Chuyến đi đến Kyoto – Blog Anime Umai Yomu

Rate this post

Đây là điều mà tôi không bao giờ có để đăng về nó, đó là chuyến đi mà tôi đã thực hiện đến Kyoto với một vài người bạn vào cuối tuần mùa thu năm ngoái.

Tôi có 162 bức ảnh từ chuyến đi chỉ kéo dài vài ngày.

Về cơ bản, chúng tôi rời đi vào tối thứ sáu ngay sau khi làm việc và đến Kyoto vào khoảng 1 giờ sáng. Dành toàn bộ buổi sáng thứ bảy và chủ nhật để tham quan trước khi bắt đầu lái xe ~ 7 giờ trở lại Nagano.

Cả ngày cuối tuần đã trôi qua, nhưng những kỷ niệm sẽ còn mãi.

Một lần nữa tôi sẽ sử dụng các phòng trưng bày lát gạch cho bức tranh này, do có sự kết hợp giữa hình ảnh chân dung và phong cảnh. Các thư viện này không hoạt động trên WordPress Reader, vì vậy nếu bạn đang xem bài đăng này ở đó, bạn có thể chỉ cần nhấp qua bài đăng thực tế trên trang web của tôi nơi chúng hoạt động bình thường.

Và tất nhiên, bạn có thể nhấp vào bất kỳ hình ảnh nào để xem phiên bản lớn hơn của nó.

Rừng tre

Hầu hết các bức ảnh rừng tre của tôi là của bạn bè tôi, nhưng đây là bốn bức ảnh chụp chúng cao bao nhiêu và dù sao đi chăng nữa. Nó khá gọn gàng.

Jojakko-ji

Có thể là ngôi chùa đẹp nhất mà tôi từng đến thăm ở Nhật Bản, miễn là bạn đến thăm khi lá đang chuyển màu. Thực sự đẹp, và ở trên cùng, bạn có thể nhìn thấy quang cảnh tuyệt vời của Kyoto. Phải trả tiền để được vào, nhưng nó đáng giá.

Kiyomizu-dera

Phải ghé thăm Kiyomizu-dera cổ điển, ngay cả khi đó là một trong những điểm thực sự nổi tiếng ở Kyoto. Và trong khi nó rất đông đúc, nó chắc chắn đáng giá vì tất cả những chiếc lá đỏ trên cây trông thật tuyệt vời từ “giai đoạn của Kyomizu-dera” như nó được gọi.


Và đó là những điểm nổi bật. Kyoto là một thành phố khá lớn, tất cả mọi thứ đều được xem xét, nhưng tôi không thực sự chụp nhiều bức ảnh về mặt đó của mọi thứ. Chúng tôi có đi dạo quanh thành phố một chút và làm một số việc khác nhưng tôi khá mẫn cảm với các thành phố của Nhật Bản lúc đó nên tôi không thực sự hứng thú với việc chụp ảnh.

Nhưng tôi sẽ nói rằng đó là một thành phố lớn hơn nhiều so với tôi mong đợi.

Chắc chắn đáng để ghé thăm, và tôi sẽ nói rằng giống như nhiều chuyến đi khác mà tôi đã thực hiện ở Nhật Bản, tôi thật may mắn khi có thể đi du lịch và thăm những nơi như thế này trong thời gian không có nhiều khách du lịch từ nước ngoài đến. để hạn chế biên giới.

Tôi có một chuyến đi nữa để chia sẻ một số điểm nổi bật, nếu trí nhớ của tôi phù hợp với tôi, và đó là một chuyến đi cuối tuần nhanh chóng khác như chuyến đi này. Và một trải nghiệm thực sự thú vị, vì vậy tôi sẽ chia sẻ điều đó vào một thời điểm nào đó.

Cho đến lúc đó,
Hy vọng bạn thích!
Cảm ơn vì đã đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *