“Bạn có chú ý không đấy?” Phần 10, Tập 20: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

“Bạn có chú ý không đấy?” Tập cuối cùng của mùa 10 đã chào đón những vị khách mới cùng với các tham luận viên thường xuyên là Ed Kavalee và Sam Pang và mang đến một tập phim vô cùng giải trí. Người hâm mộ của chương trình đã chờ đợi “Bạn có chú ý không?” Phần 10, Tập 20. Vậy “Bạn đã nhận ra chưa?” Phần 10 Tập 20 sắp ra mắt? Game show hài hấp dẫn này đã ra mắt khán giả từ năm 2013.

Nó đã được trao cho bảy giải Logie được đánh giá cao. Các nhà sản xuất thậm chí đã tạo cho bộ phim một sự lột xác đối với khán giả New Zealand. Chương trình giải trí này được quay tại những địa điểm tuyệt đẹp của ‘đất nước cháy nắng’. Chương trình trò chơi đố vui vui nhộn này đã lọt vào màn hình và danh sách theo dõi của mọi người vào năm 2013 và đang trên đà phát triển qua mười mùa. Tom Gleisner, người đã mang đến sự hấp dẫn vui tươi của chương trình, đảm nhận vai trò người dẫn chương trình của mình.

Cách xem "Bạn có chú ý không đấy?" Trực tuyến

Hình ảnh tĩnh từ “Bạn có để ý không.”

Trong khi Ed Kavalee và Sam Pang, hai người thường xuyên bị đánh đố, cũng được hưởng lợi từ sự ủng hộ của khán giả. Và với mỗi chương trình, ba tham luận viên khác sẽ thay đổi. Vì vậy, “Bạn đã nhận thấy chưa?” Phần 10 Tập 20 phát hành?

Cũng nên đọc: Tiến sĩ Phil Phần 20 Tập 159: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Bạn có chú ý không?: Định dạng

Sẽ không sai khi khẳng định rằng định dạng của chương trình khiến nó nổi bật hơn so với biển rộng lớn các chương trình đố vui. Định dạng hấp dẫn này đã khiến mạng phát sóng Ten thu được TRPs bùng nổ. Người dẫn chương trình thử thách năm thí sinh mỗi tập trả lời một số câu hỏi từ tất cả các lĩnh vực thể thao, chính trị, văn hóa đại chúng, kiến ​​thức chung và các vấn đề thịnh hành trên thế giới.

Cách xem "Bạn có chú ý không đấy?" Trực tuyến

Hình ảnh tĩnh từ “Bạn có để ý không?” mùa 10

Tuy nhiên, định dạng không phải lúc nào cũng như thế này. Đúng! Bạn đã nghe đúng. Cấu trúc thay đổi so với hiện tại và định dạng cũ là những lý do khiến chương trình giảm đáng kể xếp hạng. Các nhà sản xuất đã cố gắng đổi thương hiệu cho chương trình và việc thay đổi định dạng đã giúp chương trình giành được một vị trí trong danh sách các chương trình được yêu thích nhất bởi các nhà phê bình cũng như người hâm mộ. Các nhà sản xuất cũng nhận ra rằng chương trình sẽ được thúc đẩy nếu thời gian phát sóng của nó thay đổi.

Cách xem "Bạn có chú ý không?" Trực tuyến

Các bảng trong “Bạn có để ý không?”

Và họ đã đúng! Thành công của loạt phim càng được nâng cao nhờ sự chuyển đổi thời gian phát sóng. Và phần còn lại là lịch sử! Trò chơi này không dừng lại vì nó đã trải qua hai lần chỉnh sửa nội dung quan trọng. Nó tiếp tục thắng lớn vào năm 2017 khi ghi được hai cúp là “Chương trình giải trí hay nhất” và “Chương trình giải trí hay nhất”. Vở đã quen với giải “Chương trình hài được yêu thích nhất” hàng năm kể từ năm 2019 tại sự kiện Logie.

Bạn có chú ý không?: Phân đoạn trò chơi

Bây giờ trở lại điều gì làm cho chương trình trở thành một chuỗi liên tục trong một loạt phim phải xem dành cho người hâm mộ, hãy liệt kê các phân đoạn trò chơi của nó. Người hâm mộ thích nó khi các khách mời cạnh tranh và năng lượng đó là lý do xứng đáng để nó trở thành một chương trình giải trí. Nhưng người hâm mộ thích cách những người tham gia trao đổi những câu chuyện cười vui nhộn và những màn trở lại dí dỏm khi ai đó trả lời sai. Dưới đây là một cái nhìn thoáng qua về các cuộc chiến vui vẻ của các tham luận viên.

Chương trình diễn ra sôi nổi với những màn giao lưu vui nhộn khi người dẫn chương trình cố gắng làm các em bối rối một chút. Và câu trả lời chính xác dẫn bạn đến chiến thắng của mình. Người hâm mộ sẽ được giải trí khi loại câu hỏi ném vào sự thay đổi của các thí sinh ngay lập tức. Trong nửa đầu, họ sẽ hỏi bạn về tin tức thịnh hành của tuần trước, và nửa còn lại, một người nổi tiếng sẽ có một mục lớn và câu đố của chương trình sẽ là về họ. Làm thế nào để xem Bạn đã được chú ý?  Trực tuyến

Một phân đoạn từ Bạn đã được chú ý chưa? Điều này cũng dẫn đến một số tiết lộ quan trọng về ngôi sao. Phần chung kết lớn bao gồm “Thử nghiệm trên động vật”, “Thử nghiệm cá nhân” và phần yêu thích nhất, “Nhớ lại nhanh”. Khả năng nhớ lại nhanh chóng cho phép các ứng viên trả lời trong vòng 5 giây, một bài kiểm tra trí nhớ của họ.

“Bạn đã nhận ra chưa?” Phần 10 Tập 20 Ngày phát hành?

Vì vậy, “Bạn đã nhận thấy chưa?” Phần 10 Tập 20 sắp ra mắt? Ngày phát hành cho “Bạn có để ý không? Phần 10 Tập 20 là ngày 26 tháng 9. Game Show vui nhộn này dựa trên Sự kiện Hiện tại sẽ phát sóng vào Thứ Hai lúc 8:30 tối AEST trên TEN tv.

Làm thế nào để xem “Bạn có chú ý không?” Phần 10 Tập 20?

“Bạn có chú ý không đấy?” S10 tập 20 sẽ phát sóng trên TEN tv ở Úc. Người hâm mộ quốc tế có thể phát trực tiếp “Bạn có để ý mùa 10” Tập 20 trên Apple TV. Ngay cả chín mùa trước của chương trình cũng đã sẵn sàng để phát trực tuyến trên máy phát trực tuyến lớn. Các gói đăng ký Apple tv thay đổi từ 4,99 đô la một tháng đến 49,99 đô la một năm.

Nếu bạn muốn lướt qua các phân đoạn chính của chương trình, thì kênh YouTube Working Dog Productions sẽ là nơi hoàn hảo dành cho bạn, vì kênh thường xuyên đăng tải các clip ngắn mang đến sự hào hứng không kém. Vì vậy, hãy cập nhật lịch của bạn và đừng quên kiểm tra “Bạn có chú ý không?” Phần 10 Tập 20.

Cũng nên đọc: Những câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2, Tập 8: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *