Video quảng cáo thứ 2 của Anime Legend of Mana: The Teardrop Crystal tiết lộ thêm dàn diễn viên – Tin tức

Rate this post

Warner Bros. Nhật Bản đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo thứ hai cho Truyền thuyết về Mana: Tinh thể giọt nước mắt (Seiken Densetsu Legend of Mana: The Teardrop Crystal bằng tiếng Nhật), anime truyền hình của Square Enix‘S Huyền thoại về Mana trò chơi, vào thứ Sáu. Video tiết lộ thêm dàn diễn viên cho anime.


Dàn diễn viên mới bao gồm:

Dàn diễn viên được công bố trước đó bao gồm:

Anime sẽ ra mắt trên khối lập trình Super Animeism vào MBS, TBSvà các chi nhánh của họ vào ngày 7 tháng 10 lúc 25:25 (hiệu quả là ngày 8 tháng 10 lúc 1:25 sáng).

Hình ảnh mới nhất của anime (hình bên phải) cho thấy nhân vật mới Serafina, mà anime mô tả là “một nhân vật chính khác.” Trong trò chơi gốc, Shiloh là tên tiếng Anh mặc định cho nhân vật nam chính, trong khi Serafina là tên tiếng Anh mặc định cho nhân vật chính nữ. Mặc dù họ không khác biệt trong trò chơi (người chơi chọn đóng vai nhân vật chính nam hoặc nữ khi bắt đầu trò chơi), thông báo về nhân vật này đã trêu chọc một vai diễn mới cho Serafina trong anime.

Masato Jinbo (Fate / kaleid liner Prisma Ilya 2wei heart!, Nhà hàng đến một thế giới khác) là đạo diễn loạt phim và phụ trách sáng tác loạt phim. Taro Ikegami (Lapis Re: LiGHTs) đang thiết kế các nhân vật dựa trên các thiết kế ban đầu của HACCAN (Bí mật của Mana làm lại, The Legend of Heroes: Trails in the Sky). Yoko Shimomura (Huyền thoại về Mana trò chơi, Vương quốc trái tim) đang soạn nhạc. Saori Hayami đang biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Tear of Will.”

GraphinicaPhòng thí nghiệm hoạt hình Yokohama đang sản xuất anime. Hai hãng phim trước đây đã hợp tác sản xuất bộ phim điện ảnh mở đầu cho phiên bản làm lại của Huyền thoại về Mana trò chơi.

Huyền thoại về Mana (Seiken Densetsu: Huyền thoại về Mana) là trò chơi thứ tư trong Square’s Mana / Seiken Densetsu Sê-ri RPG, sau Thử nghiệm Manavà nó đã ra mắt trên PlayStation vào năm 1999. Phiên bản remastered được tung ra cho PlayStation 4, Switch và PC vào tháng 6 năm 2021.

Bản gốc Seiken Densetsu -Final Fantasy Gaiden- (Cuộc phiêu lưu trong tưởng tượng cuối cùng) trò chơi ra mắt cho Game Boy vào năm 1991. Square đã phát hành Seiken Densetsu 2 (Bí mật của Mana) trò chơi cho Super Famicom (SNES) ở Nhật Bản và Bắc Mỹ vào năm 1993. Square đã phát hành Seiken Densetsu 3 trò chơi nhập vai hành động cho Super Famicom vào năm 1995.

Nguồn: Warner Bros. Nhật Bản Anime của YouTube kênh, Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *