Đây là lý do tại sao Orochi rất khó giết

Rate this post

Sức mạnh của trái ác quỷ Hebi Hebi no Mi của Orochi, Mô hình: Trái ác quỷ Yamata no Orochi khiến anh ta rất khó bị giết bởi các nhân vật khác trong bộ truyện One Piece!

Mặc dù nhân vật Orochi trong loạt phim One Piece cực kỳ yếu ớt nhưng rất khó để người ta có thể giết được anh ta. Orochi đã bị chặt đầu khá nhiều lần, nhưng vẫn có thể tiếp tục quay trở lại và gây rắc rối cho các nhân vật khác.

Tại sao Orochi lại khó bị giết trong One Piece? Tôi tin rằng người hâm mộ đã có câu trả lời cho riêng họ và đây là lý do tại sao!

1. Sức mạnh từ trái ác quỷ Hebi Hebi no Mi, Model: Yamata no Orochi

Một miếng

Hebi Hebi no Mi, Mô hình Yamata no Orochi cho phép Orochi biến thành rắn tám đầu, trái ác quỷ này thực sự có những khả năng đặc biệt, chẳng hạn như người ăn phải trái này phải bị giết, bị chặt đầu tám lần thì mới có thể chết

Như chúng ta đã biết Orochi là một trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại, cụ thể là trái Hebi Hebi no Mi, mô hình: Yamata no Orochi. Thông thường, Trái cây ác quỷ hệ Zoan thần thoại có thêm sức mạnh ngoài việc biến thành động vật. Ví dụ như Marco, người sở hữu sức mạnh tái sinh của Phượng hoàng, hay Catarina Devon, người có thể thay đổi hình dạng nhờ đặc tính của Cửu Vĩ. Vì vậy trái Hebi Hebi no Mi, Model Yamata no Orochi có thể giúp Orochi biến hình thành Rắn tám đầu.

Hebi Hebi no Mi, Model: Trái ác quỷ Yamata no Orochi thực sự có khả năng đặc biệt. Ví dụ, người ăn trái cây này phải bị chặt đầu tám lần mới có thể chết!

Điều trên đã được xác nhận trong tập One Piece của đài SBS 103. Vì vậy, ăn Hebi Hebi no Mi, Model: Yamata no Orochi chẳng khác nào mang lại cho chúng ta thêm bảy mạng sống.

2. Orochi phải bị chặt đầu tám lần

Giết Orochi

Orochi bị Kaido chặt đầu một lần, sau đó bị nhóm Cửu Hồng Bảo chặt 6 đầu, cuối cùng khi chỉ còn lại một đầu, Orochi đã tìm cách tấn công Hiyori, may mắn thay Denjiro xuất hiện và cứu cô, giết anh trong One Piece

Vì vậy, Orochi chắc chắn đã bị chặt đầu tám lần trước khi chết. Và bây giờ anh ấy đã hoàn toàn chết.

Orochi đã bị Yonko Kaido chặt đầu một lần. Sau đó, anh tiếp tục bị các thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bào chém 6 nhát vào đầu.

Cuối cùng, khi Orochi chỉ còn một cái đầu, anh ta đã cố gắng tấn công Hiyori. May mắn thay, Denjiro đã xuất hiện và cứu cô, kết thúc cuộc đời của Orochi.

Từ những tình huống trên trong manga, chúng ta có thể thấy rằng Orochi đã 8 lần bị các nhân vật chặt đầu. Vì vậy, anh ta chắc chắn sẽ không bao giờ quay lại để gây ra bất kỳ rắc rối nào trong bộ truyện One Piece nữa.

3. Thật buồn khi một trái ác quỷ mạnh mẽ như Hebi Hebi no Mi, Người mẫu: Yamata no Orochi lại bị một kẻ quá yếu sử dụng

One Piece giết Orochi

Hebi Hebi no Mi, Model: Yamata no Orochi đã bị Orochi ăn thịt, mặc dù anh ta có thể gây ra mối đe dọa cho những người như Hiyori, nhưng đối mặt với các thành viên của Cửu Bảo đỏ, những người mạnh hơn Orochi, anh ta sẽ dễ dàng bị giết

Khả năng độc nhất vô nhị của trái ác quỷ Hebi Hebi no Mi, Model: Yamata no Orochi thực sự đáng sợ khi được sử dụng bởi một kẻ quyền năng. Mọi người có thể tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra nếu một nhân vật nguy hiểm như Kaido phải bị chặt đầu 8 lần trước khi chết không? Hoặc điều gì sẽ xảy ra khi một người như Kozuki Oden phải bị giết tám lần mới xong? Sức mạnh của họ chắc chắn là áp đảo trong One Piece!

Thật không may, trái ác quỷ Hebi Hebi no Mi, Model: Yamata no Orochi đã bị Orochi ăn mất. Mặc dù anh ta vẫn có thể gây ra mối đe dọa cho những người như Kozuki Hiyori, đối mặt với các thành viên của Cửu Hồng Bảo hoặc những người mạnh hơn Orochi, anh ta sẽ dễ dàng bị đánh bại.

Đó là lý do tại sao Orochi rất khó bị giết trong bộ truyện One Piece. Bạn nghĩ sao? Hãy viết bình luận!

>>> Xem thêm: One Piece: Những điều tốt đẹp mà Ryokugyu, Đô đốc Green Bull, đã làm ở Wano Country

>>> Xem ngay những tin tức mới nhất về phim / truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *