Đó là quyết định của Warner Bros để ‘đi ngầm’ khi khởi động lại dự án Constantine

Rate this post

Một lần nữa quyết định “khó hiểu” của Warner Bros. khi họ đưa ra quyết định tái khởi động dự án Constantine đã thất bại cách đây 17 năm.

Một quyết định “khó hiểu” khác của Warner Bros khi họ đưa ra quyết định tái khởi động dự án Constantine đã thất bại cách đây 17 năm.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Một quyết định khác 'đi vào lòng đất' của Warner Bros để khởi động lại dự án Constantine

Một quyết định khác ‘đi vào lòng đất’ của Warner Bros để khởi động lại dự án Constantine

Theo thông tin vừa được tiết lộ bởi chính Warner “Brothers”, họ đang có kế hoạch khởi động lại phần hai của bộ phim về Constantine…. 17 năm trước, với sự trở lại của Keanu Reeves. Francis Lawrence cũng sẽ trở lại đạo diễn, với Akira Goldsman viết kịch bản và studio của JJ Abrams sản xuất.

Đây là một bước tiến mà không ai có thể lường trước được khi chắc hẳn ai cũng nhớ đến thất bại nhục nhã của bộ phim Constantine. Và quan trọng hơn, thay vì khởi động lại toàn bộ dự án và tìm hướng đi hoàn toàn mới, Warner Bros lại quyết định tiếp tục sản xuất một tác phẩm bị khán giả cho là “thất bại”. Đúng là Warner Bros không bao giờ làm người hâm mộ thất vọng, nếu hỏi hãng phim nào có nhiều cái tên “tiềm năng” phát triển nhất thì chắc chắn đó sẽ là WB, còn đâu là hãng phim “tự hủy diệt”. Cùng lắm thì câu trả lời là Warner Bros Thậm chí với sự trở lại của dàn diễn viên tài năng như Keanu Reeves, các biên kịch của Warner Bros sẽ có cách để biến tác phẩm trở thành “bom xịt”.

Chà, người hâm mộ nên chấp nhận một thực tế rằng nếu ban lãnh đạo Warner Bros tiếp tục định hướng cho “quái vật” và liên tục đưa ra những quyết định “chui đầu vào rọ”, thì DCEU nói riêng và các tác phẩm được chuyển giao từ DC Comics nói chung có lẽ sẽ không thể phất lên. những cái đầu.

Disney “gọi hồn” với live action The Little Mermaid và Snow White, Warner Bros “đáp lời” với Constantine, đầy rẫy những tác phẩm tiềm ẩn “bom xịt”.

Constantine là một bộ phim hành động, siêu nhiên và kinh dị năm 2005 của đạo diễn Francis Lawrence và có sự tham gia của Keanu Reeves trong vai John Constantine và các diễn viên chính Rachel Weisz, Shia LaBeouf, Tilda Swinton và Djimon Hounsou. Phim dựa trên bộ truyện tranh Vertigo Hellblazer, với các yếu tố cốt truyện được lấy từ những tập phim rùng rợn, kinh hoàng. Nội dung chủ yếu tập trung vào nội tâm của John Constantine khi anh ta tìm kiếm sự cứu rỗi khỏi sự đày đọa vĩnh viễn trong địa ngục. Phim được công chiếu tại Hồng Kông vào ngày 8 tháng 2 năm 2005 và phát hành tại Mỹ và Canada vào ngày 18 tháng 2 năm 2005.

Nội dung phim bắt đầu với bối cảnh ở Mexico khi một nhóm người đào được một cổ vật ẩn chứa những lời nguyền và ma quỷ đã xuất hiện từ đó. Constantine, một thợ săn quỷ, bắt tay vào hành trình tìm kiếm và tiêu diệt những con quỷ này. Sự sống của anh không kéo dài được bao lâu vì anh bị tổn thương phổi do nghiện ma túy nặng.

Constantine ra rạp vào ngày 18 tháng 2 năm 2005, tại 3.006 địa điểm, thu về 29,8 triệu đô la trong tuần đầu công chiếu và đứng thứ hai sau tuần thứ hai của Hitch. Bộ phim kết thúc phát hành vào ngày 16 tháng 6 năm 2005, thu về 76 triệu đô la Mỹ và Canada, 154,9 triệu đô la ở các vùng lãnh thổ khác, với tổng doanh thu toàn cầu là 230,9 triệu đô la. đô la so với giá thành sản xuất trong khoảng 70-100 triệu (nếu tính thêm các chi phí khác thì Constantine không có lãi).

Ngoài doanh thu ít ỏi, Constantine còn bị cả người hâm mộ và giới phê bình “chê”, chủ yếu là do bối cảnh và kịch bản của phim. Dù Keanu Reeves đã rất cố gắng và “gánh” toàn bộ kịch bản nhưng chừng đó vẫn chưa đủ để tạo nên thành công cho bộ phim.

>>> Xem Thêm: Top 10 anime đáng xem nhất tuần qua 17/09/2022

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *