Balloon “Pilot” – AniRecs Anime Blog

Rate this post

Rồng có thịnh hành trở lại không? Chúng có bao giờ hết thịnh hành không? Hay thậm chí trong “Vogue”? Chỉ là tôi đang thấy sự gia tăng trong các chương trình biểu diễn rồng, hoặc có lẽ tôi đang nắm bắt được kết quả cuối cùng của làn sóng. Đây là một chương trình tôi đã xem trên Netflix (tôi đã có thể nâng cấp dịch vụ cáp của mình; tuy nhiên, vẫn không có Mạng Anime. Cũng không có bảng di chuột) và tôi có một khoảng trống trong lịch trình, vì vậy bạn cứ đi, và đó là cách tôi kết thúc xem “Phi công rồng: Hisone và Masotan ” (“Hisone cho Masotan ”).

Chúng ta bắt đầu với Hisone Amakasu (cái cục đầy nước bọt đó ở bên phải). Cô ấy có một loạt các vấn đề liên quan đến nhau. Cô ấy có xu hướng nói ra suy nghĩ của mình, như thể Khái niệm Người giữ cổng không tồn tại với cô ấy. Điều này có nghĩa là cô ấy nói những điều không có ý thô lỗ, nhưng chúng xuất phát như vậy và vì vậy cô ấy xa lánh mọi người. Để chống lại điều này, cô quyết định gia nhập Lực lượng Phòng vệ Trên không Nhật Bản. Theo cách này, cô ấy hy vọng sẽ tránh xa mọi người và chỉ làm một công việc. Nộp hồ sơ có vẻ như là một lựa chọn nghề nghiệp kỳ diệu. Có lẽ ngay cả thư viện, nếu cô ấy may mắn.

Đóng quân tại Gifu AFB, cô đang thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình khi bước vào một nhà chứa máy bay bí mật, nơi cô chạm trán với một con rồng. Ý tôi là một con rồng thực, rất lớn, thực sự. Đây là Masotan (nhưng khám phá đó đến sau này). Con rồng này đã bay đi kể từ khi phi công cuối cùng của họ rời đi và vẫn ở ẩn, vì con rồng không muốn hoặc không muốn bay lại. Tuy nhiên, anh ấy rất thích Hisone và nuốt chửng cô ấy. Bây giờ giữ một chút thời gian; đừng lo.

Bạn thấy đấy, trong suốt lịch sử, luôn có những con rồng, nhưng chúng có khả năng ngụy trang. Trong thời điểm hiện tại của chúng ta, chúng có thể biến đổi để trông giống như máy bay quân sự. Khi ngụy trang, Masotan trông giống như một máy bay chiến đấu Mitsubishi F-15J. Nhưng có rất nhiều vấn đề đi kèm với việc ‘nâng cấp’ này, và một trong số đó là Nao Kaizaki.

Cô được dự kiến ​​trở thành phi công (còn được gọi là D-Pies) cho Masotan, nhưng cô đã bị từ chối và bây giờ cô cảm thấy như cô ấy đang trở nên ngắn ngủi với sự xuất hiện của Hisone và Nao thực sự âm mưu xen vào giữa họ. Xin lỗi, nhóc, nó giống như những cây đũa phép trong ‘Harry Potter’; cây đũa phép chọn bạn, không phải ngược lại. Ditto cho rồng. Chương trình bao gồm hai tuyến câu chuyện lớn: làm thế nào Hisone cuối cùng học để trở thành một D-Pi và có thể thực hiện The Ritual thành công. Không, không có bản xem trước nào trên đó; bạn xem chương trình cho 411.

Bất chấp một số thực tế khó hơn của chương trình, tác phẩm nghệ thuật có xu hướng kìm nén những cảm xúc đó. Nó khá là hoạt hình và ngay cả khi những con rồng biến thành máy bay, nó vẫn có một chút mềm mại. Điều này gây ra một số mài mòn bánh răng, khi The Ritual lo ngại, vì đây là một công việc khổng lồ, lớn, rộng lớn có thể dẫn đến hỗn loạn và phá hủy nếu nó xảy ra sai lầm và có rất nhiều bước chân có thể khiến nó hoạt động sai.

Ngay cả với tất cả những điều đó, vẫn còn thiếu sự cam kết đối với bộ truyện. Không đủ ngốc nghếch để hài hước, không đủ tỉnh táo để nghiêm túc và khi bạn nhận được sự chia rẽ đó, thì, đó không phải là cá hay gà. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên kiểm tra nó, vì nó là một mục nhập khác vào thể loại rồng và bạn có thể thích cách tiếp cận này diễn ra. Điều đó cũng có nghĩa là bạn say mê nó.

Tôi không biết nếu bạn muốn chạy toàn bộ chín thước trên đó. Phiếu bầu của tôi là chia mùa giải thành một nửa, xem cách họ cố gắng học và hiểu bản thân, những con rồng của họ và mục đích cuối cùng của họ trong nửa đầu, và nửa sau, đó là The Ritual Arc và xem điều đó diễn ra như thế nào.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 6 (Hơi quá hoạt hình)
Cốt truyện 7 (Hơi quá hoạt hình)
Nhịp độ 7 (Di chuyển phù hợp và bắt đầu)
Hiệu quả 8 (Sử dụng tốt các đoạn hồi tưởng)
Kết luận 7 (Nó đạt đến ‘điểm ghép’, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 2 (Một chương trình tương tự sẽ là “Okamisan”)
Bingeability 7 (Nửa rưỡi)

Nhìn chung 7 (Ảnh minh họa phá hoại câu chuyện)

Và hãy nhớ rằng, nó sẽ chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Tôi có điện thoại nắp gập ………

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *