Khi nào sẽ chỉ sau ngày phát hành phần 2?

Rate this post

Sau khi mùa 1 kết thúc, nhiều người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi Just Beyond Season 2 Ngày phát hành .Just Beyond ”được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết hoạt hình của Stine, Boom! Phòng thu. Loạt phim kinh dị – hài tạo ra thế giới của riêng mình với người ngoài hành tinh và phù thủy, ma và các trường đại học đồng minh. Nó dẫn dắt các nhân vật vào một hành trình khám phá bản thân đáng sợ nhưng cuối cùng cũng bổ ích.

Ngay phía trên bị hủy hoặc gia hạn phần 2? Khi nào nó sẽ được công chiếu trên Disney + Người hâm mộ hiện đang tự hỏi liệu phần 1 có được lặp lại hay không. Chúng tôi đã tổng hợp tất cả thông tin chúng tôi biết về mùa giải tới trong bài đăng này.

Just Beyond Season 2: What is it about?

Just Beyond Season 2: What is it about?

Phần đầu tiên có nhiều tình tiết kinh hoàng và vô lý, với mỗi tập kể một câu chuyện khác nhau. Veronica được gửi đến Trường Hoa hậu Genevieve dành cho những cô gái gặp rắc rối trong tập đầu tiên. Tuy nhiên, không lâu sau, cô ấy phát hiện ra còn nhiều thứ hơn thế nữa đối với cái gọi là kỷ luật này. Lily là một nhân vật khác trong tập phim. Cô mong muốn mọi người chú ý đến vẻ đẹp của mình hơn là trí thông minh. Khi có cơ hội, Lily phải cân nhắc xem vẻ đẹp bên trong có quan trọng hơn vẻ đẹp hình thể hay không.

Tập cuối cùng của mùa, người ta thấy Sam rơi từ một ngôi nhà trên cây và thức dậy ở một thế giới khác. Những trải nghiệm kỳ lạ buộc Sam phải đưa ra một quyết định khó khăn và đau đớn. Chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn về nội dung gốc của chương trình nếu nó quay trở lại trong phần 2. Với khối lượng công việc khổng lồ của Stine, có rất nhiều tài liệu có thể tạo ra các chuyển thể màn ảnh thú vị và mạnh mẽ.

Just Beyond Season 1: Preview

Just Beyond Season 1: Preview

Mỗi tập phim sử dụng một câu chuyện đáng sợ để kể một câu chuyện. Tập đầu tiên cho thấy Veronica được cô Genevieve gửi đến trường của cô Genevieve. Ngôi trường này được thiết kế dành cho những cô gái mạnh mẽ. Chẳng bao lâu nữa, rõ ràng là kỷ luật có thể có những mặt trái của nó. Lily cũng rất vất vả để thuyết phục mọi người rằng vẻ đẹp bên ngoài quan trọng hơn trí tuệ.

Người xem buộc phải cân nhắc liệu các thuộc tính ngoại hình của nhân vật có quan trọng hơn nội tâm hay không. Tập cuối cùng của phần cho thấy Sam cảm thấy đau đớn khi rơi vào một ngôi nhà trên cây. Đây là điều quyết định sự lựa chọn của anh ấy. Stine là một nhà văn giỏi. Sách Gần như không thể hết nội dung để sản xuất. Sản xuất sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc ra mắt loạt phim tiếp theo.

Just Beyond Season 1 được phát hành vào ngày 13 tháng 10 năm 2021 trên Walt Disney +. Mỗi tập phim kéo dài khoảng 28 phút.

Just Beyond Season 1: Preview

Just Beyond Season 2: Một tuyên bố chính thức về tương lai của sản phẩm Disney + này vẫn chưa được đưa ra. Chúng tôi tin rằng loạt phim có thể tiếp tục sau mùa đầu tiên.

Từ góc độ sáng tạo, không có gì đáng lo ngại vì người sáng tạo có rất nhiều ý tưởng để giữ cho bộ truyện tiếp tục trong nhiều vòng. Tất cả phụ thuộc vào cách chương trình chạy và bạn có trải nghiệm các bản cập nhật Disney + hay không.

Quá trình ghi hình của mùa thanh xuân bắt đầu vào tháng 3 năm 2021. Điều này cho thấy rằng phải mất bảy tháng để hoàn thành một tập. Hãy nhớ rằng Disney + có thể đặt hàng một đợt khác trước khi kết thúc năm 2021. Just Beyond Season 2 sẽ được phát hành vào năm 2022.

Chỉ sau Phần 2: Diễn viên và Nhân vật

Mỗi tập của “Just Beyond” là một bộ tuyển tập. Mỗi tập phim có một nhóm nhân vật khác nhau. Just Beyond Season 1 có Lauren Lindsey Donzis đóng vai Heather, McKenna Grace đóng vai Veronica, Izabela Viovic trong vai Miss Genevieve và Cedric Joe đóng vai Sam. Lexi Underwood vào vai Ella, Malcolm Barrett vào vai Andy, Emily Marie Palmer trong vai Rose. Nếu chương trình được chấp thuận, chúng ta có thể thấy một chương trình truyền hình mới.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không thể nhìn thấy khuôn mặt thường xuyên từ mùa 1. Một số nhân vật trong loạt phim kinh dị American Horror Story góp mặt trong Just Beyond Season 2. Tuy nhiên, họ xuất hiện với tư cách là những nhân vật mới.

Cũng có thể thích: Ngày phát hành Agatha: Coven of Chaos sẽ là khi nào?

Đoạn giới thiệu của Just Beyond Season 2: Có sẵn không?

JUST BEYOND (2021) Trailer của FilmIsNow Family Movies & Trailer

Đoạn giới thiệu cho Phần 2 vẫn chưa có. Bạn có thể xem phần đầu tiên trên Disney.

Netflix công chiếu nhiều loạt phim tuyển tập. Một số câu chuyện phổ biến nhất trên Netflix bao gồm Scream, American Horror Story và Twilight Zone. Câu chuyện tội ác của Mỹ và Tấm gương đen. Loạt phim này rất lý tưởng để xem say sưa trong khi bạn chờ Just Beyond quay trở lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *