Bản năng cực đoan tái xuất lần thứ ba

Rate this post

Vòng cung ‘Giải đấu sức mạnh’ đang diễn ra mạnh mẽ trong Dragon Ball Super, Sau khi tiếp nhận Jiren, Goku đã ra mắt sức mạnh kỳ lạ trong tập 109. Chúng ta đã thấy nó trong cuộc chiến giữa Goku và Jiren.

Đó là một trong những trận chiến tuyệt vời nhất mà chúng ta đã thấy cho đến nay trong Dragon Ball Super.

Trong tập 115, Goku một lần nữa khai thác sức mạnh Ultra Instinct bí ẩn để đấu với SSJ Kefla. Theo Spoilers, Goku sẽ mất hết Stamina sau trận chiến căng thẳng với Kefla. Ribrianne nhắm mục tiêu Goku ngay khi anh ta kiệt sức vì chiến đấu !! Nhưng sau đó Android17 và Android 18 xuất hiện!

Bản năng cực cao là gì?

Trong quá khứ, Whis đã tiết lộ rằng Ultra Instinct là một dạng mà ngay cả các vị thần cũng khó kiểm soát được. Thiên thần có thể nắm quyền trong việc tăng cường sức mạnh, nhưng Whis thừa nhận Beerus vẫn đang cố gắng làm chủ hình dạng.

Đây là điều mà chúng ta đã thấy Whis biểu diễn với tư cách là một thiên thần và người huấn luyện của Beerus, và tôi cho rằng các thiên thần khác cũng có khả năng thực hiện những động tác như vậy. Mặt khác, các vị thần gặp khó khăn trong việc kiếm được hình thức này.

Có điều gì đó hơi chưa hoàn thiện về Ultra Instinct. Nếu tôi phải liên hệ nó với bất cứ thứ gì chúng ta đã thấy trước đó trong loạt phim, tôi sẽ giống nó với sự biến đổi False SSJ. Đánh giá về phong cách nghệ thuật và mái tóc đen có vẻ rất giống Ultra Instinct, hơn là một sự biến đổi hoàn toàn, là bước đệm cho toàn bộ sức mạnh thực sự mà Goku đang nắm giữ.

Đó hoàn toàn là trạng thái của tâm trí nếu Goku cần một sự biến đổi để có được Bản năng cực kỳ hoàn hảo sẽ là một sự khác biệt vì Bản năng cực kỳ hoàn hảo là trạng thái tâm trí không cần biến đổi.
Whis và Beerus không biến đổi khi họ sử dụng giao diện người dùng. Mặc dù Beerus không có giao diện người dùng hoàn chỉnh, nhưng anh ấy đã đủ nâng cao để giao diện người dùng gần như luôn hoạt động.

Cơ thể đang tự phản ứng khi hoàn toàn không có suy nghĩ. Trên thực tế, sự thiếu suy nghĩ là điểm mạnh chính của hình thức này vì nó có nghĩa là cơ thể đang phản ứng hoàn toàn theo bản năng.

Siêu bản năng một lần nữa

Anh ấy sẽ đạt được sự biến đổi này một lần nữa lần thứ ba vì trong concept art thực, anh ấy đã cởi trần trong nghệ thuật đó, và áo sơ mi của anh ấy vẫn chưa bị rách. Ngoài ra, Goku mất hình dạng nhưng vẫn giữ được khả năng khai thác sức mạnh của mình sau này, giống như Super Saiyan God.

Người ta nói rằng có điều gì đó tiêu cực đã xảy ra khi hình dạng được hiển thị trong Tạp chí – Goku không mặc áo trong những bức ảnh đó và đe dọa hơn là được hiển thị.

Goku bị xé rách áo sơ mi, và hào quang hơi khác với màu đỏ.

Tôi tin rằng hình thức mới sẽ mạnh mẽ hơn thế này và sẽ loại bỏ cảm xúc gắn liền với nó.

Bây giờ, những gì tôi thực sự đang nói là Goku sẽ đạt được hình dạng Bản năng Siêu hoàn hảo một lần nữa có thể chống lại Jiren trong trận đấu Phút cuối của Giải đấu; Nói tóm lại, hào quang màu đỏ mà chúng ta thấy trong các bản rò rỉ, bản xem trước và áp phích là Bản năng cực kỳ hoàn hảo thực sự của Goku.

Leave a Reply

Your email address will not be published.