Bản vá MultiVersus có thể ngăn Velma gọi cảnh sát, đó là Karen

Rate this post

Velma được hiển thị trên menu chọn nhân vật.

Ảnh chụp màn hình: Warner Bros

Như ghi chú của bản vá 1.02 cho trò chơi chiến đấu theo chủ đề MultiVersus của Warner Bros. lần đầu tiên xuất hiện trực tuyến trước khi cập nhật thực tế, có vẻ như họ đã bao gồm một thay đổi thú vị đối với Velma của Scooby-Doo. Các nhân vật hỗ trợ trước đây đôi khi được gọi là cảnh sát để kéo đối thủ của người chơi đi, một động thái đặc biệt đã gây ra một số chỉ trích và có lẽ tạo ra cảm giác đặc biệt khó xử khi những nhân vật như người da đen LeBron James thực sự là những người bị nhốt trong xe cảnh sát. Các ghi chú vá mới cho thấy rằng bây giờ, có lẽ là một động thái phù hợp hơn về mặt chủ đề, cô ấy sẽ kêu gọi bạn bè của mình tại Mystery Inc. để đưa đối thủ đi trong chiếc xe tải đặc trưng của họ, Mystery Machine. Vì vậy, bây giờ, thay vì để cảnh sát bắt cóc bạn một cách không nghi ngờ, bạn sẽ bị bắt đi bởi một nhóm thanh thiếu niên cảnh giác. Hoặc có vẻ như vậy.

Trước đây, Velma có thể gọi cảnh sát về kẻ thù của mình nếu cô tích lũy đủ bằng chứng với “Snooping” thụ động của mình. Mặc dù khả năng này không phải là tuyệt đối, nhưng đối thủ có khả năng bị loại hoàn toàn khỏi trận đấu – điều mà một số người chơi đã đề xuất không chính xác là tính năng thoải mái nhất. Mystery Machine có thể sẽ hoạt động theo cách tương tự.

Đây là nơi câu chuyện thậm chí còn kỳ lạ hơn: Thông tin này được lấy từ một video ghi chú vá lỗi được quay khoảng 12 giờ trước và văn bản chính xác được tham chiếu trên web trong các ảnh chụp màn hình và bài báo khác nhau mà đôi khi lưu ý rằng trang web dường như đã kéo văn bản gốc. Hiện tại, trang ghi chú bản vá chính thức cho phiên bản 1.02 không phản ánh những thay đổi đó. Không rõ liệu thay đổi bao gồm trước đó có thực sự diễn ra hay không, nhưng Kotaku đã liên hệ với Warner Bros để làm rõ (và không nhận được phản hồi tại thời điểm viết bài).

Đây là nội dung chính xác từ video:

Thay vì gọi cảnh sát, Velma giờ đây giải quyết bí ẩn và gọi cho băng đảng Mystery Inc. và Cỗ Máy Bí Ẩn Đưa Kẻ Xấu Ra.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Tốt! Tôi đoán sẽ là một sự cải thiện nếu Velma “Karen” Dinkley ngừng gọi cảnh sát về những kẻ tình nghi của cô ấy. Đây là một người chơi Velma ban đầu đã mâu thuẫn về khả năng triệu hồi của cô ấy:

Nó vẫn cảm thấy một chút khó xử khi các nghi phạm tội phạm bị đưa đi bởi một chiếc xe tải đầy thanh thiếu niên da trắng. Điều đó về mặt lịch sử không kết thúc tốt đẹp đối với những người đàn ông da đen và da nâu, những người chỉ cố gắng tồn tại trước công chúng. Nhưng nếu Warner Bros. vượt qua bằng những thay đổi, Cỗ máy bí ẩn chắc chắn sẽ ít đe dọa hơn một tàu tuần dương cảnh sát theo nghĩa đen.

Bản vá 1.02 đã ra mắt vào buổi trưa theo giờ ET hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *