Siêu anh hùng kiếm được gần 200 triệu USD

Rate this post

Một sai sót về doanh thu của bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero khiến nhiều người hâm mộ lầm tưởng rằng bộ phim đã thu về gần 200 triệu USD tại Colombia.

Sự nhầm lẫn về doanh thu đã giúp Dragon Ball Super: Super Hero kiếm được gần 200 triệu USD tại Colombia

Sự nhầm lẫn về doanh thu đã giúp Dragon Ball Super: Super Hero kiếm được gần 200 triệu USD tại Colombia

Phim Dragon Ball Super: Super Hero đã gặt hái được kha khá thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới và bản cập nhật mới đây nhất của trang web chuyên về doanh thu của Phim trên thế giới – Box Office Mojo đã tiết lộ một siêu kỷ lục đáng kinh ngạc của Phim mới nhất trong series Bảy viên ngọc rồng khiến ai cũng phải khiếp sợ.

Theo đó, tổng doanh thu của Dragon Ball Super: Super Hero tại Colombia đã lên tới 172.596.926 USD (4,11 nghìn tỷ đồng), tức là chỉ riêng Colombia đã có doanh thu gấp đôi so với phần còn lại của thế giới. Nếu đây là sự thật thì đây là một siêu kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Tuy nhiên, khoản “siêu doanh thu” này thực chất là lỗi từ Box Office Mojo, do họ thường cập nhật vào cuối tuần. Một nhóm người hâm mộ Dragon Ball đến từ Tây Ban Nha đã phát hiện và báo cáo lên trang chủ cách đây hơn một tuần nhưng lỗi vẫn còn (và rất có thể là bao thanh toán). Nhiều người hâm mộ cho rằng do doanh thu tại Colombia quá ít ỏi, thường chỉ dao động ở mức (1-2 triệu USD) nên Box Office Mojo đã thay đổi con số để so sánh với trường hợp của Movie từng tạo nên rất nhiều Memes là “Morbius” .

Dragon Ball Super: Super Hero gần như lập kỷ lục doanh thu mới

Dragon Ball Super: Super Hero là một bộ anime phiêu lưu / giả tưởng võ thuật Nhật Bản năm 2022, được đạo diễn bởi series Tetsuro Kodama và được sản xuất bởi Toei Animation Toriyama. Đây là bộ phim truyện Dragon Ball thứ 21 về tổng thể, và cũng là bộ phim thứ tư được sản xuất trực tiếp với sự tham gia của Toriyama, bộ phim thứ hai thuộc thương hiệu Dragon Ball Super, được sản xuất chủ yếu bằng hoạt hình. 3D. Bộ phim theo chân Piccolo và học trò cũ của ông là Gohan khi họ thực hiện sứ mệnh giải cứu thế giới khỏi Đội quân Red Ribbon mới được cải tổ.

Bộ phim mới nhất trong loạt phim Dragon Ball Super có vẻ là bộ phim kém thành công nhất về mặt doanh thu tại thị trường Nhật Bản. Sau 3 tuần công chiếu, đã thu về hơn 1,6 tỷ yên (283 tỷ đồng) từ thị trường nội địa, tuy nhiên doanh thu này chỉ bằng một nửa so với ít nhất 3 phim cuối cùng của loạt phim “Bảy viên ngọc rồng”. ”Sau cùng thời gian phát hành.

Tuy nhiên, trái ngược với việc bị ghẻ lạnh tại quê nhà, Dragon Ball Super: Super Hero lại có vẻ “làm ăn” khá tốt trên thị trường quốc tế. Chỉ sau 10 ngày, tổng doanh thu trên toàn thế giới của Dragon Ball Super: Super Hero đã lên tới hơn 7 tỷ yên, vượt xa những gì mà Movie này phải vật lộn trong hơn 2 tháng tại thị trường Nhật Bản. Đồng thời, đây là loạt phim hoạt hình duy nhất luôn sở hữu doanh thu nước ngoài vượt qua doanh thu trong nước, ngoại trừ trường hợp của Pokemon: The First Movie – Mewtwo Strikes Back (1998), khi Pokemon lúc bấy giờ đang dẫn đầu ngành. ngành công nghiệp anime.

Tuy nhiên, những con số này vẫn chưa là gì so với con số gần 200 triệu USD mà tác phẩm thu về ở Colombia.

>>> Xem Thêm: Suzume no Tojimari, tác phẩm mới của đạo diễn Makoto Shinkai, tung trailer thứ 2

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *