Bạn nên xem anime nào tiếp theo; giải pháp cho vấn đề của bạn

Rate this post

chắc bạn đã xem một số Anime khá hay, à … một số có thể hay nhưng một số thì không.

sau khi xem một Anime thực sự hay, bạn sẽ có cảm giác muốn xem một thứ gì đó hay như vậy.

Chà … bạn không phải là người duy nhất gặp vấn đề đó: với sự phát triển của fandom anime, ngày càng có nhiều người hâm mộ anime đang xem tất cả các loại anime và bắt đầu cảm thấy như thể không còn nhiều Animes hay nhưng chúng ta đều biết điều đó không đúng, có rất nhiều viên ngọc chưa được khám phá chỉ chờ bạn xem chúng, vấn đề là bạn lấy chúng như thế nào.

1. Tìm cho mình một nhà cung cấp tốt

Chà … đừng hiểu lầm, nó không giống như họ đang bán ma túy đâu.

một điều bạn muốn nhận được là một người giúp đỡ bạn, một người có thể chọn ra những bộ anime tuyệt vời cho bạn, một người có thể đưa ra những lời quảng cáo tuyệt vời mà không làm hỏng bộ truyện / phim, đó là người mà tôi gọi là nhà cung cấp.

hầu hết các lần nhà cung cấp tốt nhất mà bạn có thể nhận được là người đã giới thiệu bạn với chính Anime, bất kể người này là ai; bạn bè, gia đình, đối tác, đồng nghiệp hoặc bạn cùng lớp, người này là người có thể có sở thích giống bạn và thường đưa ra lời giới thiệu cho bạn.

Nhưng đôi khi, mặc dù người đó đã đưa bạn vào thế giới anime, bạn đã trở nên khác biệt trong thể loại anime mà bạn xem, trong trường hợp đó, bạn sẽ làm gì?

tốt … bạn có tôi.

Không phải khoe khoang nhưng tôi đã xem khá nhiều anime, và tôi không đùa khi nói rằng tôi là một trong những nhà cung cấp đó, điều đó sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất cụ thể về anime và những thứ nên xem, đó là lý do tại sao tôi luôn ở đây .

Đúng vậy, mỗi nhà cung cấp đều có một mẫu, một mẫu phù hợp nhất với họ, tốt nhất bạn nên tìm một người có sở thích tương tự và học theo người đã nói đó.

2. Bỏ qua những người hâm mộ Toxic

Internet là một nơi rộng rãi với những người chỉ muốn vui vẻ với người khác, nhưng điều mà hầu hết mọi người không hiểu là thực tế là những người hâm mộ anime khác đôi khi có thể phỉ báng một anime khác vì một số lý do vụn vặt.

một số người hâm mộ anime có thể cố gắng ngăn cản những người hâm mộ anime khác xem một bộ anime vì một lý do đã nói, nhưng việc của bạn là bỏ qua các ý kiến.

không có lý do gì để bỏ một anime mà không cho nó cơ hội chỉ vì người khác.

3. biết thể loại ưa thích của bạn

thể loại là một điều mọi người không cân nhắc, một số người thích thể loại này hơn thể loại khác, có nghĩa là, tất cả chúng ta đều có thị hiếu khác nhau và mỗi sở thích cần được tôn trọng.

đây là một số thể loại bạn có thể thử:

hoạt động

cuộc phiêu lưu

ô tô

tội ác

ma quỷ

kịch

ecchi

tưởng tượng

trẻ em

thợ máy

quân đội

huyền bí

cảnh sát viên

luân hồi

lãng mạn

trường học

của anh

shounen

khia cạnh cuộc sống

thể thao

siêu năng lực

yuri

giật gân

shoujo

khoa học viễn tưởng

thần thoại

Võ thuật

Ảo thuật

iseki

máu me

hậu cung

gia đình

hài kịch

và hơn thế nữa, trong số rất nhiều thể loại được liệt kê, bạn nên biết những thể loại phù hợp với sở thích của mình và những thể loại sẽ phù hợp nhất với bạn.

4. theo sự cường điệu

ok, có những lúc bạn sẽ phải lắng nghe đám đông vì họ thường đúng … và đó là lúc họ nói cho bạn biết nên xem anime nào. sự cường điệu trong anime là một bộ truyện cụ thể mà hầu hết mọi người đều mong đợi hoặc đang xem, và nếu điều đó tốt thì nhiều người hâm mộ sẽ nói về nó hơn, sự cường điệu có thể bao gồm một cái gì đó giống như một bộ truyện cũ, chẳng hạn như Naruto, một tác phẩm hoặc một bộ truyện mới như Blue lock và chainawan .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *