Bạn có hỗ trợ chúng tôi và giúp chúng tôi đạt được các mục tiêu của mình không? – Bên dưới những con rối

Rate this post

Khi năm 2022 sắp kết thúc (bạn có tin được không?), Có vẻ như là thời điểm thích hợp để kiểm tra những gì Đức Chúa Trời đang làm thông qua chức vụ này. Suy ngẫm về công việc đang được thực hiện ở đây khiến tôi biết ơn, đặc biệt là vì chúng tôi đã đi được một chặng đường dài. Mười hai năm trước, tôi bắt đầu blog này với sự cầu nguyện, hy vọng và hơn cả một chút ngây thơ. Tôi bắt đầu bổ sung thêm nhân viên, chúng tôi mở các nền tảng truyền thông xã hội, và sau đó… Bộ trở nên trì trệ. Độc giả giảm sút. Và tôi bắt đầu lên kế hoạch đóng cửa trang web, nghĩ rằng đây là một dự án tuyệt vời và chúng tôi đã có một hoạt động xuất sắc, nhưng giờ đã đến lúc phải tiếp tục.

Nhưng Chúa đã không ở bên chúng tôi. Kể từ đó, anh ấy tiếp tục thực hiện chức vụ và tạo ra sự phát triển mỗi năm. Các con số ủng hộ điều này, đặc biệt là trong năm qua, nhưng quan trọng hơn, chúng tôi thấy mọi người bị ảnh hưởng bằng phúc âm, tạo mối quan hệ sâu sắc và có ý nghĩa, đồng thời phát triển một cộng đồng nơi mọi người tin tưởng chúng ta mặc dù họ biết rằng chúng ta đều hướng về đức tin của mình và mục tiêu của chúng ta là hướng họ về phía Chúa Kitô.

Thật là một điều tuyệt vời khi thấy Đức Chúa Trời làm việc theo những cách vượt quá khả năng và ước mơ của chúng ta.

Và như anh ấy có xu hướng làm, Đức Chúa Trời đang sử dụng Mọi người để tiếp cận với Mọi người. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tình nguyện tuyệt vời luôn đặt cả trái tim và tâm hồn của họ vào mục vụ này, nhưng chúng tôi cũng có những đối tác khác hỗ trợ chúng tôi theo những cách khác nhau. Và trong số đó có những người cho chúng tôi, những người quyên góp từ tài chính của họ để giúp chúng tôi tiếp tục làm công việc chúng tôi làm.

Bên dưới Tangles không phải là một tổ chức phi lợi nhuận, nhưng số tiền được trao cho chúng tôi không đi vào túi của chúng tôi. Tất cả chúng đều được sử dụng để hỗ trợ trực tiếp cho sứ mệnh của chúng tôi. Đây là cách quà tặng tài chính được sử dụng chủ yếu:

  • Tài trợ cho các chiến dịch truyền thông xã hội thông báo cho những người khác về thánh chức của chúng ta
  • Để thanh toán cho trang web và các chi phí kỹ thuật số khác
  • Để giúp nhân viên của chúng tôi tạo nội dung thông qua đăng ký và hoàn trả
  • Để tài trợ cho quà tặng và cuộc thi

Mặc dù chúng tôi phụ thuộc hầu hết vào sự cầu nguyện và nỗ lực của nhân viên, đóng góp tài chính cũng giúp chúng tôi tiếp cận rộng rãi hơn và sâu hơn với khán giả của mình khi chúng tôi mong muốn ước mơ lớn và truyền bá phúc âm cho tất cả các otakudom. Hôm nay và trong hai tuần tới, chúng tôi đang tiến hành một chiến dịch, với hy vọng rằng những người như bạn sẽ trở thành người cho đi! Chúng tôi không có nhiều thứ để trả lại cho bạn — không có quà tặng cam kết, không có trạng thái đặc biệt, không có phần thưởng lớn — nhưng chúng tôi hy vọng rằng bạn đang cống hiến vì những lý do tương tự mà chúng tôi đang tham gia vào mục vụ này: trở thành một phần của một điều gì đó độc đáo và tuyệt vời trong kế hoạch cứu chuộc của Chúa cho thế giới, bao gồm cả những kẻ mọt sách và đam mê yêu thích anime của chúng ta!

Vui lòng cân nhắc việc cung cấp thông qua các nền tảng sau:

  • Patreon: Khách hàng quen của chúng tôi cho hàng tháng. Chúng tôi cung cấp một số cấp với phần thưởng nhỏ và được khuyến khích bởi những người có thể quyên góp thường xuyên cho chúng tôi, điều này giúp Beneath the Tangles lên kế hoạch cho tương lai.
  • Cà phê: Một nền tảng tuyệt vời cho quà tặng một lần, Ko-Fi là nơi chúng tôi tài trợ cho các dự án cá nhân nhưng cũng là một nơi dễ dàng để gửi cho chúng tôi khoản đóng góp nếu bạn rất muốn!
  • Instagram: Gần đây, chúng tôi đã thêm dịch vụ đăng ký Instagram vào nền tảng IG của chúng tôi. Bạn sẽ hiểu rõ hơn một chút bên trong về những suy nghĩ của chúng tôi nếu bạn đăng ký, cũng như truy cập vào một số tính năng bổ sung thú vị. Đây cũng là khoản đóng góp hàng tháng và được đặt ở mức 2,99 đô la. Bạn có thể đăng ký bằng cách truy cập tài khoản và nhấn nút đăng ký.

Chúng tôi có hai mục tiêu cho chiến dịch mùa thu này. Chúng tôi muốn tăng số tiền quyên góp hàng tháng của mình từ $ 174 / tháng lên $ 225. Sự gia tăng đó sẽ giúp chúng tôi đưa thông điệp của mình đến Mười nghìn đồng nhiều otaku hơn!

Mục tiêu khác của chúng tôi là quyên góp được 250 đô la thông qua quà tặng lần đầu tiên, tính tất cả các nhà tài trợ mới và những người tặng qua Ko-Fi trước thứ Sáu, ngày 18 tháng 11.

Bạn có giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của mình và tiến xa hơn nữa chức vụ của chúng tôi không? Chúng tôi khuyến khích bạn cầu nguyện về điều này và quyên góp nếu bạn có thể. Cầu Chúa phù hộ cho bạn, dù bạn quyết định thế nào, và chúng tôi hy vọng bạn sẽ tiếp tục là một phần của cộng đồng của chúng tôi và những gì Chúa đang làm ở đây tại Beneath the Tangles!


Leave a Reply

Your email address will not be published.