Dragon Ball Super Tin mới nhất Gợi ý Giải đấu Sức mạnh sắp kết thúc?

Rate this post

Khi Giải đấu Sức mạnh lần đầu tiên bắt đầu và chúng tôi thấy thời gian trôi chậm như thế nào, tôi chắc rằng rất nhiều người trong chúng tôi đã tự hỏi “Điều này sẽ kéo dài bao lâu?” và trong những rò rỉ và tiết lộ gần đây, chúng tôi có thể đã tìm ra câu trả lời!

Có vẻ như các tập 111-114 sẽ rất hoành tráng và giới thiệu một số trận chiến và cốt truyện khác nhau. Từ tập riêng của Cabba, một tập khác của Caulifla và Kale, và cuộc đụng độ hoành tráng giữa Hit vs Jiren! Vì vậy, hãy nói về các tập 111-114!

Tập 111: Đánh vs Jiren!

Tập này sẽ rất tuyệt vời! Như chúng ta đã thấy trong Tập 110 khi Goku cạn kiệt năng lượng và sức chịu đựng từ kỹ thuật “Bản năng siêu phàm”, chúng ta đã thấy Cú đánh của sát thủ huyền thoại từ Vũ trụ 6 tấn công Jiren! Hit có thể nghĩ rằng khi Jiren sử dụng vụ nổ của mình vào Goku rằng nó sẽ khiến Jiren rộng mở, nhưng như chúng ta đã thấy, nó không có tác dụng! Các rò rỉ và tiết lộ đề cập đến việc Hit đang thử kỹ thuật Time Skip của mình nhưng một lần nữa nó không có tác dụng với Jiren! Khi bắt đầu trận chiến, Hit bắt đầu có mục đích tấn công Jirens để cảm nhận phong cách chiến đấu của Jiren và nghĩ ra chiến lược.

Tập 112: Một lời cam kết của người Saiyans! Quyết tâm của Vegeta!
Đây sẽ là một tập phim tuyệt vời dành cho các fan của Vegeta và Cabba! Bản tóm tắt có nội dung: Khi Giải đấu sắp kết thúc, mặc dù Cabba đang chiến đấu vì lợi ích của Vũ trụ 6, nhưng anh ấy lại thấy mình trong một trận chiến khó khăn với Monna Siêu tốc độ của Vũ trụ 4! Đúng như Cabba tin rằng anh ta đã làm xong việc, Vegeta đã cứu anh ta một cách đáng kinh ngạc! Ngay cả khi Vegeta đã khuấy động Cabba bằng cách nói “Chiến đấu để trở thành MVP”, có vẻ như Frieza không hề thích thú! Có vẻ như tập này sẽ tập trung vào mối quan hệ giữa Vegeta và Cabba, và Frieza cũng trở lại với con người báo thù thông thường của mình!

Kỳ 113: Xúc động! Chiến đấu với Maniac Saiyans Battle một lần nữa !!

Đây là điều mà những người hâm mộ khổng lồ của Caulifla và Kale đã chờ đợi !! Tập này có và giới thiệu một lần nữa Kale và Caulifla. Bản tóm tắt có nội dung: Khi các Chiến binh từ Vũ trụ khác bắt đầu bao vây Goku đang suy yếu và suy kiệt để có cơ hội loại bỏ anh ta, Caulifla đã ngăn họ lại và ra lệnh cho Goku chiến đấu với họ một lần nữa! Khi Goku đồng ý, anh ấy giải thích với Caulifla rằng anh ấy không thể sử dụng Super Saiyan và có kế hoạch cải thiện và lấy lại Stamina trong cuộc chiến! Kale kết thúc cuộc chiến và sử dụng Berserker Form của cô ấy nhưng có điều gì đó không ổn .. Tập này sẽ rất tuyệt vời !! Điều này sẽ giới thiệu rất nhiều chiến đấu và hành động và có vẻ như cuối cùng chúng ta cũng có thể thấy được sức mạnh THẬT SỰ của Kale!

Tập 114: Kinh khủng! Sự ra đời bùng nổ của một siêu chiến binh mới !!
Đây sẽ là phần kết của trận chiến giữa Goku vs Kale và Caulifla! Tập này sẽ rất bùng nổ và căng thẳng khi Kale giải phóng sức mạnh THẬT của mình! Bản tóm tắt có nội dung: Khi Kale tham gia trận chiến giữa Goku và Caulifla, Kale bị choáng ngợp bởi các cuộc tấn công của Goku, Kale đã giải phóng Berserker Form mới làm chủ của mình nhưng đã xảy ra sự cố! Có vẻ như khi Kale tham gia trận chiến và bị choáng ngợp trước các cuộc tấn công của Goku, Kale đã chiến đấu với cảm giác có thể để Caulifla thất vọng, và như chúng ta đã thấy khi nói đến Caulifla, Kale thực sự đã bỏ qua !! Có vẻ như chúng ta chưa thực sự thấy Kale thực sự có khả năng gì, và trong tập này, chúng ta sẽ thực sự thấy được ý nghĩa thực sự của Berserk!

Vì vậy, đây là những rò rỉ cho các Tập 111-114! Quan điểm của bạn là gì? Bạn thích thú với những tập nào và tại sao? Hãy tiếp tục cuộc trò chuyện bằng cách để lại ý kiến ​​và suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé! Như mọi khi, cảm ơn bạn đã tham gia cuộc trò chuyện!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *