Bắn! Aim for the Future Ngày phát hành tập 13: Hành trình vươn tới đỉnh cao vẫn tiếp tục!

Rate this post

Mặc dù có rất nhiều bộ anime tồn tại trong ngành. Một số thậm chí hiện đang tiếp tục và giải trí cho người hâm mộ theo những khía cạnh khác nhau, nhưng tình yêu dành cho anime thể thao giữa những người hâm mộ là khác nhau. Những loại animes này chứng minh rằng loạt phim có thể hay hơn nếu không có bất kỳ cảnh chiến đấu hào nhoáng, hành động máu me và bạo lực nào. Tất cả những gì bạn cần là một cốt truyện chắc chắn. Có rất nhiều anime thể thao đã lập kỷ lục trong ngành và vượt qua cả những dự án lớn nhất của Hollywood về mức độ nổi tiếng và doanh thu ròng.

Theo cùng một mục tiêu, Bắn! Goal To The Future hiện đang được thực hiện và hoạt động rất tốt trong thời gian gần đây. Bộ truyện đang chứng tỏ là một dự án lớn với chỉ 10 tập được phát hành. Tập 11 vừa mới lên sóng nhưng từ trước đến nay người hâm mộ đã bắt đầu đặt câu hỏi liên quan đến tập 12. Có rất nhiều câu hỏi mà người hâm mộ thường đặt ra, chẳng hạn như ngày phát hành, tiết lộ, dàn diễn viên và địa điểm xem. Chúng tôi đã quyết định trả lời từng câu hỏi trong chính bài viết này. Hãy chắc chắn để đọc bài báo cho đến khi kết thúc.

Bắn! Goal To The Future dựa trên một cốt truyện rất đơn giản nhưng thú vị. Bộ truyện có Atsushi Kamiya, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, và là cựu đội trưởng của trường Kakegawa High. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới cho đội tuyển Ý. Mặt khác, Hideto Tsuji từ trường của anh ấy rất không quan tâm và không thích thi đấu trong một đội thể thao đang suy yếu. Cuộc gặp gỡ của họ đánh dấu sự khởi đầu của cốt truyện huyền thoại. Bộ truyện tuyệt vời về mặt cốt truyện, hoạt hình và OST. Mỗi tập phim sẽ buộc bạn vào chỗ ngồi của mình, và bạn sẽ trân trọng từng tình tiết của bộ truyện.

Bắn!  Thông tin chi tiết về ngày phát hành tập 11 của Aim for the Future

Bắn! Aim for the Future Tập 13 Chi tiết về ngày phát hành

Bắn! Mục tiêu Truyền giọng nói trong tương lai:

Bắn! Goal To The Future đang rất thành công trong ngành và công lao cho điều này sẽ thuộc về dàn diễn viên tài năng và năng động, những người đã làm việc ở hậu trường để biến nó thành hiện thực. Một số diễn viên lồng tiếng tài năng bao gồm Umehara Yuuichirou, người lồng tiếng cho Kamiya Atsushi. Kurokawa Subaru được lồng tiếng bởi Toki Shunichi, trong khi Tsuji Hideto được lồng tiếng bởi Kobayashi Chikai.

Kazama Jou được lồng tiếng bởi Ono Yuuki, trong khi Kubo Yoshiharu được lồng tiếng bởi Toriumi Kousuke. Sonoda Takumi được lồng tiếng bởi Saitou Junichi, và Sahara Ryuu được lồng tiếng bởi Maeno Tomoaki. Nakamura Noriyuki sẽ chỉ đạo bộ phim, trong khi Yamamoto Kouji chỉ đạo âm thanh. All at Once trình diễn ca khúc chủ đề của bộ truyện được hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích, trong khi Hirota Mitsutaka phụ trách phần sáng tác của bộ truyện.

Bắn! Mục tiêu tương lai tập 13 Ngày phát hành và phần tiết lộ:

Bắn! Tập 13 của Aim to the Future đã sẵn sàng phát hành vào 24 tháng 9 năm 2022 cho người hâm mộ Nhật Bản cũng như quốc tế. Định dạng thô của tập sẽ có sẵn tại 08:00 chiều IST, trong khi phiên bản phụ sẽ được cung cấp xung quanh 8:30 tối IST trong cùng một ngày. Hiện tại, chúng tôi không thể dự đoán sự phá hoại của tập 13 do dữ liệu có hạn.

Bắn!  Mục tiêu kỳ vọng tương lai tập 11

Người lạ là ai?

Chúng tôi có thể phải đợi sự ra mắt của tập 12 và bản xem trước của tập cuối cùng trước khi chúng tôi có thể bình luận về những kẻ phá hoại của tập 13. Chúng tôi sẽ cho bạn biết trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến nó. đến ngày phát hành của tập. Đảm bảo giữ kết nối với chúng tôi và đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Anime tương tự như bắn! Mục tiêu cho tương lai:

Nếu bạn thích xem Shoot! Goal To The Future cho đến nay và muốn thưởng thức một loạt phim khác với niềm vui tương tự, chúng tôi có một vài gợi ý cho bạn. Những bộ anime được đề cập không hoàn toàn giống với Shoot! Hướng đến Tương lai nhưng đủ để mang đến cho bạn những rung cảm chính xác. Điều này bao gồm Blue Lock, Goal FH, Captain Tsubasa, Yuujou no Kickoff, v.v. Những animes này khá phổ biến trên toàn thế giới và bạn chắc chắn có thể thử chúng.

Bắn!  Aim for the Future Episode 10 Tóm tắt

Subaru và Joe!

Làm thế nào để xem bắn! Mục tiêu là tương lai tập 13?

Tập 13 của Shoot! Mục tiêu đến tương lai sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bạn cũng có thể phát trực tuyến tất cả các tập trước đây tại đây. Vì Crunchyroll là nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến chính thức cho nhiều tựa game phổ biến, bạn có thể thưởng thức tất cả chúng chỉ với một đăng ký duy nhất của mình. Bạn cũng có thể đọc manga và mua hàng hóa anime từ cửa hàng anime chuyên dụng của Crunchyroll.

Ngoài ra, hãy đọc Pokemon Journeys: The Series Episode 125 Ngày phát hành: Satoshi sẽ vượt qua trận đấu này như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *