Shikamaru không thông minh như bạn nghĩ

Rate this post

Shikamaru chắc chắn là một trong những nhân vật thông minh nhất trong toàn bộ series naruto nhưng theo ý kiến ​​của tôi, anh ấy vẫn được đánh giá rất cao.

Shikamaru là một ninja của lá Ẩn và là thành viên của tộc Nara, mặc dù bản tính lười biếng của mình, anh ta có đủ trí thông minh để cho phép anh ta chiếm ưu thế trong chiến đấu.

Shikamaru luôn được bạn bè và thậm chí cả những người hâm mộ anime trong đời thực coi là người rất thông minh, trên thực tế, chỉ số IQ của anh ta được báo cáo là trên 200 ngay cả khi IQ của Albert Einstein là 160.

Đối với tôi, chỉ số IQ> 200 của Shikamaru là quá phóng đại, tại sao? bởi vì anh ta có đủ kỳ công để hỗ trợ mức IQ đó.

Chiến công thông minh nhất của Shikamaru là đánh bại một kẻ bất tử tưởng như bất bại mà không mất một giọt máu. nhưng tôi cảm thấy rằng điều này chỉ góp phần vào việc có một chỉ số IQ chiến đấu tuyệt vời.

Có thể, cách Ninja nhận thức về sự thông minh khác với cách chúng ta biết ngày nay, là ninja, mục tiêu chính của họ là hoàn thành nhiệm vụ của mình, do đó chỉ số IQ nói của Shikamaru có thể liên quan đến trận chiến vì ngoài việc đánh bại Deidara, anh ta không có bất kỳ chiến công đáng chú ý nào trong bộ truyện.

Tôi đã từng chứng kiến ​​những trường hợp người hâm mộ anime so sánh anh ấy với những nhân vật anime thông minh khác và tôi chỉ ngạc nhiên khi thấy mọi người có thể ngu dốt đến mức nào vì đó là bộ anime yêu thích của họ.

Bây giờ chỉ để chứng minh điểm xấu là đề cập đến những nhân vật thông minh hơn Shikamaru.

1. light yagame (death note)

2. L (giấy báo tử)

3. lelouche vi Brittania (mã geass)

4. Sherlock Holmes (Moriarty the Patriot)

5. William James Moriarty (Moriarty the Patriot)

6. Schneizel El Brittania (Code Geass)

7. Norman (không bao giờ hứa)

8. Ray (Neverland đã hứa)

9. Ayanokoji (lớp học của giới tinh hoa)

10. Joseph joestar (Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của Jojo)

11. Yuuichi Katagiri (trò chơi Tomodachi)

12. black Zetsu (naruto)

13. fudo Shinichi (Thám tử lừng danh Conan)

14. Shiro (không có trò chơi không có cuộc sống)

15. sora (không có trò chơi không có cuộc sống)

16. ranpo Edogawa (chó hoang bungou)

danh sách cứ lặp đi lặp lại, nhưng thực tế vẫn là mọi nhân vật mà tôi đề cập ở đây đều có khả năng dự đoán, trí tuệ và khả năng lập chiến lược lớn hơn nhiều so với Shikamaru

Mong các bạn đừng hiểu sai ý tôi, Shikamaru chắc chắn rất thông minh nhưng cậu ấy không thông minh như mọi người vẫn tưởng tượng đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *