Mob Psycho 100 – Phần 3, Tập 002

Rate this post

Thợ săn Yokai Amakusa Haruaki xuất hiện!

~ Mối đe dọa của một trăm con quỷ !! ~

Trong Mob Psycho 100 Tập 002 – Thợ săn Yokai Amakusa Haruaki xuất hiện! Trường trung học cơ sở Salt đang chuẩn bị cho một hội chợ văn hóa. Mob, Inukawa, Niido và Sagure được để lại để tạo trang phục cho mọi người trong lớp của họ. Inukawa, Niido và Sagure muốn thoát ra khỏi sự lười biếng và “chỉ cần trải khăn trắng” lên mọi người. Về phần mình, Mob muốn nhận công việc nhiều hơn nhưng khi đặt vào vị trí, anh ta đóng băng và bắt đầu luyên thuyên. Ritsu lo ngại rằng sự kiện này quá nhiều và có thể gây ra quá nhiều tiếng ồn.

Ở những nơi khác, Reigen quan tâm đến việc thúc đẩy Văn phòng Tư vấn Tinh linh và Như vậy. Katsuya Serizawa muốn đi học đêm. Reigen là hỗ trợ. Đột nhiên, Amakusa Haruaki xông vào và lớn tiếng tuyên bố rằng anh ấy ở đây để “săn những kẻ quằn quại trong đêm”. Reigen không hiểu anh ta và yêu cầu anh ta đợi bên ngoài vì anh ta có một cuộc họp với một khách hàng. Haruaki bị cảnh sát thẩm vấn trong khi Reigen giao dịch với khách hàng.

Anh ấy trả lại nhiều cho sự thất vọng của Reigen. Haruaki là một người siêu nghiêm túc, điều đó khiến anh ấy khó có thể nghiêm túc. Việc anh ấy sử dụng ngôn ngữ hypebolic như “cơn lốc điên cuồng”, không giúp ích được gì. Reigen snaps. Anh ta gọi Haruaki là kẻ phiền phức và là một “thằng ngu”, người cần phải đi vào vấn đề hoặc thoát ra. Haruaki đi vào vấn đề. Anh ấy đến Seasoning City để tìm Yokai. Haruaki đang đặc biệt truy lùng một đám yêu ma độc ác với hy vọng thu thập đủ năng lượng để hồi sinh Đại vương Yokai. Tuy nhiên, Reigen từ chối giúp đỡ cho đến khi Haruaki đưa tiền cho anh ta.

Mob và Serizawa chiến đấu với đám Yokai

Mob xuất hiện và anh ta tham gia cùng Haruaki, Reigen và Serizawa trong cuộc săn lùng Yokai. Tuy nhiên, anh ấy bận tâm với những bộ trang phục mà anh ấy chịu trách nhiệm. Khi vụ nổ của Mob tiến tới 31%, họ điều tra một tòa nhà bỏ hoang. Tại thời điểm này, Reigen vẫn không chắc chắn liệu Haruaki đang nghiêm túc hay chỉ đang ảo tưởng. Reigen nhận thấy các bức tường “nhầy nhụa” và lối vào đóng lại phía sau chúng. Dù nó là cái gì đó đã khai thác chúng.

Khi họ dấn thân sâu hơn vào tòa nhà, cuối cùng họ đã bị “Yokai” tấn công. Haruaki bắt đầu hành động, mở thanh Holy Blade Kusanahi-no-Dai-Hannya-Kagemitsu khiến anh mất 7 triệu yên. Nó bị vỡ khi anh ta tấn công Yokai. Serizawa cắt nó làm đôi với một bộ danh thiếp mà anh ta biến thành một thanh kiếm. Phần còn lại của Yokai bắt đầu tấn công.

Bốn vị tướng của Trăm quỷ và Đại vương Yokai xuất hiện. Mob và Serizawa chiến đấu với Yokai mà không gặp nhiều khó khăn. Mob đã không ngừng suy nghĩ về ngôi nhà ma ám lấy cảm hứng từ cuộc gặp gỡ. Cùng với những người bạn cùng lớp của mình, họ tạo ra những bộ trang phục dựa trên Yokai. Ngôi nhà ma ám không phải là một hit nhưng nó cũng không phải là một thảm họa.

Tập này tiếp tục cho thấy Mob tiến bộ khi còn là một thanh niên. Anh bị choáng ngợp bởi sự kỳ vọng và trách nhiệm mà anh có liên quan đến ngôi nhà ma ám. Anh ấy không chỉ khuyến khích các bạn cùng lớp làm nhiều hơn mà anh ấy đã thành công trong mục tiêu của mình, như Reigen lưu ý rằng anh ấy đã “tự mình giải quyết vấn đề”. Điều này có vẻ nhỏ nhưng thực tế là các sinh viên không ấn tượng với những nỗ lực của anh ấy là thực tế. Điều thực sự quan trọng là cảm giác hoàn thành của Mob.

Bạn nghĩ gì về tập phim này? Bạn có nghĩ rằng Mob đã tiến bộ? Bạn nghĩ gì về Yokai Hunter Amakusa Haruaki? Lúc đầu tôi nghĩ anh ấy đang nói dối hoặc ảo tưởng nhưng Yokai là thật. Bạn ngạc nhiên không? Bạn có nghĩ rằng anh ấy sẽ trở lại? Thích và bình luận.

Kiểm tra Mob Psycho 100 Đánh giá:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *