Tokyo Revengers Chap 272: Vũ điệu đầu tiên của Shinichiro!

Rate this post

Sau khi mất Mikey và anh trai của mình, anh ta trở thành một ông già gầy gò, người được biết đến là một người nhảy cóc. Và anh ta không mất nhiều thời gian để giết người đàn ông đó để có được những sức mạnh đó. Nhưng điều này cũng cho thấy rằng Takemichi có thể đã giết ai đó để có được những sức mạnh đó. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Tokyo Revengers Chap 272.

Tokyo Revengers Chap 272: Vũ điệu đầu tiên của Shinichiro!

Trong Chương sắp tới sẽ được công bố vào ngày 30 tháng 7. Và chúng ta cũng sẽ xem Shinichiro có thể thay đổi các sự kiện diễn ra vào ngày hôm đó như thế nào. Có rất nhiều cách để anh ấy có thể cứu anh trai mình. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới trả lời được điều này tốt hơn hay tệ hơn.

Tóm tắt của Chương trước!

Sau khi biết rằng Mikey đã ra đi mặc dù Shinichiro đã chăm sóc cậu hàng tháng trời, anh rất đau lòng. Vì vậy, trong Tokyo Revengers Chapter 271, anh đã đến gặp một ông già được biết đến là một người chạy thời gian. Shin hỏi liệu anh ấy có thể có sức mạnh của một người đàn ông không. Tuy nhiên, người đàn ông nói rằng chỉ có một cách anh ta có thể làm được. Ngay cả con người cũng đã giành được quyền lực với rất nhiều cuộc đấu tranh. Vì vậy, để có được sức mạnh vượt thời gian, Shin sẽ phải giết những người trước mặt mình.

Tokyo Revengers Chap 272: Vũ điệu đầu tiên của Shinichiro!

Anh ta đã giết người đàn ông vì cơn thịnh nộ, và dường như không có gì xảy ra. Ngày hôm sau, Haruchiyo đến gặp Shin và chỉ thấy bạn mình đang đứng trên cầu. Và trước khi Haruchiyo kịp chạy đến cứu, Shinichiro đã nhảy xuống nước. Và vì vậy anh ta thức dậy cùng ngày với cuộc tấn công của Manjiro.

Tokyo Revengers Chap 272: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Câu chuyện về cách Shinichiro trở thành một nhà du hành thời gian sẽ diễn ra trên đường đi. Nó cho thấy rằng anh ta phải giết một người đàn ông để có được sức mạnh. Đây là dòng thời gian đầu tiên họ nói đến. Nhưng kể từ đó, nhiều chuyện đã xảy ra. Ví dụ, Takemichi có cùng sức mạnh và du hành trong thời gian nhiều lần. Ngay từ lần đầu xuất hiện, người hâm mộ đã dự đoán sức mạnh này có gì đó liên quan đến tình cảm.

Tokyo Revengers Chap 272: Vũ điệu đầu tiên của Shinichiro!

Bởi vì chính cái bắt tay giữa Takemichi và Naoto đã dẫn đến việc hai người họ du hành trong quá khứ. Nhưng bây giờ một ông già được giới thiệu, đây thực sự dường như là một sức mạnh có được. Tokyo Revengers Chap 272 sẽ giải quyết các câu hỏi tương tự. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cốt truyện.

Tokyo Revergers Chap 272: Ngày phát hành

Khi câu chuyện mở ra từng chút một, nhiều bí mật sẽ được tiết lộ. Nhưng để điều đó xảy ra, bạn sẽ phải bắt Chap tuần này. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Tokyo Revengers tập 272 là ngày 5 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Chúng tôi sẽ chắc chắn cập nhật phần này với tất cả các chi tiết. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để biết tất cả các cốt truyện mới nhất.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/esports

Bài gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chapter-272-buoc-nhay-dau-tien-cua-shinichiro-111580.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *