Sự trở lại của phép thuật là chương đặc biệt 204 Ngày phát hành: Joker vs. Romantica

Rate this post

A Returner’s Magic-Should Be Special Chapter 204 tiếp tục sau một tuần trì hoãn. Desir Arman vs. The Mask Demon, Icarus Quirgo tiếp tục khi Romantica, Adjest và Prem tham gia trận chiến. Nhưng Joker đã ngăn họ lại trước khi họ đến chỗ của Desir. Joker vs. Romantica bắt đầu trong thế giới con người kể từ khi Joker chặn đường đến Underworld.

Trong Underworld, Desir tung nắm đấm và nhận ra rằng anh và Icarus sinh ra là thường dân, nhưng họ có những ý tưởng khác nhau. Anh nhận ra rằng họ cũng đang đi trên con đường tương tự, nơi họ trở thành những pháp sư thiên tài và phấn đấu vì lợi ích của mọi người.

Desir lùi lại, thở phào và nhận ra rằng cuộc đọ sức của họ là không thể tránh khỏi. Icarus gây bất ngờ cho Desir và giáng một đòn nặng sau khi biết rằng Desir bị phân tâm. Desir biết rằng một khi tỷ số được giải quyết, ước mơ của ai sẽ thành hiện thực sẽ được tiết lộ khi anh và Icarus có những ước mơ khác nhau, một người muốn giải cứu thế giới, người kia muốn tạo ra một giấc mơ. bình đẳng giới. Icarus ghim Desir xuống đất và cảnh báo anh ta từ bỏ vì anh ta không có tương lai trên thế giới này, và ước mơ của anh ta sẽ không thành hiện thực.

Desir nhận ra rằng họ không có thời gian để nói chuyện và chỉ có thể nói chuyện bằng những cú đấm. Anh ấy nhắc Icarus rằng anh ấy đã cống hiến tất cả mọi thứ cho thế giới và sẽ không bao giờ thua một người chưa bao giờ làm bất cứ điều gì. Icarus tin rằng Desir đang nói chuyện với BS và gỡ tấm màn đỏ và ném nó lên không trung. Anh ấy cũng nói về quyết tâm và mong muốn kết thúc trận chiến vì họ đã nói quá nhiều, và không ai chấp nhận ai sai ai đúng. Cơ thể của Icarus được tái sinh bởi sức mạnh ma quỷ của anh ta, và Desir nhận ra rằng anh ta chỉ còn lại một chút năng lượng.

Ác quỷ đeo mặt nạ Icarus

Ác quỷ đeo mặt nạ Icarus

Trước đây trong Điều kỳ diệu của người trở về-Hãy trở thành người đặc biệt, chương 203

Desir thề sẽ bảo vệ thế giới bằng cách đánh bại Icarus. Icarus tin rằng Desir là một tên khốn nạn nói lớn, và Desir trả lời rằng Icarus là một tên khốn yếu đuối. Trận chiến trở nên căng thẳng, và Icarus ngạc nhiên khi Desir có được sức mạnh mới đó khi anh tung những cú đấm nặng nề vào mặt khiến anh chảy máu. Icarus cố gắng lùi lại, nhưng anh ta liên tục nhận được những đòn tấn công mạnh mẽ. Anh ta đã có thể đẩy Desir, người đã mất thăng bằng. Icarus hỏi Desir tại sao anh lại liều mạng và tiếp tục nói về những người dân thường. Cả hai đứng lên vì cả hai đều ở trên mặt đất và tiếp tục rao giảng cho nhau về cuộc sống.

Desir tiết lộ sự khác biệt giữa Quý tộc và thường dân, và Icarus tức giận vì Desir đã tha thứ cho các quý tộc và chọn làm việc với họ mặc dù anh ta là một thường dân. Icarus nhận ra rằng trong quá khứ Noble đã ngược đãi thường dân, và ông là một trong những người bị bức hại. Desir tiết lộ lý do tại sao anh ta làm việc với quý tộc và tạo hòa bình giữa thường dân và quý tộc, nhưng Icarus muốn quý tộc trả giá cho tội lỗi của họ và một triều đại của thường dân, nơi quý tộc sẽ phục vụ dân sự. Desir nhận ra rằng nếu anh ta chọn giống như Icarus, thế giới sẽ tràn ngập bóng tối.

Icarus và Desir ngừng đấu với g và nói về những thay đổi mà họ có thể đã thực hiện. Desir nói về một thế giới hòa bình không có hận thù mà anh sẽ luôn bảo vệ và mọi người sẽ sống hạnh phúc. Icarus thừa nhận rằng anh và Desir đã khác ngay từ đầu. Anh ta có được sức mạnh sau khi nhận ra rằng cả hai đều có những thứ đặc biệt mà họ muốn bảo vệ. Trao đổi các đòn tấn công phép thuật tuyệt vời trong khi Joker vs. Romantica lên một cấp độ khác. Joker tấn công Romantica và những người bạn của cô ấy. Joker gửi bộ ba bay, và cảnh này bị cắt về Underworld.

Desir

Desir

The Magic Of The Return-Be Special Chap 204 Ngày phát hành

A Returner’s Magic-Should Be Special Chapter 204 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Desir và Icarus đã phá hủy mọi thứ xung quanh họ, nhưng Icarus đã mở khóa một cấp độ sức mạnh khác của Demon. Icarus đã biến thành một Bộ xương quỷ, và Desir nhận ra rằng trận chiến sẽ không kết thúc bây giờ. Trận chiến tay đôi tiếp tục trong chương tiếp theo. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về Magic-Should Be Special của A Returner 204 bên dưới.

Đọc Điều Kỳ Diệu Của Sự Trở Lại Đặc Biệt Chương 204 Online – Bản Thô Chi Tiết

Bạn có thể đọc A Returner’s Magic-Should Be Special Chapter 204 trực tuyến trên các trang web chính thức. A Returner’s Magic-Should Be Special Chapter 204 đã trở lại sau một tuần trì hoãn, nhưng hai chương tiếp theo sẽ được phát hành liên tiếp. Hãy gặp nhau sau khi A Returner’s Magic-Should Be Special Chapter 204 được phát hành.

Cũng nên đọc: Lính đánh thuê thiếu niên Chương 67 Ngày phát hành: Ijin Yu # 001 Vs. # 004

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *