Khóa màu xanh tập 5 xem lại; một trận chiến sắp tới

Rate this post

Trước hết, tôi phải đánh giá cao các bảng điều khiển, phong cách nghệ thuật và kỹ thuật quay phim. khóa màu xanh là một anime tuyệt vời và tập 5 của nó không gây thất vọng, nó thậm chí còn hay hơn tập trước.

và tại sao vậy? đó là bởi vì ai đó có cơ hội tỏa sáng, ngay cả trong chiếc khóa màu xanh, thật thú vị khi thấy một nhân vật dù là bạn hay thù làm điều gì đó tuyệt vời và mang lại đủ sự cường điệu, và trong một bộ anime giống như giải đấu như thế này, chúng tôi mong đợi sẽ thấy một lượng hành động đáng kể , và tập 5 đã cho chúng ta điều đó.

chúng tôi đã hiểu khả năng của isagi thực sự là gì, theo ý kiến ​​​​cá nhân của tôi, nó tốt hơn nhiều so với hầu hết các khả năng đơn giản khác như đá và đánh đầu nhưng tôi hy vọng bộ kỹ năng của họ sẽ trở nên phức tạp và nâng cao hơn trong tương lai.

họ cũng đã đề cập đến trận đấu tiếp theo của họ với đội X, tôi chắc chắn rằng Isagi sẽ gặp một người khác ở đó, người sẽ dẫn dắt anh ấy hoặc đội tiến bộ hơn và sẽ rất thú vị khi xem.

Theo ý kiến ​​của tôi, chúng ta đã chứng kiến ​​rất nhiều cuộc thi và loại giữa các đội, đó sẽ là một sự kiện căng thẳng khi các thành viên của Đội Z sẽ phải loại một người trong số họ sau tất cả. Khóa màu xanh.

Chúng ta đã thấy rằng Chigiri Hyoma không sẵn lòng đưa ra vũ khí bí mật của mình trong các tập trước, vì vậy anh ấy là nhân vật bí ẩn nhất trong đội Z. Anh ấy đã tiết lộ một chút về bản thân với Isagi và tôi nghĩ phần tiếp theo sẽ được quyết định bởi Isagi và Chigiri.

anh ấy cũng đề cập rằng anh ấy có một vũ khí bí mật giống như Isagi. Tôi không chắc liệu điều đó có nghĩa là vũ khí của anh ấy tốt như của Isagi hay không nhưng có một điều chắc chắn rằng anh ấy sẽ cần phải vượt qua nỗi sợ hãi để tiến bộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *