Bad Sisters tập 7 kết thúc giải thích

Rate this post

Bad Sisters tập 7 kết thúc được giải thích và ngày phát hành tập 8. Mọi thứ đang diễn ra trên màn ảnh, và tất cả những lời khuyên mà các nhà sản xuất đã mất trong vài tập cuối đang ở trên bờ vực được hồi đáp. Chúng tôi chắc chắn đã đặt ra câu hỏi ngay tại đây rằng màn hình đã thay đổi thành phần lớn cảnh các chị em gái cố gắng giết người anh rể xấu xa và lôi kéo của họ. Nhưng hóa ra, nó có nhiều lớp lớn hơn. Tập 7 của “Bad Sisters” vẫn duy trì trong đó phần trước bị bỏ lại với cảnh John Paul nhảy xuống nước. Hãy để chúng tôi xem những gì xảy ra sau đó.

Bản tóm tắt của Bad Sisters tập 7

Bản tóm tắt của Bad Sisters tập 7

Đồng nghiệp trong bức tranh của Eva, Gabriel là hiệp sĩ của JP trong bộ áo giáp sáng chói, cứu lấy lối sống của anh rể mà không cần do dự một lúc. Hai chị em nhà Garvey chứng kiến ​​cảnh JP quay trở lại vùng đất của những cư dân đang cư trú trong nỗi kinh hoàng, trước khi họ vụng về chạy đi. Mặc dù vậy, hai anh em này đã quá chậm chạp và được chú ý với sự hỗ trợ của việc sử dụng Gabriel. JP tỉnh dậy trong bệnh viện, chăm sóc và vô cùng nghi ngờ. Các tài liệu truy vấn anh ta, liệu anh ta có phải chịu nhiều áp lực gần đây hay anh ta bị trầm cảm hay không. JP kiên quyết rằng anh ta không tự tử, bất kỳ cá nhân nào đang cố gắng giết anh ta.

Đọc thêm: Khi nào thì Bad Sisters tập 8 sẽ ra mắt?

Hai chị em lo sợ rằng JP hoặc Gabriel nhận thấy họ trên bến cảng và Ursula thừa nhận rằng hồi tưởng của anh ta phải từ từ quay trở lại với anh ta. Grace gọi điện cho họ để xác minh sự nghi ngờ của họ, JP chắc chắn chấp nhận là đúng với bất kỳ cá nhân nào ra tay giết anh ta, và Eva cố gắng xoa dịu tình huống ngoại lệ của mình. Grace đang ở trong tình trạng này, tuy nhiên các chị em lại gặp rắc rối cấp bách hơn, thuốc xịt mũi của JP có chứa Rohypnol gây án đã mất tích từ lâu. Trong hiện tại, Thomas và Matthew gặp nhau nhờ sự hỗ trợ của việc sử dụng ngôi mộ của cha họ.

Thomas giải thích các tình huống xoay quanh vòng bí mật của những người thân, họ không cần Matthew đồng lõa với tội ác của họ. Bản thân anh ấy mong muốn được đương đầu với những sai lầm của cha mình, nhưng Matthew vẫn lo lắng. Tuy nhiên, Thomas có thể có khả năng cất giữ Claffin khỏi tai tiếng và thời gian ngồi tù, anh ta đã được cung cấp bằng chứng khó khăn rằng JP nghi ngờ một người đã thay đổi mục đích giết anh ta và để họ giữ lại cuộc điều tra của mình.

Bản tóm tắt của Bad Sisters tập 7

Anh em nhà Claffin thẩm vấn Gabriel sau đó. Họ cần hiểu liệu JP có thay đổi thành push hay không, tuy nhiên Gabriel có thể kể lại một cách chính xác nhất khía cạnh câu chuyện của mình. Anh nhận thấy JP đang ở trên mặt nước sau đó để ý thấy Eva cùng với cô em gái trẻ trung hơn của cô trong một chiếc xe hơi. Thomas nhảy vào thông tin này, yêu cầu Gabriel giải thích. Eva muốn ngang hàng với Gabriel, tuy nhiên sau đó cô rời đi trong khi cô nhận thấy rằng anh đã thay đổi quan hệ với mọi người đàn ông khác. Sau đó, Thomas cảnh báo anh trai cùng cha khác mẹ của mình nên cẩn trọng với sự tham gia của Becka, cô ấy cũng có thể đã tập trung vào anh ta. Matthew cho thấy rằng anh ta đã tìm thấy một căn nhà trị giá 8 nghìn đô la tại nơi ở của Becka và anh ta gợi ý cho Thomas những bằng chứng chụp ảnh. Thomas không thể chấp nhận sự thật với vận may của mình.

JP được thông báo rằng cuộc phỏng vấn của anh ấy cho việc quảng bá tranh lớn nhất là một giờ nữa và anh ấy đã liều lĩnh rời bệnh viện, nhanh chóng đến cuộc họp này. Grace cần anh ta trì hoãn cuộc phỏng vấn và thư giãn, tuy nhiên anh ta không thể cho phép Eva chiến thắng. JP đến đơn giản khi Eva rời khỏi cuộc phỏng vấn với nụ cười rạng rỡ. Anh ta cố gắng đập vỡ bức ảnh của cô tương tự với sự trợ giúp của việc nói với Gerald những vấn đề lớn hơn về tiêu thụ của cô, tuy nhiên vẫn còn nhiều nghi ngờ về việc ông chủ sẽ chọn ai. JP hướng về nhà để thư giãn và tình cờ gặp Becka trong phòng ngủ của anh ấy. Trong một cảnh khó chịu, cô ấy đã xịt thuốc xịt mũi sớm hơn JP bắt gặp cô ấy, tuy nhiên anh ấy thấy cô ấy đang nhét một thứ gì đó vào túi của mình. Nhân vật phản diện cần cô ấy cho anh ta thấy nó là hàng km, tuy nhiên Becka lao xuống cầu thang, tuyệt vọng tìm cách chạy đi sớm hơn những gì anh ta nghĩ ra. Anh ta cãi nhau với cô ấy và con gái Blanaid phải ngăn cản anh ta lấy các chủ đề tương tự.

Bad Sisters tập 7 kết thúc giải thích

Bad Sisters tập 7 kết thúc giải thích

Kể từ khi Grace chuyển đến ở trong bệnh viện, cô ấy đã yêu cầu Becka tìm kiếm Minna. Mỗi năm, JP đều tự mình làm việc đó, tuy nhiên với quan điểm rằng bản thân anh ấy đã thay đổi thành đơn giản là giải ngũ, cô ấy mong muốn Becka thực hiện công việc trong tầm tay. Chị gái của cô ấy đã tạo điều kiện cho cô ấy ra ngoài và sẽ học ngang hàng với Minna. Cả hai cô gái bắt đầu nói chuyện, đặc biệt là gần George. Minna tin rằng một ngày nào đó anh ấy có thể trở lại.

Trong khi trò chuyện, cô ấy nói rằng JP ngày càng dành nhiều thời gian ở dưới tầng hầm. Trước khi Becka có thể hỏi cô ấy những câu hỏi lớn hơn, Minna đã ngủ thiếp đi. Becaks đang đi xuống cầu thang vào tầng hầm. Nó có vẻ giống như một studio của người phân loại, mà chúng tôi chắc chắn không cho rằng JP có thể làm được gì đó. Dưới tầng hầm là một tủ đông không cửa ngăn. Becka mở chìa khóa và mở cửa. Khi kiểm tra bằng tay, cô ấy đã khai quật được một khung hình đông lạnh, đã phân hủy trong đó. Becka bị sốc, tuy nhiên khi nhìn kỹ hơn, cô nhận ra rằng khung hình vô dụng này có thể là George. Và tập 7 của “Bad Sisters” kết thúc ngay tại đây.

Ngày phát hành tập 8 của Bad Sisters

Ngày phát hành tập 8 của Bad Sisters

Tập 8 của Bad Sisters sẽ ra mắt vào thứ Sáu ngày 30 tháng 9 lúc khoảng 12 giờ sáng (PT) / 7 giờ sáng (GMT).
Tập 8 có tựa đề “Sự thật lạnh lùng” và có thể dài khoảng năm mươi lăm phút.

Mong đợi điều gì ở Bad Sisters Tập 8?

Ngày phát hành tập 8 của Bad Sisters

Internet đang trở nên phức tạp hơn. Trong một trong những tập trước, chúng tôi đã suy đoán rằng JP có thể là người chuyển giới vì anh ta có thể mặc quần áo của chị gái mình trong thời thơ ấu. Sau đó, chúng tôi ở đây để hiểu rằng nó đã thay đổi thành mẹ của anh ấy, người có thể khiến anh ấy mặc chúng. Mẹ anh ấy tuyên bố rằng George có thể quay lại, nhưng con gái bà thì không. Chúng tôi nghi ngờ rằng nếu khung hình vô dụng chắc chắn thuộc về George, thì người chị có lẽ cũng đang ở gần. Và cho dù sự thật có vẻ như JP là người duy nhất thực hiện hành động đó, chúng tôi nghi ngờ rằng Minna có một bàn tay lớn trong việc giải thích tại sao cơ thể chúng ta lại ở đó, bắt đầu từ đó.

Ngoài ra, Matt đang tránh xa Becka. Chúng tôi đã nghi ngờ rằng sự đau lòng đã thay đổi thành những ván bài đối với cô ấy, tuy nhiên để nó quay trở lại gõ cửa nhà cô ấy như thế này chắc chắn là rất buồn. Giống như Matt ít hơn và ít hơn nhiều, người ấm áp như địa ngục nhưng chắc chắn rất khôn ngoan-lãng mạn khác. Chúng tôi quyết định anh trai Tom của anh ấy, người, bất kể mất đi sự suôn sẻ, là một người đàn ông có trách nhiệm chăm sóc của mình. Chúng ta cần hiểu chính xác JP đã chết như thế nào. Với phần chung kết “Bad Sisters” gần với sự hỗ trợ của việc sử dụng, chúng tôi dự đoán sẽ có một số câu hỏi trong số này được trả lời rất sớm. Và chúng tôi đang háo hức tìm kiếm trước thứ sáu tiếp theo cho điều đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *