Bắn! Ngày phát hành tập 12 của Aim for the Future: Ý kiến-Mục tiêu!

Rate this post

Đúng là có rất nhiều anime thể thao vượt qua cả hành động và anime nổi tiếng ở mọi khía cạnh, bao gồm cả độ nổi tiếng và doanh thu ròng. Khi mùa anime đang diễn ra và chúng ta đang thấy rất nhiều anime được phát sóng và giúp người hâm mộ giải trí từ các khía cạnh khác nhau, chúng tôi muốn nói về một bộ anime như vậy, Shoot! Mục tiêu cho tương lai.

Bộ truyện này đang được yêu thích gần đây 10 tập đã được phát hành và tập 11 sẽ được phát hành rất nhiều. Có thể có nhiều lý do đằng sau sự thành công của dự án này, nhưng bản thân chúng tôi yêu cốt truyện và các nhân vật được viết sâu sắc. Điều tuyệt vời nhất mà cá nhân tôi yêu thích ở bộ anime này cho đến nay là bộ truyện đưa mọi nhân vật vào ánh đèn sân khấu và làm nổi bật tầm quan trọng của mỗi cầu thủ trong giải đấu. Anime này chắc chắn có tiềm năng trở thành anime thể thao vĩ đại nhất trong ngành.

Bắn! Goal to the Future là một bộ anime thể thao của Nhật Bản dựa trên hai nhân vật chính là Atsushi Kamiya và Hideto Tsuji. Atsushi từng là đội trưởng của trường trung học Kakegawa và sau đó trở thành đội trưởng của đội bóng đá Ý nổi tiếng thế giới. Mặt khác, Hideto là một chàng trai không có động lực và cảm thấy không vui khi trở thành một phần của đội bóng học đường rất yếu. Sau cuộc gặp gỡ của họ, nó đánh dấu một cụm từ mới cho bóng đá thế giới và nó đánh dấu sự khởi đầu của bộ truyện, Sút! Mục tiêu cho tương lai.

Bắn! Mục tiêu cho Diễn viên Tương lai:

Dàn diễn viên và đơn vị sản xuất dường như rất có động lực và cố gắng hết sức để làm cho dự án này thành công rực rỡ. Các nghệ sĩ lồng tiếng tài năng đang cố gắng hết sức để lồng tiếng cho các nhân vật khác nhau và cho đến nay, chúng tôi rất ấn tượng với hướng đi và giọng nói của từng nhân vật.

Một số diễn viên lồng tiếng tài năng bao gồm Toriumi Kousuke lồng tiếng Kubo Yoshiharu. Umehara Yuuichiro lồng tiếng cho Kamiya Atsushi trong khi Toki Shunichi lồng tiếng cho Kurokawa Subaru. Kokubo được lồng tiếng bởi Tsuchiya Shinba trong khi Matsuhashi nhân vật phụ được lồng tiếng bởi Satou Yuugo. Yuya và Nakano Touya được lồng tiếng bởi Hirose Yuuya.

Bắn!  Aim for the Future Episode 10 Tóm tắt

Subaru và Joe! từ Bắn! Mục tiêu cho tương lai

Nakamura Noriyuki được giao chỉ đạo bộ phim trong khi Yamamoto Kouji đảm nhận vị trí đạo diễn âm thanh. Hirota Mitsutaka đang quản lý phần sáng tác của bộ truyện. Nhóm nhạc nổi tiếng All At Once trình diễn Series Theme Song. Âm nhạc rất năng động và được hầu hết tất cả các fan yêu thích.

Bắn! Mục tiêu tương lai Tập 12 Ngày phát hành:

Tập 12 của Shoot! Các mục tiêu cho tương lai đã được thiết lập để phát hành vào 17 tháng 9 năm 2022 cho hầu hết khán giả Quốc tế. Các tập sẽ có thể phát trực tuyến 07:30 PDT, 9:30 Nhà đầu tư, 10:30 sáng theo giờ EST15:30 BST. Nếu bạn là người yêu thích vùng Ấn Độ, bạn có thể phát trực tiếp tập phim 20:00 IST. Đối với người hâm mộ Úc, tập sẽ có sẵn để phát trực tuyến tại 1:00 ACDT vào một ngày khác, tức là vào 18 tháng 9.

Bắn!  Thông tin chi tiết về ngày phát hành tập 11 của Aim for the Future

Bắn! Aim for the Future Tập 12 Chi tiết về ngày phát hành

Chúng tôi không thể cam kết tiết lộ tập sắp tới tại thời điểm này vì bản xem trước của tập vẫn chưa có sẵn và chưa có tin tức chính thức nào về tập tiết lộ được công bố cho đến thời điểm hiện tại. hiện nay. Chúng tôi sẽ cho bạn biết trong trường hợp có bất kỳ cập nhật nào liên quan đến tập phim hoặc chính anime. Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi chúng tôi để luôn kết nối với tất cả các tin tức anime trên mạng.

Xem Bắn! Mục tiêu cho Tương lai Trực tuyến:

Tất cả các tập đã phát hành của Shoot! Mục tiêu cho tương lai có sẵn để phát trực tuyến Crunchyroll. Vì Crunchyroll là nhà cung cấp phát trực tuyến chính thức của anime này, bạn sẽ có thể xem các tập sắp tới trên cùng một nền tảng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức các trò chơi nổi tiếng khác như Dragon Ball, One Piece, Naruto, … tại đây. Bộ sưu tập manga của Crunchyroll rất lớn và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể truy cập tất cả manga chỉ với một trong các đăng ký của mình. Đừng quên kiểm tra cửa hàng anime dành riêng cho một số nhân vật anime và hàng hóa thú vị.

Ngoài ra, hãy đọc Ngày phát hành tập 11 của Call Of The Night: Yamori Cũng Là Thám Tử!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *