Bản cập nhật iOS 16 mới của Apple đã phá vỡ một loạt các trò chơi nhịp điệu

Rate this post

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Bản cập nhật iOS 16 đã phá vỡ một loạt các trò chơi nhịp điệu

Ảnh: Justin Sullivan (Getty Images)

Bản cập nhật hệ điều hành mới nhất của Apple cho các thiết bị di động của mình, iOS 16, giới thiệu một loạt các tính năng mới như màn hình khóa đẹp hơn và chỉnh sửa tin nhắn. Tuy nhiên, khi nói đến việc cung cấp một cái gì đó mới, nó vô tình phá vỡ một vài cái khác, và một trong những nạn nhân của tuần này là một loạt các trò chơi nhịp điệu.

Trong iOS 16, chạm ba ngón tay cùng lúc trên màn hình sẽ hiển thị menu sao chép và dán, trong khi vuốt ba ngón tay là cách bạn hoàn tác và làm lại quá trình nhập văn bản. Điều đó hữu ích nếu bạn đang sử dụng iPhone để nhập liệu, nhưng nó không lý tưởng khi bạn đang cố gắng khớp các ngón tay của mình với một số nhịp bận rộn.

Như những dòng tweet và tuyên bố đó nói, những người chơi các trò chơi như Arcaea nhận thấy rằng bất cứ khi nào họ sử dụng ba ngón tay cùng một lúc – điều khá phổ biến ở các bài hát khó hơn – nó sẽ kích hoạt. kích hoạt các chức năng hệ thống khác nhau và làm gián đoạn quá trình chơi của chúng.

Dưới đây là một số cảnh chơi trò chơi của một trong những bài hát khó hơn của Arcaea, cho thấy tần suất người chơi sẽ chạm (hoặc thậm chí vuốt) bằng ba ngón tay cùng một lúc:

[Arcaea] Bài hát khó ghi điểm nhất – Tempestissimo [Beyond 11]

Mặc dù bạn nghĩ rằng đây sẽ là một bản sửa lỗi nhanh chóng cho Apple, nhưng vấn đề đã được đặt ra khi iOS 16 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng vẫn được đưa vào bản phát hành công khai đầu tiên. Đây cũng không phải là lần đầu tiên điều này xảy ra; Theo báo cáo của 9to5mac, vào năm 2019, việc ra mắt iOS 13 cũng gặp vấn đề tương tự, khi các thao tác chạm và cử chỉ bằng ba ngón tay bắt đầu gây rối với các trò chơi như Fortnite và PUBG.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Lần đó, vấn đề đã được giải quyết bằng cách Apple yêu cầu iOS đừng bận tâm đến các cử chỉ khi chúng rõ ràng là không cần thiết. Ví dụ: khi người dùng đang chơi trò chơi. Đó là một lỗi bằng cách nào đó đã bị bỏ sót trong bản cập nhật mới nhất này, nhưng hy vọng bây giờ nó đã được công khai, một bản sửa lỗi không còn quá xa vời.

Trong khi đó, những người chơi thường xuyên các trò chơi như thế này được khuyến cáo nên tránh cập nhật lên iOS 16.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *