Pokemon Go đối mặt với thời gian suy giảm lớn

Rate this post

Pokemon Go đã được cập nhật và điều chỉnh. Với sự kiện gần đây về Bắp trứng với Kyogre để bắt, có một số tin xấu đối với người chơi Pokemon Go. Pokemon Go có thể không chơi được đối với một số người dùng ở Bắc Mỹ. Theo một bản tin trên GameRant, Không quân Hoa Kỳ đang thực hiện huấn luyện chiến đấu Cờ đỏ hàng năm cho đến ngày 16 tháng 2.

Là một phần của quá trình huấn luyện, Không quân Hoa Kỳ được cho là sẽ vô hiệu hóa GPS, điều này có thể ảnh hưởng đến người chơi Pokemon Go. Trang web cảnh báo rằng người dùng ở các bang Arizona, California, Colorado, Montana, New Mexico, Utah và Wyoming có thể bị ảnh hưởng bởi các cuộc thử nghiệm. Người chơi vẫn có thể truy cập các bộ sưu tập Pokemon của họ và cấp các Quái vật bỏ túi của họ.

Không có khả năng bất kỳ sự cố ngừng hoạt động nào sẽ kéo dài quá lâu và trò chơi sẽ hoạt động đầy đủ trước khi bắt đầu sự kiện Ngày cộng đồng tiếp theo. Theo The Drive, dịch vụ này sẽ thực hiện một loạt các bài tập huấn luyện thường được gọi là Red Flag, đang diễn ra tại Căn cứ Không quân Nellis ngay bên ngoài Las Vegas.

Một phần của sự kiện bao gồm mất điện GPS, sẽ bao phủ hầu hết miền Tây Hoa Kỳ, là một trong những sự cố mất điện lớn nhất trong toàn bộ lịch sử của USAF. Sự gián đoạn sẽ kéo dài từ ngày 26 tháng 1 đến ngày 16 tháng 2, có nghĩa là hàng triệu người chơi Pokémon GO dựa vào GPS để chơi trò chơi sẽ không thể chơi nó trong nhiều giờ liên tục trong ba tuần.

Trước khi bạn bắt đầu phàn nàn với Niantic hoặc bất kỳ nhà cung cấp điện thoại di động nào của bạn. Họ không thể làm gì được vì đây là sự kiện do chính phủ kiểm soát và họ đang cho phép USAF toàn quyền gỡ bỏ GPS để thực hiện nó.

Cũng cần lưu ý rằng điều này sẽ giết chết bất kỳ dịch vụ GPS nào đang được sử dụng, bao gồm những thứ quan trọng hơn như Uber, Lyft, dịch vụ khẩn cấp và một loạt những thứ khác yêu cầu GPS. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng muốn biết cuộc sống ngoài lưới điện là như thế nào ở một thành phố lớn, bạn cũng sẽ sớm khám phá ra điều đó.

Niantic đã chỉnh sửa một số mã trong trò chơi, trong lần thay đổi mã gần đây cho Pokemon Go đã giúp Mewtwo dễ bị bắt hơn rất nhiều. Mewtwo là một trong những trò chơi khó bắt nhất đã trải qua một số thay đổi, nhưng nó chỉ dễ dàng với điều kiện bạn nhận được EX Raid Pass vào đầu tháng này. Pokemon Go đã thu nhỏ lại tất cả các mô hình 3D của nó để tính đến một số Pokemon quá khổ như Kyogre và Wailord. Do đó, một số Pokemon hiện xuất hiện gần hơn nhiều trong màn hình bắt, có nghĩa là chúng dễ bắt hơn rất nhiều.

Người chơi phát hiện ra rằng Mewtwo là một trong những Pokemon bị ảnh hưởng bởi các chỉnh sửa mã gần đây. Trong khi Mewtwo ban đầu đứng cách xa người chơi trên màn hình bắt bóng, thì bây giờ nó gần với màn hình hơn nhiều. Theo giai thoại, Mewtwo dường như đứng cùng khoảng cách với Tyranitar trên màn hình bắt.

Bằng cách này Mewtwo đã di chuyển đến gần hơn khiến nó thậm chí còn dễ bị bắt hơn. Tỷ lệ bắt cơ bản của Mewtwo là 6%, cao gấp đôi so với Chim huyền thoại và cao gấp ba lần Groudon hay Kyogre. Tuy nhiên, sự thay đổi cũng khiến tất cả các video “Cách bắt Mewtwo” trên YouTube trở nên lỗi thời và vì tất cả chúng đều được thực hiện bằng cách sử dụng khoảng cách cũ của Mewtwo.

Đây là Pokemon huyền thoại thứ hai bị ảnh hưởng bởi những thay đổi gần đây, vì Kyogre gần đây cũng đã được đẩy gần hơn với người huấn luyện nhờ các chỉnh sửa mã gần đây. Người chơi trước đây đã phàn nàn rằng Kyogre đã phải lùi xa do Pokemon Go đang cố gắng để phù hợp với cơ thể khổng lồ của nó trên màn hình. Bạn có bị xúc phạm bởi thực tế Pokemon GO có thể đang phải đối mặt với thời gian ngừng hoạt động lớn không? Việc bắt Mewtwo có trở nên dễ dàng hơn đối với bạn không? Hãy cho tôi nghe tất cả suy nghĩ của bạn trong nhận xét hoặc bạn có thể kết nối với tôi trên Snapchat-Vibsz16 và Instagram. Giữ nguyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *