Spy x Family tập 18

Rate this post

Hôm nay tôi hơi muộn. Tôi có một vài việc phải làm vào thứ Bảy và chỉ trở về nhà vào giờ ăn trưa vào Chủ nhật. Vì vậy, về cơ bản tôi vừa mới xem Spy x Family và tôi đang cố gắng đưa bài đăng này ra ngoài nhanh nhất có thể.

Về cơ bản tôi đang cảm thấy hơi giống Anya và Yuri nhưng ít nhất, đó là một tập phim vui vẻ. Tôi không nên nói điều đó nữa, chúng đều là những tập phim vui nhộn.

Thật không may; y, Anya và Yuri không chính xác tạo nên bộ đôi sức mạnh tuyệt vời như Anya và Bond. Hai cái đó có thể hơi giống nhau ở một số khía cạnh. Đây có thể chỉ là tôi, nhưng tôi nghĩ rằng Anya thực sự khá thông minh trên đường phố theo cách riêng của cô ấy để bù đắp cho sự thiếu thông minh về sách của cô ấy. Đó là một điều kỳ lạ để nói bởi vì sarts đường phố thường đề cập đến một nhân vật có thể rút kinh nghiệm và Anya cho đến nay là nhân vật trẻ nhất trong bộ truyện. Nhưng cô ấy đã sống sót cho đến nay và cô ấy khá giỏi làm những gì tốt nhất có thể với những công cụ cô ấy có. Chỉ là cho đến nay cô ấy đã phải tự mình vượt qua nó. Nếu ai đó có thể tìm ra cách dạy cô ấy theo cách nói lên điểm mạnh cụ thể của cô ấy, thì cô ấy sẽ rất tuyệt.

Và tôi nghĩ Yuri cũng giống như vậy trên thực tế. Chỉ là anh ấy may mắn ở chỗ anh ấy có kỹ năng ghi nhớ các sự kiện trong sách nên những cống hiến cá nhân và những người thông minh đường phố của anh ấy đã dịch rất tốt thành những cuốn sách thông minh. Nhưng khi đối mặt với một người mà tâm trí không hoạt động theo cùng một cách, anh ta không biết phải tiếp tục như thế nào. Không phải tôi đổ lỗi cho anh ấy, rất nhiều người đã thất bại trong việc giúp Anya nâng điểm.

Tôi sẽ nói, nhiều như trò đùa của siscon là hơi rùng rợn và lốp xe. Có lẽ là trò chạy bộ yêu thích nhất của tôi trong chương trình. Tôi thích cách họ miêu tả nó. Tất cả nguyện vọng của Yuri là mang lại cho em gái mình một cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn và dễ dàng hơn. Nếu anh ấy không đi quá đà, nó thực sự sẽ rất ngọt ngào.

Tuy nhiên, tội nghiệp Anya, ngay cả sau khi tuyên bố sự tự tin của cô ấy, cha cô ấy vẫn không tin tưởng vào cô ấy.

Khi bạn thực sự nghĩ về nó, Twilight là một bậc thầy về ngụy trang. Nó có thể không dễ dàng nhưng về mặt kỹ thuật, anh ta có thể loại bỏ kẻ giả mạo, tạo ra một danh tính mới với một gia đình được chọn lọc tốt hơn, bây giờ anh ta đã có kiến ​​thức đầu tiên về những gì cần thiết và chỉ cần thử lại trong ngụy trang. Nhận đứa trẻ mới vào như một học sinh chuyển trường hoặc một cái gì đó. Theo quan điểm của anh ấy, Anya thực sự là người có trách nhiệm với sứ mệnh hơn bất cứ điều gì khác vào thời điểm này và là một nguồn lực khổng lồ và thời gian tiêu hao. Tuy nhiên, anh ấy thậm chí chưa bao giờ nghĩ về điều đó. Ít nhất là gần đây. Nó không còn là một câu hỏi trong đầu anh ấy. Anh ta chỉ cần đảm bảo mọi thứ suôn sẻ cho Anya ngay cả khi anh ta phải bẻ cong các quy tắc để đạt được điều đó.

Ánh sáng ban ngày là một sự phân tâm nhỏ thú vị. Đối với tôi, anh ấy là một nhân vật phụ. Bạn biết đấy, giống như một tập phụ nhưng chỉ là nhân vật. Anh ta không thể ở đó và nó sẽ không thay đổi bất cứ điều gì về tổng thể câu chuyện. Nhưng thật vui khi được cười và tôi thích sự tương phản với Twilight. Tôi hy vọng anh ấy sẽ có một vai khách mời khác trong tương lai.

Bất chấp thái độ nghiêm khắc của anh ấy, Twilight hoặc có thể là Loid, cuối cùng vẫn chỉ là một người phụ nữ lớn. Tôi không biết bạn thế nào, nhưng việc anh ấy không thay đổi điểm của Anya luôn khiến tôi rất cảm động. Chúng có thể không hẳn là điểm cao nhưng cô ấy đã tự mình kiếm được tất cả và trong sâu thẳm, tôi nghĩ Loid có một chút tự hào về điều đó.

Chúng tôi có thể sẽ có thêm một vài tập phim về trường học trong những tuần tới và tôi không phàn nàn. Tôi thực sự thích những cuộc phiêu lưu học đường của Anya. Tôi mong là bạn cũng làm vậy!

các bài đăng trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *