George RR Martin thả bản cập nhật Big Game Of Thrones

Rate this post

Game of Thrones là tác phẩm lớn tiếp theo trong thể loại phim truyền hình dài tập và hãy đoán xem? Với việc phát hành mùa giải gần đây, lượt xem đang ở mức đỉnh điểm. Gần đây, chúng tôi đã thấy rất nhiều thay đổi trong đội ngũ nhân sự. Và chất lượng của chương trình sẽ tốt hơn theo từng tập.

George R. R Martin còn được gọi là GRRM là một tiểu thuyết gia nổi tiếng người Mỹ. Người đàn ông đứng sau Game of Thrones. Các tác phẩm của ông khá phổ biến ở thể loại giả tưởng, kinh dị và khoa học viễn tưởng. Anh ấy đã viết một cuốn tiểu thuyết giả tưởng sử thi có tên “A Song of Ice and Fire”, sau này được HBO chuyển thể thành bộ truyện nổi tiếng với tên gọi Game of Thrones.

Theo tác giả, Khal Drogo sẽ trở lại trong bộ truyện, anh ta từng là thủ lĩnh của Dothraki Khalasar. Ông còn được biết đến với cái tên The Great Khal. Anh ta là một lãnh chúa của Dothraki và là người rất tích cực chống lại những người không phải Dothraki. Theo bản cập nhật, anh ấy sẽ sớm xuất hiện trong bộ truyện.

Anh ấy được nhìn thấy lần đầu tiên trong phần 1 và có chỉ số xuất sắc tuyệt vời, so với mùa 2. Trong mùa thứ ba và thứ tư của Game of Thrones, không có sự xuất hiện hoặc hiển thị của anh ấy. Bây giờ có tin đồn rằng anh ấy sẽ trở lại, và những tin đồn vừa được xác nhận bởi chính George RR Martin.

Game of Thrones là một bộ phim truyền hình giả tưởng của Mỹ do David và DB Weiss chiếu dưới đài HBO. Bộ phim bắt đầu phát sóng trở lại vào tháng 4 năm 2011. Về cốt truyện, câu chuyện xoay quanh Bảy Vương quốc Westeros và lục địa Essos. Nó cho thấy những cuộc đấu tranh bạo lực của các gia đình hoàng gia để giành lấy ngai vàng. Nổi tiếng là một trong những chương trình truyền hình nổi tiếng nhất, series Game of Thrones sẽ mang đến một bước phát triển vượt bậc cho lịch sử truyền hình Hoa Kỳ. Đây là trailer chính thức của Game of Thrones –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *