Arc Skypiea kết thúc ở tập nào?

Rate this post

Bộ manga One Piece được coi là một trong những tác phẩm anime vĩ đại nhất mọi thời đại. Tác phẩm của Eiichiro Oda đã bán được nhiều hơn bất kỳ bộ truyện nào khác trong vũ trụ manga, bao gồm cả Dragon Ball, và tính chất siêu việt của nó đã thu hút hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Kể từ năm 1999, Toei Animation đã chuyển thể hơn 900 tập, và công ty cũng đã sản xuất nhiều bộ truyện, biến anime trở thành một phương tiện phức tạp. Trong bài này, chúng ta sẽ xem phần cuối của Skypiea Arc.

Mùa thứ sáu của One Piece, được chia thành hai chương dựa trên manga cùng tên của Eiichiro Oda, được đạo diễn bởi Konosuke Uda và được sản xuất bởi Toei Animation. Trong mùa thứ sáu, băng hải tặc Mũ Rơm khám phá Skypiea huyền thoại, một vùng đất của những con người có cánh được xây dựng trên mây, nơi họ đối đầu với Eneru và các tay sai của hắn trong chuyến khám phá Skypiea huyền thoại. Sau khi 4Kids Entertainment bỏ bản lồng tiếng bị thay đổi nhiều, Funimation đã cấp phép cho nó làm phần đầu tiên.

One Piece’s Skypiea là câu chuyện thứ hai và cũng là câu chuyện cuối cùng của Sky Island Saga, phần thứ 13 trong bộ truyện. Để tìm kiếm vàng, băng Mũ Rơm đến hòn đảo trên bầu trời Skypiea và phát hiện ra rằng Enel, một “hung thần” độc ác, đang đe dọa phá hủy hòn đảo.

Arc Skypiea kết thúc ở tập nào?

Vòng cung Skypiea kết thúc lúc Buổi 195 tập cuối cùng được gọi là “Đến biển xanh !! A Heartfelt Finale !! “.

Đánh giá kết thúc Arc Skypiea

Theo tôi, Skypiea hấp dẫn hơn đối với tôi. Nhưng tôi đã quá mệt mỏi với Enel và không thể chờ đợi để rời xa anh ấy. Các nhân vật của Skypiea rất thú vị đối với tôi. Ngoài truyền thống và tính cách lập dị của họ, người Skypieans còn để kiểu tóc pom-pom và cách gọi vui vẻ của họ là “Heso” (tôi không biết điều đó có nghĩa là gì, tôi cũng không nghĩ họ là Strawhats), và Shandians có một mái tóc dài đáng kinh ngạc, phong phú và có bề dày lịch sử.

Arc Skypiea kết thúc ở tập nào?

Một mảnh

Tôi sẽ chọn Shandians thay vì Alabastas nếu tôi phải chọn văn hóa OPverse yêu thích của mình cho đến nay.

Một trong những điều tuyệt vời nhất về Shandians là họ đã tạo ra một trong những đứa trẻ đầu tiên trong One Piece mà không làm tôi bận tâm. Sẽ thật tuyệt nếu Aisa có thể trở thành vị thần Shandian đầu tiên của Skypiea khi Gan Fall nghỉ hưu trong tương lai. Cô ấy dũng cảm, thông minh, tốt bụng và có một tài năng độc ác. Tôi sẽ nhớ Conis, Pagaya và Waver với cặp sừng lố bịch của họ. XD Conis là một phụ nữ trẻ rất dũng cảm, và Oda xứng đáng được khen ngợi vì đã để cô ấy trở thành một người kiên định, can đảm như vậy. Tôi mừng vì Pagaga vẫn chưa chết. Anh ấy là một người hiền lành, tâm hồn hối lỗi.

Là một cách đầy cảm hứng để giới thiệu công nghệ tiên tiến hơn đến Blue Sea, Mặt số là một sự bổ sung tuyệt vời. Tôi mong được xem Usopp làm gì với họ tiếp theo. Khi anh ta móc Vòng quay phản lực xuống đáy của Merry trong khi nó đang rơi, anh ta đang ở trong lãnh địa của anh hùng badass. Tôi tự hỏi liệu Dials sẽ biến Merry trở thành một trong những con tàu tiên tiến nhất ở Biển Xanh, hay ít nhất là một trong những con tàu nhanh nhất. Bây giờ Thủy quân lục chiến đã bắt kịp Merry, tôi rất mong được gặp cô ấy.

Arc Skypiea kết thúc ở tập nào?

Một mảnh

Như với Enel hiện có, tôi chỉ có một khiếu nại khác với vòng cung Skypiea, mà tôi nghĩ rằng tôi đã đề cập đến. Tôi nghĩ rằng nó có vẻ như… bị ngắt kết nối với phần còn lại. Oda đã phải mất nhiều thời gian để chỉ đưa những mặt số đó vào câu chuyện, mặc dù Robin phải tìm kiếm bản sao của vũ khí Poseidon và thông điệp của Roger, và có lẽ băng Mũ Rơm cũng cần những mặt số đó.

Tôi vô cùng hối hận khi tiết lộ rằng mặc dù chỉ nhìn thấy họ trong năm phút, tôi có một sự quan tâm cháy bỏng đối với Râu Đen và băng của hắn. Skypiea đã loại bỏ nhóm Mũ Rơm khỏi họ và thực hiện các hành động chính trị với tôi mà tôi hy vọng là một phần của nó.

Cũng nên đọc: Anime Bleach kết thúc ở chương nào?

Về One Piece

Đó là câu chuyện về một thủy thủ được mệnh danh là “Vua hải tặc”, Gol D.Roger là người mạnh nhất và khét tiếng nhất đã chèo thuyền Grand Line. Sau khi Roger bị Chính phủ Thế giới bắt và xử tử, một cuộc cách mạng đã nổ ra trên khắp thế giới.

Trong những lời cuối cùng trước khi qua đời, ông đã tiết lộ rằng One Piece là kho báu vĩ đại nhất thế giới. Kết quả của phát hiện này, nhân loại đã tìm kiếm One Piece, kho báu mang lại sự giàu có và danh vọng vô tận, cũng như mục tiêu cuối cùng là trở thành Vua Hải Tặc và đạt đến đỉnh cao của vinh quang. Monkey D.Luffy, một cậu bé 17 tuổi, bất chấp ý niệm của một tên cướp biển.

Arc Skypiea kết thúc ở tập nào?

Một mảnh

Ý tưởng rằng anh ta sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu thú vị dẫn anh ta đến với những con người hấp dẫn và cuối cùng, kho báu là lý do khiến Luffy trở thành một tên cướp biển thay vì hình ảnh một tên cướp phổ biến. Con biển xấu xa, cứng rắn, không răng đã cướp đi ngôi làng. Để đạt được điều mong muốn nhất trong tất cả các vận may-One Piece-Lucy theo bước chân của người anh hùng thời thơ ấu của cô, du hành qua Grand Line, khám phá những cuộc phiêu lưu điên cuồng, giải quyết những bí ẩn đen tối và chiến đấu với những kẻ thù hùng mạnh.

Cũng nên đọc: The Lucifer And The Biscuit Hammer Tập 10 Ngày phát hành: Hekatombaion And The Beast Knights

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *