các nhân vật chính trong Phần 2 của FBI: International được liệt kê dưới đây.

Luke Kleintank miêu tả Scott Forrester, một đặc vụ

Đặc vụ giám sát FBI và lãnh đạo đội ruồi toàn cầu là Forrester. Anh được đánh giá là một đặc vụ FBI kỳ cựu, chăm chỉ.

Đặc vụ Jamie Kellett, do Heida Reed thủ vai

Chỉ huy thứ hai của nhóm và một sĩ quan có thành tích tương tự là Jamie Kellet, do Heida Reed thủ vai. Cô đóng một vai trò quan trọng trong FBI: International’s season.

FBI: International Season 2 Episode 3

FBI: Diễn viên quốc tế

Với sự trợ giúp của một mạng lưới những người cung cấp thông tin, Kellett đã liên tục đưa ra những thông tin quan trọng giúp giải quyết tội phạm trong quá khứ. Cô và Forrester là đối tác tốt trong các lĩnh vực của nhau.

Điều tra viên đặc biệt Cameron Vo do Vinessa Vidotto thủ vai

Thành viên mới nhất của biệt đội là Đặc vụ Cameron Vo. Là một cảnh sát cứng rắn với nền tảng quân sự, Cameron Vo là một nhà thẩm vấn và chiến thuật điêu luyện.

Đặc vụ Andre Raines do Carter Redwood thủ vai

Đặc vụ FBI am hiểu kế toán, Andre Raines, đã thường xuyên giúp Team Flies thực hiện các nhiệm vụ khác nhau của họ. Raines rất giỏi trong việc xác định các quỹ được sử dụng bởi các tổ chức tội phạm.

Đặc vụ Katrin Jaeger, do Christiane Paul thủ vai, là nam diễn viên chính duy nhất sẽ không xuất hiện trong mùa 2 của chương trình. Vào cuối mùa một, cô ấy được thăng chức và chuyển đi. Tuy nhiên, Megan “Smitty” Garretson, một đặc vụ Europol, sẽ thế chỗ cô, do Eva-Jane Willis thủ vai.

Tóm tắt FBI: International Season 2 Episode 2

Một kẻ săn mồi trên mạng quấy rối các cô gái trẻ trên mạng và nhắn tin cho họ trong cảnh đầu tiên của FBI: International Episode 2. Bởi vì hắn không sống ở Hoa Kỳ, kẻ săn mồi trên internet nghĩ rằng hắn có thể bỏ trốn với nó.

Nhóm nghiên cứu đã được điều động để xử lý một trường hợp liên quan đến một kẻ săn mồi trên mạng bắt cóc các bé gái vị thành niên ở Mỹ. Anh ta cấp cho gia đình và bạn bè của họ quyền truy cập vào các cảnh quay riêng tư và thỏa hiệp của năm cô gái. Hơn 30 phụ nữ tuổi vị thành niên, trong đó trẻ nhất là 12 tuổi, là nạn nhân của nghi phạm sử dụng nhiều tên khác nhau.

Nhóm nghiên cứu nhận được sự hướng dẫn từ một người đàn ông tên Andor Molnar với sự hợp tác của cảnh sát địa phương ở Budapest. Molnar tuyên bố rằng nghi phạm sử dụng mã hóa cấp quân sự và duy trì một số nhóm trò chuyện mà chỉ có thể truy cập bằng lời mời.

Kẻ tình nghi một lần nữa sai lầm trong việc hack Maya, vì vậy cuối cùng họ đã có thể xác định được vị trí của anh ta. Họ ra ngoài để bắt anh ta, nhưng anh ta trốn thoát. Họ đột nhập vào phòng của anh ta, nhưng thủ phạm đã thiết lập một công tắc giết người để mã hóa và xóa tất cả dữ liệu trên máy tính của anh ta. FBI sẽ yêu cầu chìa khóa của nghi phạm để giải mã dữ liệu.

Charlotte đã dũng cảm đứng lên một lần nữa, và nhờ cô ấy, họ đã có thể bắt được thủ phạm và kết thúc cuộc điều tra.

FBI: International Season 2 Episode 3 Preview

Trong tập thứ ba của phần hai của FBI: International trên CBS, phi hành đoàn đến Mallorca để xem xét vụ sát hại một công dân Mỹ.

Cốt truyện vô nghĩa của Money: The Flies đang du hành đến Mallorca, nơi một người Mỹ bị giết hại dã man được phát hiện trên tài sản của người cha chồng giàu có của cô.

FBI: International Season 2 Episode 3 Ngày phát hành

FBI: International Season 2 Episode 3 sẽ phát sóng vào Thứ Ba, ngày 4 tháng 10, lúc 9:00 tối theo giờ ET. Tuy nhiên, vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức của tính năng này cho các cá nhân ở Anh hoặc các quốc gia khác.

FBI: Có thể truy cập phụ đề khi xem nội dung quốc tế đang được cập nhật. Theo ước tính, tập 3 sẽ kéo dài khoảng 46 phút, tương đương với thời lượng của các tập khác trong truyện.

FBI Stream: International Season 2 ở đâu?

FBI: International được chiếu trên mạng CBS và cũng có thể truy cập để xem trực tuyến. Đây là một loạt phim gốc độc đáo và các cá nhân ở Hoa Kỳ có thể truy cập trực tuyến chương trình thông qua trang web CBS All Access.

Cũng nên đọc: The Neighborhood Season 5 Episode 3: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *