Bạn có một? (Vương quốc Anh) Phần 1, Tập 8: Kẻ phá hoại & Xem trước

Rate this post

Bạn có một? (thường được viết tắt là AYTO?) là một sê-ri truyền hình thực tế của Mỹ phát sóng trên kênh MTV và có những người trẻ độc thân đang tìm kiếm tình yêu. Các nhà sản xuất đã nghĩ ra một thủ tục mai mối để bí mật ghép một nhóm nam và nữ thành các cặp đôi. Sau đó, các thí sinh cố gắng xác định tất cả những “cặp đôi hoàn hảo” này đang sống cùng nhau. Nếu thành công, nhóm sẽ nhận được giải thưởng lên tới 1 triệu USD. Trong bảy mùa đầu tiên, tất cả các cặp đôi đều là nam và nữ, nhưng đến mùa thứ tám, một cặp thí sinh có thể là bất kỳ ai.

Trong suốt mỗi mùa, các thí sinh sẽ hẹn hò với các đối tác được lựa chọn bởi các cuộc thi (hoặc, chỉ trong mùa thứ bảy, bằng “nút định mệnh”) và họ có cơ hội tìm hiểu trong quá trình này nếu một cặp đôi nào đó phù hợp, “chân lý ”Khi gian hàng sự thật xác nhận một cặp đôi hoàn hảo, cặp đôi đi đến phòng nghỉ trăng mật và thường xuyên được ghép đôi trong phần còn lại của nghi lễ kết đôi.

Các thí sinh được bắt cặp trong một “buổi lễ kết hợp” ở cuối mỗi tập và tìm ra bao nhiêu cặp hoàn hảo mà họ có, nhưng không phải trận nào là chính xác. Kể từ mùa 3, tổng giải thưởng đã giảm xuống bất cứ khi nào nhà cái không xác định được bất kỳ trận đấu nào ngoài những trận đấu được xác nhận thông qua máy đếm sự thật.

Bạn có một? (Vương quốc Anh) Phần 1 Tập 7 Tóm tắt!

Thử thách của tuần này, “At Least Buy Me Dinner”, ghép đôi các cô gái mặc một bộ đồ có gắn cột và các chàng trai mặc một bộ đồ đục lỗ, những người này phải cắm cọc vào lỗ và ôm để khóa lại. bên trong, chỉ có hai cặp đôi đủ điều kiện tham gia gian hàng sự thật và chỉ những người đầu tiên về đích mới được phép hẹn hò vì MTV hết tiền. Người chiến thắng Tori và nhà lãnh đạo MOFO về nhất. Thứ hai, có Victoria và Cam.

Trước những ngày Nicole và John kết nối và Emma và Prosper kết nối, cả gia đình phải đi chơi và ăn tiệc. Vì các cậu bé thiếu kỹ năng quản lý cơn giận, John và Tyler đánh nhau tại nhà Gio còn Stephen chiến đấu vì con chó cái Alpha ghê tởm Gio.

Bạn có một? (Anh) Phần 1, Tập 7 Spoilers

Brie và Tyler trừng phạt Brandon vì lập chiến lược, và anh ta đáp lại bằng cách nói rằng anh ta là người duy nhất trong gia đình có bằng cấp (LOL) Layton đĩ vô liêm sỉ… một lần nữa… nói rằng anh ta không còn quan tâm đến Jenni nữa vì “những gì cô ấy đã làm” đối với Anthony … đã biến anh ta thành hình và con mắt Cyclops của anh ta chỉ bị kích thích khi bị từ chối một lần nữa.

Một thử thách trong đó các cô gái phải nhặt nhiều đồ vật bằng miệng và mông… Jenni và John là người chiến thắng trong ngày còn lại. Phần thưởng: giống như White Party của mùa trước, mọi người tham dự một bữa tiệc trên bãi biển… Dario và Ashley đang yêu nhau, Nathan và Christina hôn nhau, Jasmine và Alex có một chuyến xe buýt lộn xộn, Tyler và Garland đến Boom Boom Room trong hai phút.

Cũng đọc: The Neighborhood Season 5 Episode 2: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và xem trước

Bạn có một? (Anh) Phần 1 Tập 8 Tóm tắt

Geordie Shore, hợp tác với Lime Pictures, đang mang công thức mai mối phổ biến của MTV đến Vương quốc Anh trong một gói mới. Định dạng cũng rất giống với UK là phiên bản sửa đổi của MTV’s “Are you the one?” USA UK Phiên bản của “Are You Human?” sẽ chiếm đoạt từ ban đầu.

Bạn có một?  (Anh) Phần 1 Tập 8 Ngày phát hành

Tín dụng hình ảnh trên YouTube

Người hâm mộ sẽ được giới thiệu 20 người tham gia độc thân, những người sẽ làm mọi thứ trong khả năng của họ để tìm người bạn đời hoàn hảo cho tình yêu và 100.000 bảng Anh. Mặt khác, những người bạn tâm giao nên đánh dấu vào tất cả các ô trên “Perfect Match” dựa trên khoa học. Như đã nói trước đó, tất cả 20 người độc thân phải tìm được một đối tác để đủ điều kiện nhận giải. Phiên bản Vương quốc Anh sẽ được dẫn dắt bởi Joel Noble, một người dẫn chương trình phát thanh và truyền hình nổi tiếng của Vương quốc Anh Joelah Noble. Một số có thể nhận ra cô ấy từ Uncut của Premier League. Chương trình Rinse FM hàng tuần của cô ấy đã thu được một lượng lớn người theo dõi.

Bạn có một? (Anh) Phần 1 Tập 8 Ngày phát hành

Có phải bạn đó không? Ngày công chiếu tập 8 của Anh là chính xác? (Anh) Tập 8 sẽ phát sóng vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022. MTV (Anh) sẽ phát sóng tập trực tiếp lúc 10:00 tối. Người hâm mộ ở các quốc gia khác ngoài Vương quốc Anh (UK) có thể xem Are You The One và tập 8 có thể được xem trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm cả Paramount + và Amazon Prime Video.

Làm thế nào để xem nếu bạn là một? (Vương quốc Anh) Phần 1 Tập 8 !?

Bạn có một? (Anh) tập 8 sẽ phát sóng trên MTV (Anh) cho người hâm mộ Vương quốc Anh, trong khi nó sẽ phát trực tuyến trên Paramount +, NowTV, Amazon Prime Video và Apple TV / iTunes, tùy thuộc vào vị trí và tính khả dụng của nền tảng. Vì vậy, hãy đánh dấu lịch của bạn và đừng quên kiểm tra “Bạn có phải là con người không?” (Anh) tập 8 !. “

Cũng đọc: Mastermind Season 2023 Episode 2: Ngày phát hành, Spoilers và Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *