Bạn gái, Bạn gái Anime Gets 2nd Season – Tin tức

Rate this post

Người sáng tạo Hiroyuki đã đăng hình ảnh đếm ngược cả tuần này


Trang web chính thức của anime truyền hình Hiroyuki’s Bạn gái, Bạn gái (Kanojo mo Kanojo) manga đã thông báo vào thứ Sáu rằng việc sản xuất phần thứ hai đã được bật đèn xanh. Hiroyuki đã đếm ngược hàng ngày kể từ thứ Hai đến thứ Sáu bằng cách đăng hình ảnh teaser lên Twitter, đỉnh điểm là hình ảnh này:

Anime được công chiếu vào ngày 2 tháng 7 lúc 2:25 sáng (tức là ngày 3 tháng 7) trên khối lập trình Animeism trên MBSTBS kênh truyền hình. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Các ngôi sao anime Junya Enoki trong vai Naoya Mukai, Ayane Sakura như Saki Saki, Waki nhịn ăn trong vai Nagisa Minase, Ayana Taketatsu trong vai Rika Hoshizaki, và Rie Takahashi trong vai Shino Kiryū.

Truyện tranh Kodansha bắt đầu phát hành manga kỹ thuật số bắt đầu từ ngày 6 tháng 4, và nó mô tả manga:

Naoya vừa có một người bạn gái, Saki-chan tuyệt đẹp, và mặc dù sức mạnh của họ thường xuyên đối đầu với nhau như băng và lửa, họ yêu nhau hoàn toàn, không kiểm soát được. Anh ấy thề sẽ không bao giờ lừa dối … khi bất ngờ anh ấy nhận được một lời thú nhận khác! Nagisa dễ thương, ngọt ngào, và cô ấy đã làm cho anh ấy ăn trưa để khởi động! Anh ấy biết mình không thể gian lận, nhưng anh ấy không thể để một người dễ thương như thế này thoát khỏi … vì vậy anh ấy làm điều hợp lý (?): Xin phép Saki cho phép hẹn hò với cả hai! Sự tự tin! Sự kiêu ngạo! Rất ga-lăng! Không cần biết kết quả thế nào, tương lai của Naoya sẽ rất sống động!

Satoshi Kuwabara (Các Quintessential Quintuplets) đang đạo diễn anime tại Tezuka Productions. Keiichirō Ōchi (Các Quintessential Quintuplets) phụ trách kịch bản loạt phim. Akiko Toyoda (Yu-Gi-Oh !: Mặt tối của kích thước) đang thiết kế các nhân vật và làm giám đốc hoạt hình. Keiichirō Ōchi, Kazuhiko InukaiMayumi Morita đang viết kịch bản. Miki SakuraiTatsuhiko Saiki đang soạn nhạc

Hiroyuki ra mắt manga trong Kodansha‘S Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 3 năm 2020.

Của Hiroyuki Aho Girl, Nghệ sĩ truyện tranh và trợ lý của anh ấyCông việc Doujin truyện có tất cả các anime truyền hình đầy cảm hứng. Media Blasters phát hành Công việc Doujin truyệnTruyện tranh Kodansha phát hành Aho Girl truyện bằng tiếng Anh. AnimeWorksMedia Blasters phát hành Công việc Doujin anime trên DVD, và Sentai Filmworks phát hành Nghệ sĩ truyện tranh và trợ lý của anh ấy anime trên đĩa Blu-ray và DVD.

Nguồn: Bạn gái, Bạn gái trang web của anime


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *