Bạn là thí điểm bộ đồ di động nào?

Rate this post

Cập nhật ngày 24 tháng 9 năm 2022 bởi Ernie

Ai không thích câu đố? Đặc biệt ANIME câu đố! Nếu bạn không thích câu đố anime, thì tôi không nghĩ chúng ta có thể tomodachis nữa không. Dù sao, hãy để tôi giải thích điều này cốt truyện của anime Đầu tiên.

Mobile Suit Gundam theo sau câu chuyện của Nhân loại sống ở 0079 sau đó Thế kỷ chung. Nhân loại đã tiến bộ rất nhiều nên họ đã tiếp quản không gian và thậm chí đã xây dựng TOÀN BỘ nền văn minh trên đó.

Cái này ở đâu nền văn minh thậm chí sống? Bạn có thể yêu cầu. Chà, họ sống trong một cái gì đó mà mọi người gọi là “Sides. ” Có rất nhiều Mặt mà mọi người có thể sống. Một ngày, Công quốc của ở Zeonmột Cạnhquyết định tuyên bố Kẻ thù của Liên bang Trái đất.

ở Zeon hiện có những thứ được gọi là Bộ đồ di động. Này Bộ đồ di động là những rô bốt tiên tiến được tạo ra để chiến tranh và đang mạnh mẽvà vì lý do đó, ở Zeon là dai dẳng mạnh mẽ hơn hơn Trái đất.

Sáu tháng trôi qua, và cuộc chiến tiếp tục, với ở Zeon vẫn chiếm thế thượng phong… nhưng không lâu. Tại sao? Tại vì Trái đất vừa phát minh ra Gundam. Gundam là một Bộ đồ di động NÂNG CAO. Khi nào ở Zeon tìm hiểu về nó, họ khởi chạy một tấn công trên đất nước nắm giữGundam.

Trong cuộc tấn công này, một Cậu bé 15 tuổi bị kẹt ở giữa nó, bằng cách nào đó trở thành người điều khiển Gundam và du hành trên trái đất và không gian. Đây Cậu bé 15 tuổi tên là Amuro RayAi là nhân vật chính của cốt truyện này.

Đó là lời giải thích của anime này, vì vậy hãy bắt đầu với bài kiểm tra!

Tái bút. Chào! Kiểm tra điều này danh sách người điền vào bộ đồ di động Gundam blog ra 🙂

Đố

Nhân vật bao gồm

Bây giờ chúng ta hãy nói về các nhân vật. Mobile Suit Gundam có nhiều loại nhân vật độc đáomỗi người trong số họ có cái nhìn độc đáo tính cách! Đó là những gì rất tốt về bộ anime này!

Amuro Ray

Hãy bắt đầu với MC của anime này, Amuro Ray! Amuro Ray 15 tuổi khi anime bắt đầu và trở thành lớn hơn khi câu chuyện tiến triển. Ý tôi là, đó là lẽ thường, lmao !!! Dù sao, hãy nói về tính cách của anh ấy thiết kế và của anh ấy tính cách.

Amuro Ray nói về Cao 180 cmvà khi loạt phim bắt đầu, anh ấy đã về 15 tuổi. Amuro sống trong một thuộc địa trên trái đất, nhưng khi ở Zeon tấn công, anh ấy đi qua RX-78-2 Gundam. Anh ấy nhanh chóng thử nghiệm nó và quản lý dừng lại họ.

Amuro thực sự là một kỹ thuật viên xuất sắc! Sau khi chiến đấu hàng trăm của trận chiến, Anh ta bắt đầu được công nhận và trở thành một trong những Người dùng Mobile Suit. Những người lo ngại anh ta!

Anh ấy đã được đặt tên “Ma trắng.” Làm sao? Vì Gundam mà anh ấy sử dụng là màu trắng. Anh ấy tiếp tục để trở thành mạnh mẽ hơn và tốt hơn từng ngày và đã tham gia EFSF Và chẳng bao lâu sau, anh ấy đã trở thành phi công giỏi nhất có.

Đối với tính cách của anh ấy, anh ấy khá vui lòng và sẽ không bao giờ phản bội của anh bạn bè. Ồ, và tôi quên đề cập đến, anh ấy cũng vinh dự tại EFSF để trở thành một phi công di động giỏi và mạnh mẽ! Khá tuyệt phải không?

Cũng kiểm tra blog này: Thuyết Anime: Kế hoạch Sinh nở của Itadori? & Cha mẹ của Yuji vẫn còn sống?

Char Aznable

Char là một cái khác tính cách từ anime này, và anh ấy cao khoảng 180 cm. Anh ấy 20 tuổi khi bộ truyện bắt đầu. Char nặng khoảng 74 kg. Bây giờ, đừng nhầm lẫn Char Aznable để tồn tại Yếu.

Char là một trong những nhất nhân vật mạnh mẽ từ Mobile Suit Gundam. Anh ấy đã được đặt tên Sao chổi đỏ bởi vì nó tốt và nhanh như thế nào sự di chuyển và cách anh ấy tô màu đỏ cho bộ đồ di động của mình. Chà, làm sao bạn biết rằng anh ấy đã mạnh mẽ? Bạn có thể yêu cầu.

Khi anh ấy chiến đấu ở Lum, Char đánh bại một mình 5 lớp Federation Salamis tàu của anh ấy RIÊNG! Đúng! Anh ấy đã phá hủy 5 con tàu đó trên quan điểm của anh ấy! Char ban đầu muốn giết tất cả mọi người trong Gia đình Zabi và lãnh đạo của ở Zeon.

Tại sao? Bởi vì họ là những người đứng sau cái chết của cha anh ấy. Anh ấy đã gặp Amuro Ray nhiều lần trong trận chiếnvà các trận đấu của họ trên cấp độ tiếp theo! Đó là những gì xảy ra khi 2 trong số các phi công bộ đồ di động Đánh nhau!

Tái bút. Bạn gặp sự cố với đơn đặt hàng đồng hồ Mobile Suit Gundam? Kiểm tra điều này xem thứ tự ngoài!

Noa sáng

Noa sáng một nhân vật khác được đề cập trong danh sách này. Nô-ê không giống như siêu mạnh như Char Aznable hoặc Amuro Ray, nhưng anh ấy vẫn còn khá mạnh. Anh ấy là người lãnh đạo của Phi hành đoàn cơ sở trắng trong thời gian Chiến tranh một năm.

Bây giờ, mọi người đều có ý kiến ​​khác nhau về chiến tranh. Một số nghĩ về chiến tranh là nhầm chỗ và các thứ. Noa cũng có cùng quan điểm về cuộc chiến, nhưng anh ấy không thể chia sẻ chúng với một người nào khác. Tại sao? Vì anh ấy CẤP BẬC THẤP!

Noa sáng luôn chăm sóc Amuro và đảm bảo rằng anh ta không bao giờ mắc sai lầm có thể ảnh hưởng của anh cuộc sống mãi mãi. Ngay sau khi trận đánh chống lại Neo Zeon đã được thực hiện. Nô-ê đã trở lại và trở thành chỉ huy của Lực lượng chuông Londo.

Haro

Hãy nói về một nhỏ bé, nhân vật cổ điển từ anime này. Haro. Haro Không phải là Nhân loạikhông phải là một ác quỷ hoặc bất cứ điều gì, nhưng anh ấy thực sự là một ROBOT! Đúng! Người máy. Anh ấy là một rô bốt nhỏcó hình dạng là một Quả cầu. Bây giờ, cái này thế nào nhân vật cổ điển? Bạn có thể yêu cầu.

Tốt, Haro có thể không giống nó, nhưng anh ấy đã xuất hiện trong hầu hết các MỌI sê-ri Gundam. Đúng! Cho dù đó là một cái mới Mùa hoặc hàng loạt, Haro đã nhận được nhiều vai trò.

Anh ấy có trở thành một Nhân vật phụmột Cộng sự, hay chỉ là một con rô bốt. Tôi có một câu hỏi, bạn nghĩ gì về Rô bốt? Nếu bạn hỏi tôi, tôi nghĩ Rô bốt khá tuyệt! Ý tôi là hãy nhìn họ! họ đang quá tuyệt mạnh! Họ hủy hoại hầu hết mọi thứ trong họ đường dẫn.

Sự kết luận

Tôi hy vọng bạn thích chủ đề hôm nay! Nói với tôi trong bình luận nhân vật nào bạn có. Cảm ơn bạn rất nhiều cho đọc hiểu Và có một ngày tốt đẹp!

Đây là một số gợi ý cho bạn 86+ Anime hay nhất của 80 & # 8217; (Đề xuất)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *