One Piece Film Red kiếm được 10 triệu đô la ở Bắc Mỹ & 100k người tham dự ở Tây Ban Nha

Rate this post

Xử lý Twitter chính thức của Một miếng Anime đã tiết lộ ngày hôm qua rằng One Piece Film Red bộ phim đã thu được hơn 10 triệu đô la Mỹ ở Bắc Mỹ. Phim cũng đã nhận được đánh giá 95% trên chuyên trang đánh giá phim nổi tiếng Rotten Tomatoes.

Phim One Piece Red kiếm được 10 triệu đô la ở Bắc Mỹ

Bộ phim đã thành công tốt đẹp ngay cả ở Tây Ban Nha. Phim đã nhận được 100.000 lượt người xem trong tuần đầu tiên và sẽ tiếp tục chiếu tại hơn 300 rạp chiếu phim trong cả nước.

Phim thu được 7,5 triệu USD trong 3 ngày đầu tiên bao gồm cả bản xem trước.

Bộ phim cũng tiếp tục cuộc chạy marathon thành công tại Nhật Bản khi thu về 18 tỷ yên trong 93 ngày chiếu.

Tổng chính xác mà nó kiếm được trong 3 ngày trên ở Mỹ là 75,15,251 USD. Nó tăng 574% doanh thu so với bộ phim trước đó của nhượng quyền thương mại One Piece Stampede. Các Stampede phim thu về tổng doanh thu phòng vé là $ 13,85,571.

Tại Nhật Bản, bộ phim đã thu hút được khoảng 13 triệu người xem. Để tưởng nhớ điều này, Eiichiro Oda, mangaka của Một miếng manga cũng đã phát hành một áp phích Gordon.

Gordon One Piece Film Red Poster

Bộ phim được cho là có thu nhập tốt ở thị trường châu Âu cũng như thị trường Úc.

Giám đốc Tiếp thị Cộng đồng EMEA của Crunchyroll, René Kayser, đã đăng một bản cập nhật trên LinkedIn cho biết rằng One Piece Film Red đã thu hút hơn 100.000 người tham dự trong ngày đầu tiên công chiếu và đứng đầu bảng xếp hạng phim ở Đức.

Phim One Piece Red Footfall ở Đức

Anh ấy còn tuyên bố rằng bộ phim có thể vượt qua Jujutsu Kaisen 0 phim tại phòng vé Đức. Điều này đang xem xét rằng Jujutsu Kaisen 0 phim có bộ phim hoạt hình mở màn lớn nhất tại Đức trong 15 năm qua.

Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022, thu về hơn 2 tỷ yên trong tuần đầu tiên công chiếu.

PVR Cinemas thông báo vào ngày 26 tháng 8 rằng họ sẽ phát hành bộ phim tại các rạp ở Ấn Độ vào ngày 7 tháng 10 năm 2022.

Vào ngày 11 tháng 8, các rạp chiếu phim PVR đã đặt standee trên nhiều rạp ở Mumbai tiết lộ rằng One Piece Film Red sẽ phát hành tại Ấn Độ vào tháng 10 năm 2022.

Crunchyroll đã thông báo trên trang web chính thức của họ vào ngày 12 tháng 9 năm 2022, rằng họ sẽ mang Phim màu đỏ One Piece ra rạp ở Hoa Kỳ, Canada, Úc và New Zealand vào tháng 11 này.

Ngày phát hành cho các khu vực như sau:

  • Úc: ngày 3 tháng 11 năm 2022
  • New Zealand: ngày 3 tháng 11 năm 2022
  • Hoa Kỳ: ngày 4 tháng 11 năm 2022
  • Canada: ngày 4 tháng 11 năm 2022

Goro Taniguchi trở lại nhượng quyền thương mại lần đầu tiên kể từ năm 1998 để đạo diễn Phim One Piece: Màu đỏ. Tsutomu Kuroiwa sẽ phụ trách phần kịch bản. TOEI Animation đang làm hoạt hình bộ phim với tác giả gốc Eiichiro Oda là nhà sản xuất điều hành.

Các nhân viên khác đã được công bố cho bộ phim bao gồm:

  • Thiết kế nhân vật & Đạo diễn hoạt hình: Masayuki Sato
  • Giám đốc CGI: Kentaro Kawasaki
  • Giám đốc nghệ thuật: Hiroshi Kato Âm nhạc: Yasutaka Nakata
  • Đạo diễn hình ảnh: Tsunetaka Ema
  • Thiết kế màu sắc: Sayako Yokoyama.

Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật bí ẩn Uta, người bị trêu là con gái của Shanks trong đoạn teaser. Uta được lồng tiếng bởi Kaori Nazuka (lồng tiếng) và Ado (hát).

Crunchyroll mô tả bộ phim là:

Uta — ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Nổi tiếng với việc che giấu danh tính của mình khi biểu diễn, giọng hát của cô ấy đã được mô tả là “khác của thế giới”. Giờ đây, lần đầu tiên, Uta sẽ bộc lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp. Khi địa điểm chật kín người hâm mộ Uta – những tên cướp biển hào hứng, Hải quân đang theo dõi sát sao và băng Mũ Rơm dẫn đầu bởi Luffy, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô – giọng nói mà cả thế giới chờ đợi sắp vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng cô ấy là con gái của Shanks.

Nguồn: Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *