Phim hoạt hình ‘Play It Cool, Guys’ Diễn viên Makoto Furukawa, tiết lộ nghệ sĩ bài hát kết thúc – Tin tức

Rate this post

Diễn viên lồng tiếng của 4 nhân vật chính biểu diễn ca khúc kết thúc “Flash!” cho ngày 10 tháng 10 anime


Trang web chính thức cho anime truyền hình của Kokone Nata‘S Chơi thật tuyệt, các bạn (Doji Danshi tuyệt vời) manga đã công bố dàn diễn viên mới và nghệ sĩ hát chủ đề kết thúc cho anime vào Chủ nhật. Makoto Furukawa tham gia cùng dàn diễn viên với vai thiên tài 27 tuổi kiêm tiểu thuyết gia độc lập Motoharu Igarashi.

Bốn nhân vật chính, được lồng tiếng bởi Chiaki Kobayashi, Kouki Uchiyama, Yuichiro UmeharaShōya Chiba, sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Flash!” dưới dạng ký tự của chúng, dưới tên đơn vị PICG.

Anime sẽ khởi chiếu vào TV Tokyo vào ngày 10 tháng 10, vào AT-X vào ngày 11 tháng 10 và BS11 vào ngày 13 tháng 10.

Dàn diễn viên bao gồm:

Chiaki Kon (Pretty Guardian Sailor Moon Crystal: Season III, Pretty Guardian Sailor Moon Eternal, Con đường của vợ chồng nhà, Junjō Romantica) đang đạo diễn anime tại Studio Pierrot. Makoto Uezu (Lớp học ám sát, Yuki Yuna là một anh hùng, Anh em không gian) đang giám sát các kịch bản bộ truyện và Airi Taguchi (hoạt ảnh chính cho Những đứa con của biển, Cố gắng đón các cô gái trong ngục tối có sai không? mùa thứ hai) là nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình chính. Masato Nakayama (B-DỰ ÁN, Chúng tôi không bao giờ học: BOKUBEN, Bạn và tôi.) đang soạn nhạc. Mafumafu sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu của anime “Seishun Kippu” (Youth Ticket).

Yen Press đang phát hành manga bằng tiếng Anh với đầy đủ màu sắc, như ban đầu nó được phát hành tại Nhật Bản. Công ty mô tả câu chuyện:

Tham gia: một loạt những người đàn ông tuyệt vời trông như thể họ có được cái vẻ đẹp không thể tiếp cận đó. Nhưng hãy thành thật — đó không phải là sự thật. Họ chỉ là một lũ dorks đã có hành động vỗ về. Vì vậy, hãy ngồi lại, lấy một ít bỏng ngô và thưởng thức xem một loạt các anh chàng ngốc nghếch cố gắng trông thật ngầu cả ngày. Chơi thật tuyệt, các bạn là một bộ sưu tập những câu chuyện vui nhộn kể về những chàng trai có hai phần tuyệt vời và ngang nhau một cách đáng yêu.

Nata ra mắt manga vào tháng 6 năm 2019 trên Gangan pixiv trang web, nơi nó đang diễn ra. Square Enix xuất bản tập thứ tư vào tháng 11. Manga xếp hạng thứ 16 cho ấn bản năm 2020 của Takarajimasha‘S Kono Manga ga Sugoi! (This Manga Is Amazing!) Sách hướng dẫn cho danh sách độc giả nữ của nó. Manga cũng đứng thứ bảy trong pixivNippon Shuppan Hanbai, Inc.“Cuộc Tổng tuyển cử trên Web Manga” vào năm 2019.

Nguồn: Chơi thật tuyệt, các bạn trang web của anime, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *