Finn chết ở tập nào của Glee?

Rate this post

Cory Monteith, một diễn viên kiêm nhạc sĩ người Canada đóng vai Finn trong Glee đã không may qua đời vào ngày 23 tháng 7 năm 2013. Nguyên nhân nghi ngờ cái chết của anh là sử dụng ma túy quá liều. Anh chàng đã được đoàn phim Glee gửi lời chào tạm biệt nồng nhiệt trong một trong những tập của bộ phim.

Nếu bạn chưa biết về Glee, Đó là một bộ phim truyền hình Tv có cốt truyện xoay quanh việc tham gia một câu lạc bộ glee do một giáo viên người Tây Ban Nha tận tụy dẫn dắt, dẫn dắt một nhóm kẻ xấu tham vọng ra khỏi thực tế đầy thử thách ở trường trung học. Dù đã bao nhiêu năm trôi qua, người hâm mộ vẫn ngưỡng mộ tài năng diễn xuất của anh. Nhiều người trong số họ tò mò về tập phim mà anh ấy được chia tay.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về Glee và từ đó trả lời câu hỏi được đặt ra: Finn chết trong tập nào của Glee? Chúng tôi cũng sẽ xem xét các nền tảng khác nhau nơi bạn vẫn có thể phát trực tuyến loạt phim.

Tất cả về Glee là gì?

Từ ngày 19 tháng 5 năm 2009 đến ngày 20 tháng 3 năm 2015, mạng Fox tại Mỹ đã phát sóng bộ phim truyền hình – hài Glee của Mỹ. Nó tập trung vào câu lạc bộ glee New Directions tại trường trung học William McKinley hư cấu, nơi tranh cử như một dàn hợp xướng biểu diễn khi các thành viên đa dạng của nó giải quyết các mối quan tâm xã hội, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến giới tính, phân biệt chủng tộc, gia đình, mối quan hệ thanh thiếu niên và sự hợp tác.

Ian Brennan, người đã lên ý tưởng cho Glee như một bộ phim gốc, đã làm việc với Ryan Murphy và Brad Falchuk để tạo ra chương trình truyền hình. Trong hai mùa đầu tiên, các tập của chương trình được viết hoàn toàn bởi ba người và Murphy, giống như Falchuk, ban đầu giữ vai trò đạo diễn chính.

Sẽ ăn trộm áo khoác của Finn

Tại Lima, trường trung học William McKinley hư cấu của Ohio, một câu lạc bộ vui nhộn của trường trung học — còn được gọi là dàn hợp xướng chương trình — là trọng tâm của loạt phim truyền hình. Sau khi Sandy Ryerson, một giáo viên cũ, bị sa thải vì tương tác không đúng mực với một học sinh, Will Schuester đảm nhận vai trò lãnh đạo câu lạc bộ glee. Will chiến đấu với tình cảm ngày càng tăng của mình dành cho đồng nghiệp, cố vấn hướng dẫn Emma Pillsbury trong khi cố gắng bảo vệ sự tồn tại của câu lạc bộ tưng bừng khỏi người hoạt náo viên lừa dối, Sue Sylvester. Với một đội ngũ đông đảo những chàng trai trẻ phù hợp, Will nỗ lực đưa câu lạc bộ glee trở lại ánh hào quang trước đây.

Cũng nên đọc: Danzo đã chết ở tập nào?

Finn chết ở tập nào của Glee?

Tập thứ ba trong mùa thứ năm của chương trình truyền hình âm nhạc Mỹ Glee, “The Quarterback”, đánh dấu tập tổng thể thứ chín mươi đầu tiên của loạt phim. Tập phim mô tả sự ra đi của nhân vật Finn Hudson và bày tỏ lòng biết ơn đối với cả Finn và cố nghệ sĩ Cory Monteith, người đã bắt đầu vẽ chân dung Finn trong tập thử nghiệm của chương trình và qua đời vào ngày 13. Tháng 7 năm 2013. Ba tuần đã trôi qua sau ngày chôn cất Finn khi tập thứ ba của mùa thứ năm, “The Quarterback”, được công chiếu.

Không có đề cập đến một nguyên nhân của cái chết. Kurt nói bằng giọng lồng tiếng rằng điều quan trọng nhất là Finn đã trải qua cuộc đời mình như thế nào hơn là những chi tiết cụ thể về sự ra đi của anh ấy. Trọng tâm chính của câu chuyện của tập phim là sự ra đi của Finn ảnh hưởng đến các nhân vật như thế nào.

Vẫn từ Glee mùa 5 tập 3

Vẫn từ Glee mùa 5 tập 3

Các nhà phê bình khen ngợi tập phim, nhưng một số bày tỏ sự không hài lòng khi chương trình không giải thích nguyên nhân chính xác về cái chết của Finn. Trong Phần thứ năm của Glee, Cory Monteith, người đóng vai Finn, đã được lên kế hoạch trở lại. Anh ấy đã bỏ lỡ vài cảnh cuối cùng của Phần 4 khi đang điều trị chứng nghiện ma túy từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 4 năm đó. Mùa giải sẽ bao gồm rất nhiều Finn, theo mong muốn của Monteith. Một số vòng cung của cốt truyện theo mùa được lên kế hoạch đã phải thay đổi hoặc thay đổi do sự ra đi của anh ta.

Xem Glee ở đâu?

Glee có sẵn để phát trực tuyến trên một số nền tảng OTT phổ biến như Hulu, Disney +, Amazon Prime Videos, Apple Tv và Vudu. Bạn có thể truy cập bộ sưu tập phát trực tuyến có hỗ trợ quảng cáo của Hulu với gói hỗ trợ quảng cáo của Hulu với giá 6,99 đô la / tháng (hoặc 69,99 đô la / năm). Nếu không thích quảng cáo, bạn có thể tải Hulu mà không cần chúng, với giá 12,99 đô la mỗi tháng.

Disney + hiện có giá đăng ký hàng tháng là $ 7,99. Tuy nhiên, thanh toán cho tư cách thành viên hàng năm tiết kiệm chi phí hơn vì ở mức 79,99 đô la, chi phí thấp hơn khoảng 20% ​​so với thanh toán hàng tháng trong suốt một năm. Chỉ Apple TV Plus có sẵn dưới dạng đăng ký hàng tháng với giá $ 4,99 / £ 4,99 / € 4,99 mỗi tháng. Đăng ký Apple TV Plus không có quảng cáo; để bạn có thể thưởng thức tất cả các chương trình và bộ phim yêu thích của mình mà không bị gián đoạn.

Cũng nên đọc: Primal Season 2 Episode 8 Ngày phát hành: Vua Babylon xuất hiện

Leave a Reply

Your email address will not be published.