Blend s manga chính thức kết thúc

Rate this post

Tạp chí Manga Time Kirara Carat tuần trước đã được xuất bản trên, Blend s manga sẽ chính thức kết thúc sau hơn 8 năm đồng hành cùng người hâm mộ. Poster đại diện của bộ truyện cuối cùng cũng đã được hé lộ, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 5 năm 2022 sắp tới. Hãy cùng BooManga lướt qua nội dung này nhé !!!

Blend s manga

Blend S manga là một bộ truyện gồm bốn chữ cái “S” của Nhật được viết và minh họa bởi Nakayama Miyuki. Bộ truyện lần đầu tiên được đăng trên tạp chí Manga Time Kirara Carat của Houbunsha vào tháng 10 năm 2013. Phim đã được chuyển thể thành anime truyền hình do studio A-1 Pictures sản xuất và được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2017.

Xem thêm: Anime đại diện cho từng năm đẹp nhất mà bạn nên xem

Manga pha trộn s

Blend S Manga Câu chuyện xoay quanh Maika mới nhận được một công việc ở quán cà phê Stile. Điều đặc biệt ở quán cà phê này là các nhân viên phục vụ đều có những hành động tính cách kỳ lạ khi phục vụ khách hàng, chẳng hạn như “tsundere” hay “imuto – sister”. Và Maika của chúng ta đã bị quản lý ép đóng giả nhân cách nào? Đó là “Do S” có nghĩa là “cực kỳ tàn bạo / bạo dâm”. Và vì vậy cô phải cải trang thành một nhân cách hung tợn và tàn bạo. Những câu chuyện thật hài hước, không biết Maika có thực hiện được nhiệm vụ này không?

Vậy là câu chuyện về những cô hầu gái ở quán cà phê Stile đã chính thức kết thúc sau hơn 8 năm kể từ ngày bộ manga đình đám này được phát hành. Hãy BooManga Mong chờ bộ truyện khác của tác giả Liệu Manga BlendS có thể làm được những gì đã làm được trong 8 năm qua?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *